Em bé trong bụng J.Lo “có vấn đề”

(Dân trí) - Ngôi sao Latinh nóng bỏng Jennifer Lopez đã tức tốc đến bệnh viện khi phát hiện trong nước tiểu của cô có máu.

Chỉ sau khi công bố chuyện mang thai được khoảng một tuần thì nữ ca sĩ xinh đẹp của Do It Well, người đang mang trong bụng đứa con đầu tiên với nam ca sĩ Marc Anthony đã phải nhập viện sau khi phát hiện dấu hiện sẩy thai.

 

Một người bạn thân của Jennifer tiết lộ: “J.Lo lo sợ sẽ có chuyện xấu xảy ra. Cô ấy sững sờ khi biết rằng có chuyện không ổn xảy ra với em bé trong bụng cô ấy. Và việc phải tới bệnh viện khiến cô ấy càng trở nên hoảng hốt. Nếu cô ấy mất đi em bé trong bụng, cuộc sống của cô sẽ không còn có ý nghĩa”.

 

Nữ ca sĩ này đã phải tạm hoãn tour diễn vòng quanh Bắc Mỹ với chồng mình khi nghe bác sĩ nói về tình hình sức khỏe của thai nhi. Bởi nếu J.Lo tiếp tục hoạt động mạnh có thể sẽ dẫn đến những nguy hiểm nghiêm trọng cho em bé trong bụng cô.

 

Em bé trong bụng J.Lo “có vấn đề” - 1

 

Nhiều nguồn tin cho biết, kể từ khi ngôi sao 38 tuổi này mang thai thì bà Guadalupe, mẹ đẻ cô luôn khuyên bảo con gái mình nên tạm hoãn công việc để bảo đảm sức khỏe.

 

Một nguồn tin nói: “Mẹ của cô ấy liên tục gọi điện thoại để nhắc nhở con gái mình. Bà Guadalupe muốn J.Lo hãy dành một khoảng thời gian nhất định để dưỡng thai. Và bà còn muốn con gái mình tạm dừng mọi hoạt động công việc cho đến khi cô sinh con an toàn”.

 

Tuần trước, ngôi sao Latinh này đã chia sẻ niềm vui sắp được làm mẹ của cô với các fan tại Miami. Cô nói: “Marc và tôi rất mong đợi sự chào đời của bé”.

 

Kin Trần
Theo News

Dòng sự kiện: Ca si/diễn viên J.Lo