Thứ ba, 24/09/2019 - 08:51

Dương Mịch đẹp ma mị, quyến rũ giữa sóng gió thị phi

Dân trí

Sau khi thông báo ly hôn vào tháng 12/2018, Dương Mịch làm việc không ngừng nghỉ suốt hơn nửa năm qua. Cô xuất hiện tại tất cả sự kiện trong và ngoài nước, thống trị nhiều trang báo lớn của Trung Quốc. Sức hút của bà mẹ một con không giảm hút sau cú sốc ly hôn.

Dương Mịch hiện là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên 33 tuổi hiện được xem là một trong bốn hoa đán của làng giải trí Trung Quốc. Trong nhiều năm liên tiếp từ 2013, cô luôn có tên trong danh sách những diễn viên có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes bình chọn. Năm ngoái, Dương Mịch xếp vị trí thứ 9 trong danh sách này.

Dương Mịch đẹp ma mị, quyến rũ giữa sóng gió thị phi - 1

Dương Mịch là gương mặt trang bìa của tạp chí Grazia, Trung Quốc, số tháng 10/2019. 

Tháng 12 năm ngoái, Dương Mịch đã thông báo ly hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy, bắt đầu cuộc sống mới. Cô đã phải chịu khá nhiều sức ép từ quyết định khó khăn này. Dương Mịch bị chỉ trích là người mẹ vô tâm, vô trách nhiệm khi bỏ rơi cô con gái Tiểu Gạo Nếp tại Hồng Kông, phó thác việc nuôi dạy con cho chồng cũ. Năm 2019 cũng là một năm thị phi với Dương Mịch khi cô bị tố quỵt tiền từ thiện hay phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc...

Tháng 9 này, blogger của diễn đàn Douban (Trung Quốc) đã đưa ra danh sách những mỹ nhân bị ghét nhất làng giải trí. Khá bất ngờ khi Dương Mịch cũng góp mặt trong danh sách này với 55% phiếu bầu cùng các người đẹp nổi tiếng khác như Angelababy, Châu Tấn, Tôn Lệ, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng...

Những khoảnh khắc đáng yêu của Dương Mịch tại cuộc thi China Got Talent 2019

Song, với nghị lực phi thường, người đẹp đã vượt lên những lời dị nghị, những tin đồn từ mạng xã hội, tiếp tục làm việc và khẳng định mình suốt thời gian qua. Ngôi sao 33 tuổi liên tục làm mới hình ảnh của bản thân, rũ bỏ hình ảnh ngọc nữ quen thuộc trở nên cá tính, ma mị và gợi cảm hơn. Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Grazia, Trung Quốc, số tháng 10/2019, Dương Mịch khiến khán giả mê mên bởi vẻ ngoài hoàn hảo, ma mị.

Dương Mịch đẹp ma mị, quyến rũ giữa sóng gió thị phi - 2
Dương Mịch đẹp ma mị, quyến rũ giữa sóng gió thị phi - 3

Nữ diễn viên 33 tuổi thay đổi phong cách, trở nên ma mị và cá tính. 

Dương Mịch đẹp ma mị, quyến rũ giữa sóng gió thị phi - 4
Dương Mịch đẹp ma mị, quyến rũ giữa sóng gió thị phi - 5

Dương Mịch làm việc chăm chỉ và nỗ lực khẳng định bản thân hơn sau khi tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy vào tháng 12/2018. 

Dương Mịch đẹp ma mị, quyến rũ giữa sóng gió thị phi - 6
Dương Mịch đẹp ma mị, quyến rũ giữa sóng gió thị phi - 7
Dương Mịch đẹp ma mị, quyến rũ giữa sóng gió thị phi - 8

Dương Mịch nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của truyền thông hơn sau khi ly hôn. 

Mi Vân

Theo Ifeng