Ê-kíp Mỹ Linh phấn chấn sau chuyến trở về từ Nhật Bản…

(Dân trí) - Trở về từ Nhật, ca sĩ Mỹ Linh và ê- kíp của mình đã rất phấn chấn bởi đây là lần <a href="http://dantri.com.vn/giaitri/amnhac/2007/9/195880.vip"> ra mắt chính thức đầu tiên các sản phẩm âm nhạc </a>hoàn toàn "Made in Viet Nam", đã được công chúng Nhật Bản đón nhận.

Như đã lên kế hoạch từ trước chuyến đi, ngày 19/9, Mỹ Linh đã có một cuộc họp báo tại trụ sở hãng phát hành Pony Canyon với sự tham gia của gần 50 nhà báo của Tokyo. Trong cuộc họp báo này, Diva Nhật Bản Yuming cũng có mặt để chúc mừng Mỹ Linh. Ngay sau đó là cuộc chuyện trò qua đài phát thanh tại Tokyo và Nagoya của ê-kip Mỹ Linh với thính giả của Đài. 

 

Ê-kíp Mỹ Linh phấn chấn sau chuyến trở về từ Nhật Bản… - 1
  Mỹ Linh trong buổi họp báo hôm 19/9 tại Nhật Bản

 

Không chỉ có vậy, sự xuất hiện của Mỹ Linh và ê-kíp của mình tại Nhật còn nhận được nhiều sự chú ý của báo giới thông qua các cuộc trả lời phỏng vấn của các báo chuyên ngành âm nhạc như Adlib (- tờ báo này cũng đã đăng tải về đĩa hát của Mỹ Linh trong mục tâm điểm của tháng 9). Số tháng 10 tới đây, Mỹ Linh sẽ là Nhân vật của tháng với hai trang phỏng vấn đặc biệt về sự kiện này.

 

Điều khá thú vị là việc hãng đĩa M&I và hãng phát hành Pomy Canyon đã trân trọng quảng bá Mỹ Linh bằng một khẩu hiệu "The most beautiful voice in Asia".

 

Ê-kíp Mỹ Linh phấn chấn sau chuyến trở về từ Nhật Bản… - 2
 Ê- kíp của Mỹ Linh chụp ảnh chung với đại diện của hãng phát hành Pony Canyon tại trụ sở của hãng.

 

CD của Mỹ Linh có mặt trên kệ đĩa của các cửa hàng băng đĩa trên toàn Nhật Bản chính là bước đầu tiên trong quá trình mở rộng thị trường của ê -kíp. Tiếp sau đó, những người quản lý, hãng đại diện cho Mỹ Linh tại Nhật sẽ có những chiến lược tiếp cận thị trường này.

 

Dự kiến vào năm sau Mỹ Linh sẽ có những CD riêng cho thị trường Nhật Bản.

 

PV