“Đừng chỉ trích tôi vì cái chết của Whitney Houston”

(Dân trí) - Chồng cũ của diva đoản mệnh Bobby Brown khẳng định trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất là anh không phải người đã đưa ma túy tới với Whitney và không phải lý do khiến cô qua đời.

Whitney Houston chết vì ma túy hôm 11/2 khi mới 48 tuổi và cho tới giờ, nhiều người vẫn lên tiếng chỉ trích chồng cũ của Whitney Bobby Brown vì đã đưa cô “vào đời”.

 

Trả lời phỏng vấn trên truyền hình Mỹ ngày 1/5, Bobby Brown khẳng định: “Tôi không phải người đưa Whitney tới với ma túy và không phải là lý do khiến cô ấy qua đời.”

 

Bobby Brown tuyên bố anh đã cai nghiện được 7 năm và rất đau đớn khi nghe tin rằng vợ cũ đã dùng ma túy.
 
“Đừng chỉ trích tôi vì cái chết của Whitney Houston”


 

“Tôi đã cai nghiện được 7 năm, cai nghiện một cách khó khăn và tôi không biết Whitney vẫn gặp rắc rối với ma túy.”

 

“Whitney đã dùng ma túy từ trước khi chúng tôi quen nhau vào năm 1991. Khi ấy tôi hút cần sa và uống bia nhưng tôi không đưaWhitney tới với ma túy và tôi không thể giải thích kỹ hơn nhưng thực sự thì cô ấy đã biết tới ma túy trước đó…”

 

Nam ca sỹ 43 tuổi và Whitney Houston chung sống với nhau 15 năm trước khi ly dị vào năm 2007. Cuộc hôn nhân với Bobby Brown chẳng mang lại gì tốt đẹp cho Whitney Houston khi mà càng ngày cô càng chìm sâu vào nghiện ngập và đánh mất sự nghiệp.
 
“Đừng chỉ trích tôi vì cái chết của Whitney Houston”
Whitney Houston và Bobby Brown ngày còn hạnh phúc

 

1 tuần trước khi Whitney qua đời, Bobby có gặp vợ tại một nhà hàng và anh khẳng định, khi ấy vợ anh trông rất ổn. Brown tới dự đám ma vợ cũ tại New Jersey nhưng rời đi nhanh chóng vì cảm thấy bị thiếu tôn trọng.

 

Đây là lần đầu tiên Bobby Brown trả lời phỏng vấn công khai trên truyền hình sau cái chết của người vợ nổi tiếng.

 

VN

Theo News