Eva Longoria lại thanh minh chuyện “bầu bí”

(Dân trí) - Mặc dù đã nhiều lần phủ nhận chuyện bầu bí và cho biết cô chỉ béo lên để phù hợp với vai Gabrielle trong “Bà nội trợ kiểu Mỹ”, nhưng những tin đồn vẫn tiếp tục đeo bám. Eva lại buộc phải thanh minh trong lần phỏng vấn mới nhất với Allure.

Lý do tạp chí Allure chọn Eva Longoria trở thành gương mặt trang bìa số tháng 11 tới là vì phần mới của sê-ri Những bà nội trợ kiểu Mỹ đang cực kỳ ăn khách. Trong phần mới này nàng Gabrielle sexy mà Eva đảm nhiệm ngày nào giờ đây đã trở thành một bà bầu to béo. Dù chưa có kinh nghiệm làm mẹ lần nào nhưng Eva vẫn vào vai rất ngọt. Thậm chí điều này lại một lần nữa đẩy cô đến gần hơn với những tin đồn bầu bí.

 

Khi được hỏi về tin đồn mang bầu, Longoria Parker cho hay cô chỉ tăng cân vì công việc. “Tôi ngừng mọi hoạt động thể thao để có thể nhanh chóng tăng lên gần 4 kg cho vai diễn mới. Nhưng tôi vẫn mặc size 0 và thật sự tôi chỉ hơi tròn một tí thôi”.

 

Bên cạnh đó nhiều tin đồn cũng cho rằng mối quan hệ vợ chồng giữa cô và Tony đang có dấu hiệu rạn nứt, Eva khẳng định: “Tôi biết tôi không mang thai và vợ chồng chúng tôi sẽ không chia tay vì điều đó. Hơn bất kỳ người nào tôi biết chúng tôi không phải là những người lăng nhăng”.

 

Ngoài cuộc phỏng vấn ngôi sao Eva Longoria còn thực hiện một bộ ảnh đặc biệt cho tạp chí này. Cô diện đồ Versace, Christopher FischerMichael Kors để chụp hình.

 

Eva Longoria lại thanh minh chuyện “bầu bí” - 1

 

Eva Longoria lại thanh minh chuyện “bầu bí” - 2

 

Eva Longoria lại thanh minh chuyện “bầu bí” - 3

 

Eva Longoria lại thanh minh chuyện “bầu bí” - 4

 

Eva Longoria lại thanh minh chuyện “bầu bí” - 5

 

Eva Longoria lại thanh minh chuyện “bầu bí” - 6

 

Eva Longoria lại thanh minh chuyện “bầu bí” - 7
 

 

Hân Hân
Theo Allure