Dương Mịch lại từ chối lời cầu hôn của "phi công trẻ" Nguỵ Đại Huân

Mi Vân

(Dân trí) - Một nguồn tin cho hay, Dương Mịch đã từ chối lời cầu hôn của “phi công trẻ” Ngụy Đại Huân. Cặp đôi được cho rằng hò hẹn bí mật 1 năm nay.

Thông tin Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân là một cặp bắt đầu xuất hiện vào giữa năm ngoái. Tới tháng 11/2019, hình ảnh hai người cùng vào một khách sạn được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, khiến người hâm mộ thêm tò mò về mối quan hệ giữa hai người.

Dương Mịch từng có cuộc hôn nhân 5 năm cùng một cô con gái chung với nam diễn viên Lưu Khải Uy. Cô xác nhận ly hôn với nam diễn viên họ Lưu vào tháng 12/2018. Sau khi ly hôn, Dương Mịch từng nhiều lần khẳng định, cô không quan tâm tới chuyện tình cảm lúc này vì muốn dồn sức cho sự nghiệp.

Dương Mịch lại từ chối lời cầu hôn của phi công trẻ Nguỵ Đại Huân - 1

Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân được cho rằng hò hẹn bí mật gần 1 năm qua. 

Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân ăn ý trên màn ảnh

Trong một năm qua, dù Dương Mịch hay Nguỵ Đại Huân đều chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa hai người nhưng công chúng luôn tin ràng, họ đang ở bên nhau. Trước khi trở thành bạn trai tin đồn của Dương Mịch, Nguỵ Đại Huân từng nhiều lần thừa nhận, anh là fan của “đàn chị”. Nam diễn viên sinh năm 1989 còn khẳng định, vì Dương Mịch, Ngụy Đại Huân mới tiến vào giới giải trí với mong muốn được cộng tác với cô.

Sau khi trở thành bạn trai của Dương Mịch, Đại Huân rất cưng chiều bạn gái hơn tuổi và chiều theo ý cô, anh đồng ý không công khai chuyện tình cảm của hai người. Mới đây, Nguỵ Đại Huân đã chủ động ngỏ lời cầu hôn Dương Mịch nhưng “bà mẹ một con” nhất quyết từ chối. Nguyên nhân là do nữ diễn viên 34 tuổi vừa bước ra khỏi một cuộc hôn nhân không lâu, cô chỉ muốn tận hưởng cuộc sống tự do và tập trung cho sự nghiệp.

Bên cạnh đó, chuyện tình của Nguỵ Đại Huân và Dương Mịch không nhận được sự ủng hộ của gia đình nam diễn viên họ Nguỵ. Bạn trai của Dương Mịch, là con trai của một doanh nhân giàu có và nổi tiếng tại Trung Quốc. Cha ruột của anh sở hữu 18 công ty rải rác khắp Trung Quốc. Để thuận lợi cho sự nghiệp của nam diễn viên trẻ, cha của Nguỵ Đại Huân đã thành lập công ty phim ảnh riêng và lập studio chuyên phụ trách các hoạt động nghệ thuật cho anh.

Dương Mịch lại từ chối lời cầu hôn của phi công trẻ Nguỵ Đại Huân - 2

Mới đây, Nguỵ Đại Huân đã cầu hôn Dương Mịch nhưng bị nữ diễn viên 34 tuổi từ chối. 

Nam diễn viên 31 tuổi cũng chưa từng kết hôn nên bố mẹ anh rất muốn anh lựa chọn một người phụ nữ phù hợp. Mẹ của Ngụy Đại Huân từng thổ lộ trong một chương trình truyền hình rằng, bà mong con dâu tương lai sẽ ở nhà chăm chồng dạy con để bà sớm có cháu bế. Hình mẫu con dâu lý tưởng của bà hoàn toàn khác với Dương Mịch bởi nữ diễn viên 34 tuổi vốn là người nghiện làm việc.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, cô lập tức trở lại làng giải trí và việc nuôi dạy bé Tiểu Gạo Nếp hoàn toàn do bố mẹ chồng cũ của cô gánh vác. Hiện tại, sau khi ly hôn, Dương Mịch cũng nhường quyền nuôi con gái cho chồng cũ và sống chủ yếu tại đại lục trong khi con gái cô sống và học tập tại Hồng Kông. Gần 1 năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và lịch làm việc, Dương Mịch không về thăm con gái.

Dương Mịch lại từ chối lời cầu hôn của phi công trẻ Nguỵ Đại Huân - 3

Dương Mịch khẳng định rằng, sau khi ly hôn Lưu Khải Uy, cô muốn tập trung cho sự nghiệp và tận hưởng cuộc sống tự do. 

Dương Mịch lại từ chối lời cầu hôn của phi công trẻ Nguỵ Đại Huân - 4
Dương Mịch lại từ chối lời cầu hôn của phi công trẻ Nguỵ Đại Huân - 5

Nữ diễn viên 34 tuổi có sự nghiệp ngày một thăng tiến. 

Dương Mịch lại từ chối lời cầu hôn của phi công trẻ Nguỵ Đại Huân - 6
Dương Mịch lại từ chối lời cầu hôn của phi công trẻ Nguỵ Đại Huân - 7

Dương Mịch thuộc tuýp phụ nữ độc lập, tham vọng và cầu tiến, cô không phù hợp với cuộc sống của một "bà nội trợ".

Dương Mịch lại từ chối lời cầu hôn của phi công trẻ Nguỵ Đại Huân - 8

Dù được Nguỵ Đại Huân yêu thương và cưng chiều nhưng Dương Mịch không muốn vướng bận hôn nhân. 

Những bí mật nho nhỏ của Dương Mịch