Thứ tư, 21/12/2016 - 09:30

Em cô Kim nói lời xin lỗi bạn gái

Dân trí

Rob Kardashian nói lời xin lỗi bạn gái Blac Chyna sau khi cô bế con ra khỏi nhà.

Blac Chyna thất vọng với việc làm ăn của bạn trai

Mới đây, Blac Chyna bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai Rob Kardashian sau khi cô bị hack trang cá nhân. Người đẹp 29 tuổi chia sẻ, cô mệt mỏi vì cách hành xử điên rồ, thói quen ghen tuông và nghi ngờ của bạn trai. Rob Kardashian bị cáo buộc cư xử “chưa ra dáng” người cha và khiến bạn gái mới sinh không thể mệt mỏi hơn.

Trong cơn tức giận, Blac đã bế con gái hơn 1 tháng tuổi rời khỏi ngôi nhà chung của hai người. Rob Kardashian đã suy nghĩ nhiều và sau đó nói lời xin lỗi bạn gái trên trang cá nhân.

Em cô Kim nói lời xin lỗi bạn gái - 1

“Hồi cuối tuần trước, tâm trạng của tôi không tốt và tôi đã làm khổ những người thân của mình. Tôi xin lỗi và tôi thực sự muốn sửa chữa sai lầm. Xin lỗi Blac, em là một người mẹ tuyệt vời và anh xin lỗi em… Các bạn hãy cầu nguyện cho tôi nhé.”

Sau khi nói lời xin lỗi bạn gái, Rob up ảnh con gái nhỏ Dream cùng chia sẻ: “Bố sẽ cố gắng sống tốt hơn, vì con, con gái ạ, con là cuộc sống của bố và cho bố động lực để sống tốt hơn. Yêu con.”

Kardashian và Chyna hẹn hò hồi cuối tháng 1/2016 và sau đó đính hôn vào tháng 4, sau chưa đầy 3 tháng hẹn hò. Mối quan hệ của cặp đôi này đơm hoa kết trái rất nhanh, chỉ tháng 11, cặp đôi này đã cùng đón con gái đầu lòng của 2 người - Dream.

Luôn có những tin đồn về mối quan hệ giữa Kardashian và Chyna. Cặp đôi bị cho là luôn cãi cọ và mới nhất, nguồn tin thân thiết với Blac khẳng định Rob Kardashian rất ghen tuông, thường xuyên cãi nhau với Blac về những chủ đề “vớ vẩn”.

Bà Tokyo Toni - mẹ của Chyna cũng vừa lên tiếng bênh vực con rể tương lai, bà nói: “Chúng sẽ ổn thôi. Tôi yêu quý Rob và sẽ cố gắng giúp chúng để vượt qua giai đoạn khó khăn này, rồi chúng sẽ quay lại với nhau thôi, mọi chuyện sẽ ổn, Rob chỉ cần “đánh bay” sự tự ti của mình mà thôi.

Vĩnh Ngọc

Theo People

Từ khóa: