Emma Watson: Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2007

(Dân trí) - Cô phù thủy thông minh và xinh xắn trong sê-ri phim Harry Potter, Emma Watson đã trở thành Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Nickelodeon - giải thưởng do khán giả tuổi teen bình chọn.

Lễ trao giải Nickelodeon đã diễn ra vào hôm thứ 7 vừa qua tại London, Anh quốc. Không chỉ vinh dự là người được nhận giải thưởng cao nhất, Emma cũng rất hãnh diện khi trong danh sách đề cử của Nickelodeon năm nay không thiếu những tên tuổi lớn của làng giải trí và cô đã vượt qua họ để trở thành Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

 

“Điều này thật tuyệt vời. Tôi đã rất hồi hộp khi lễ trao giải diễn ra”, ngôi sao 17 tuổi của Harry Potter vui mừng thổ lộ.

Nữ diễn viên trẻ này đã đạt được những thành tích đáng khâm phục và hơn thế nữa cô đã vượt qua cả những ngôi sao lớn như Cameron Diaz, Dakota Fanning và Keira Knightley để dành được giải thưởng.

Emma Watson: Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2007 - 1

Được biết, giải thưởng bình chọn trực tuyến này bắt đầu diễn ra từ vài tháng trước. Giải thưởng dành cho những khán giả trẻ tuổi gồm có 16 các giải thưởng khác nhau, trong đó giải Nam diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Johnny Depp, giải Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về David Beckham, Nữ ca sĩ xuất sắc nhất thuộc về Avril Lavigne và Phim hay nhất thuộc về The Simpsons Movie.

Emma Watson: Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2007 - 2

Dù bộ phim High School Musical không gây được sự chú ý, nhưng hai diễn viên chính trong bộ phim này là Zac Efron và Ashley Tisdale đã dành chiến thắng với giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất.

Emma Watson: Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2007 - 3

Emma Watson tên đầy đủ là Emma Charlotte Duerre Watson sinh ngày 15/4/1990. Cha mẹ nữ diễn viên này đều là luật sư người Anh định cư tại Pháp, vì vậy dù mang quốc tịch Anh nhưng Emma lại được sinh ra tại Pháp.

Watson nổi tiếng với vai cô phù thủy Hermione Granger trong sê-ri phim về cậu bé phù thủy Harry Potter. Từ năm 2001 đến năm 2007, Watson tham gia năm tập phim đầu của Hary Potter bên cạnh hai nam diễn viên chính Daniel Radcliffe và Rupert Grint. Cô sẽ tiếp tục xuất hiện trong hai tâp phim Harry Potter và Hoàng tử lai, ra mắt năm 2008, và Harry Potter và Tử thần tích.

 

Emma Watson: Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2007 - 4

 

Vai diễn trong bộ phim Hary Potter đã mang lại cho Watson 20,3 triệu đô la và nhiều giải thưởng lớn. Năm 2007, Watson xếp hạng thứ 98 trong danh sách 100 phụ nữ quyến rũ nhất thế giới do tạp chí FHM bình chọn.

Kin Trần
 Theo People