Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh của Hồng Kông, bà hoàng phim hài xứ Hương cảng, Dương Thiên Hoa thổ lộ, cô mong muốn được một lần vào vai nữ điệp viên với nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm.

Mới đây, Dương Thiên Hoa đã được chọn làm đại sứ cho hoạt động Asia Games Exhibition 2008. Trước Dương Thiên Hoa, diva Hồng Kông Trần Tuệ Lâm, nam ca sĩ nổi tiếng Quách Phú Thành, Cổ Cự Cơ và nữ ca sĩ/diễn viên Trịnh Tú Văn là gương mặt đại diện cho sự kiện này.

 

Hôm qua 29/10, Dương Thiên Hoa đã có buổi ghi hình đầu tiên cho ca khúc chủ đạo của hoạt động này. Trong video clip này, Dương Thiên Hoa phải khiêu vũ trên một đôi giày cao gót gần 20 phân. Để chuẩn bị cho buổi ghi hình này, Dương Thiên Hoa đã phải tập nhảy suốt 2 tuần qua và tập đi lại cho quen trên đôi giày cao gót chênh vênh.

 

Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl - 1
 

Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl - 2

  Dương Thiên Hoa trong buổi ghi hình hôm qua 29/10

 

Sau buổi ghi hình đầu tiên vào hôm qua 29/10, người đẹp này cho biết, cô rất vui vì được chọn làm đại sứ cho hoạt động Asia Games Exhibition 2008.

 

Buổi ghi hình khá thành công cũng khiến Dương Thiên Hoa càng "nuôi mộng" được tham gia một bộ phim hành động vào thời gian tới: “Tôi thích vào vai một điệp viên xinh đẹp và thông minh như kiểu Bond Girl. Tôi đã học võ khoảng nửa năm nay và hi vọng thời gian tới, công ty sẽ thu xếp để tôi tham gia một bộ phim hành động”.

 

Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl - 3
 

Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl - 4

 Dương Thiên Hoa là một nghệ sĩ hài nổi tiếng của Hồng Kông

 

Dương Thiên Hoa được xem là một trong những nữ diễn viên hài xuất sắc nhất Hồng Kông hiện nay. Cô được đánh giá cao bởi lối diễn xuất tự nhiên, dí dỏm và khá thông minh. Ngoài ra, cô cũng khá thành công trong lĩnh vực ca hát. Album mới nhất của ương Thiên Hoa mang tên Wonder Miriam đã tiêu thụ được hơn 20.000 bản và nhận được nhiều lời khen ngợi.

 

Trong tháng 11 tới, Dương Thiên Hoa sẽ tham gia chương trình kỷ niệm của đài truyền hình TVB (Hồng Kông) cùng gần 100 ca sĩ khác. Chương trình có sự góp mặt của Trần Dịch Tấn, Dương Thiên Hoa, Thái Trác Nghiên và Trắc Điền…

 

Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl - 5

 

Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl - 6
 

Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl - 7
 

Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl - 8
 

Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl - 9
 

Dương Thiên Hoa “mơ” làm Bond Girl - 10
 Dương Thiên Hoa trên tạp chí Cosmopolitan, số tháng 11/2008

 

Mi Vân

Theo News