Drew Barrymore vẫn chưa muốn làm mẹ

(Dân trí) - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, ngôi sao điện ảnh xinh đẹp Drew Barrymore cho biết, cô vẫn ham chơi và chưa muốn lập gia đình, sinh con…

Drew Barrymore đang bận rộn với chiến dịch quảng cáo cho bộ phim mới, Music and lyrics. Tuy nhiên, cô vẫn sẵn sàng dành cả buổi chiều để trả lời phỏng vấn tạp chí Glamour.

 

Drew Barrymore năm nay 32 tuổi và được cho là một trong những biểu tượng thành đạt ở Hollywood. Cô đã đóng tới 35 bộ phim suốt từ năm 5 tuổi đến nay và năm 2006 vừa qua, tạp chí The Hollywood Reporter đã công bố rằng, Drew Barrymore là một trong 10 nữ diễn viên được trả cát xê cao nhất Hollywood.

 

Tuy rất thành công trong sự nghiệp nhưng Drew lại có một cuộc sống riêng không yên ả. Cha cô, ông John Drew Barrymore đã chết vì bệnh ung thư vào năm 2003 và cô luôn thấy rất buồn mỗi khi nhớ lại tình cảnh gia đình mình. Bản thân Drew đã qua 2 cuộc hôn nhân thất bại và mới đây cô cũng nói lời chia tay với bạn trai lâu năm Fabrizio Moretti.

 

Drew Barrymore vẫn chưa muốn làm mẹ - 1

 

Hãy lắng nghe cuộc phỏng vấn mới nhất của tạp chí Glamour với cô đào xinh đẹp Drew Barrymore:

 

Gần đây cô quá bận rộn với các bộ phim, hãy nói về phim “Lucky You”, cô đóng cùng Eric Bana và Robert Duvall đi?

 

Tôi rất quý Robert Duvall và thích xem anh ấy đóng phim. Còn Eric là một diễn viên không bao giờ dính đến scandal. Tuy nhiên, cơ bản nhất, tôi nhận lời đóng phim này vì muốn làm việc với đạo diễn Curtis Hanson. Ông ấy là người tuyệt vời, Halloween năm ngoái, ông ấy đã mời tôi đi xem bộ phim 1920 Dr. Jekyll and Mr. Hyde do ông nội tôi, John Barrymore đóng vai chính.

 

Cô đã 32 tuổi, cô học được gì từ bản thân trong vài năm qua?

 

Khi tôi 20 tuổi, tôi như một bông hoa dại, luôn cố gắng khám phá tình yêu và cuộc sống. Giờ đây, tôi không thích là “hoa dại” nữa. Tôi đã trưởng thành hơn nhiều. Tuy vậy, nhiều lúc, tôi thấy mình không nữ tính cho lắm.

 

Cô đã điềm tĩnh hơn rất nhiều đấy!

 

Tôi biết, mọi người nói với tôi như vậy và tôi cho đó là một lời khen tặng tuyệt vời.

 

Mối quan hệ giữa cô và mẹ như thế nào?

 

Không bình thường như các cặp mẹ con khác. Chúng tôi đối xử với nhau như những người bạn. Từ khi tôi còn rất nhỏ, tôi đã biết làm việc để thanh toán chi phí cuộc sống cho cả gia đình. Đến khi tôi 20 tuổi, mẹ tôi vẫn không có nhiều tiền và tôi tiếp tục trả tiền cho các khoản chi tiêu của mẹ.

 

Hồi bé, cô có nhiều bạn không?

 

Không, tôi toàn chơi với bạn của mẹ. Tôi cùng họ đến các hộp đêm vì mẹ tôi cũng rất thích đến đó. Tôi làm sao có thể có bạn khi suốt ngày đi đóng phim và ở trường quay. Bạn đồng lứa với tôi, họ ở trường học cơ.

 

Hậu quả của cuộc sống buông thả là việc cô phải đi cai nghiện rất sớm. Cô và mẹ còn giữ quan hệ với nhau không?

 

Chỉ thi thoảng, dù tôi vẫn rất yêu và kính trọng mẹ. Tôi và mẹ khác nhau về suy nghĩ, cách làm việc, thái độ… tóm lại là khác nhau về tất cả mọi thứ.

 

Cha cô rời bỏ mẹ con cô từ khi nào?

 

Ngay trước khi tôi chào đời và sau đó tôi cũng rất ít gặp ông ấy. Cha tôi hơi dữ tợn, hay chửi mắng người khác nhưng lại hơi lẩn thẩn. Vì thế, các cuộc trò chuyện giữa tôi và cha không bao giờ dễ chịu. Cha mẹ tôi như thế, nên tôi phải tự lo cho cuộc sống của mình.

 

Drew Barrymore vẫn chưa muốn làm mẹ - 2

 

Cô có bao giờ lo rằng, “siêu sao” Drew Barrymore làm bạn trai mình phát sợ không?

 

Có chứ, bởi có thể tôi bị ảnh hưởng vì vai trò một nhà sản xuất phim mà mình đang đảm nhiệm, công việc khiến tôi hay phải nói to, quát mắng người này người nọ. Trong tình yêu, bạn cần sự lãng mạn, mềm dẻo chứ không phải là quan hệ kiểu ông chủ (hay bà chủ) và nhân viên.

 

Cô đã ở bên Fabrizio lâu đến vậy mà rồi vẫn chia tay…

 

Đó là số phận. Tuy nhiên, tôi cũng biết rất nhiều cặp, chia tay rồi lại làm lành và biết đâu, một ngày kia, tôi và Fabrizio lại quay về với nhau. Tôi luôn sống bằng hi vọng mà.

 

Hai người có còn giữ quan hệ không?

 

Tôi nghĩ, khi tình yêu đã hết thì còn tình bạn. Tôi và Fabrizio vẫn là bạn của nhau. Tôi thích thế.

 

Cô thích mẫu đàn ông như thế nào?

 

Thông minh, hiểu biết, hài hước, sống có lý tưởng. Một người khiến tôi phải luôn khâm phục. Tôi mơ ước rằng, bạn trai tôi là người mở xưởng phim và cho các nhà làm phim trẻ cơ hội được thể hiện khả năng của mình tại xưởng phim của anh ấy. Rất tiếc, tôi vẫn chưa tìm được người đó.

 

Cô có định sang Châu Âu tìm bạn trai không?

 

Ôi, tôi không biết. Tình yêu đến với tôi chưa bao giờ nằm trong “kế hoạch”. Tôi luôn yêu những người bằng hoặc kém tuổi mình, sau đó, khi nhìn lại, tôi thấy thật ngạc nhiên.

 

Cô đã muốn được làm mẹ chưa?

 

Ngày xưa thì có nhưng bây giờ thì không, hiện tại, tôi ít nghĩ đến điều đó dù tôi cũng thích đến các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ và nấu nướng tại nhà. Hiện nay, tôi có rất nhiều bạn và họ đem niềm vui đến cho tôi. Nhà tôi lúc nào cũng đông vui.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Glamour

Đang được quan tâm