Eva Mendes tự tin vào khả năng diễn xuất của mình

(Dân trí) - Tài năng, quyến rũ và sở hữu một thân hình gợi cảm, Eva Mendes khẳng định cô không giống như một số nữ diễn viên khác sẵn sàng “hạ mình” để có được một vai diễn, nhưng cô thì không, cô tự tin vào khả năng diễn xuất của mình.

Có thể nói rằng, năm 2008 này là một năm đầy sóng gió đối với người đẹp 34 tuổi Eva Mendes. Hồi đầu năm cô đã gây sốc cho người hâm mộ bằng “chuyến” cai nghiện tại Trung tâm phục hồi chức năng Utah. Rồi sau khi ra trại, ngôi sao của Ma tốc độ đã hâm nóng hình ảnh của mình bằng bộ ảnh quảng cáo nội y táo bạo của nhãn hiệu Calvin Klein.

 

Những tấm hình khêu gợi và đầy khiêu khích của Eva đã tạo nên một cơn “sốt” cho giới hâm mộ. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Allure số tháng 1/2009, cô nàng có làn da nâu mượt mà này còn tiết lộ rất nhiều về hậu trường cảnh thực hiện bộ ảnh quảng cáo đó.

 

Eva Mendes tự tin vào khả năng diễn xuất của mình - 1

 

Ngôi sao Chuyện đàn bà còn thẳng thắn tuyên bố, cô không bao giờ phải luồn cúi hay hạ thấp mình để có được cái nhìn thân thiện từ phía các đạo diễn: “Tôi không giống như một số nữ diễn viên khác và tôi cũng không như những gì mà họ bàn tán…  Tôi không hạ mình để đạt được một điều gì đó bởi tôi tự tin vào khả năng diễn xuất như một diễn viên thực thụ của mình”.

 

Eva Mendes tự tin vào khả năng diễn xuất của mình - 2

 

Là một người phụ nữ ngay thẳng vì vậy Eva khẳng định cô không cảm thấy hổ thẹn về việc mình đã làm. “Tôi chưa bao giờ phủ nhận hay giấu giếm về chuyện mình đi cai nghiện”, ngôi sao của We Own the Night nói.

 

Bộ phim mới nhất mang tựa đề The Spirit mà Eva Mendes đóng cặp với nữ diễn viên có “đôi gò bồng đảo đẹp nhất Hollywood” Scarlett Johansson sẽ được công chiếu trong dịp lễ Giáng sinh tới - 25/12.

 

Eva Mendes tự tin vào khả năng diễn xuất của mình - 3
 

 

Trong năm 2009 tới đây người đẹp này sẽ có hai bộ phim được công chiếu đó là Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans TBA Queen of the South.

 

Sinh năm 1974 và bắt đầu nghiệp diễn khá muộn, vào năm 1990 nhưng người đẹp gốc Cuba này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp thế giới sau khi cô tham gia một số các bộ phim “bom tấn” như: 2 Fast 2 Furious, Hitch, Training Day, Ghost Rider We Own the Night.

 

Eva Mendes tự tin vào khả năng diễn xuất của mình - 4
 

 

Hân Hân
Theo Allure