Đông Nhi rạng rỡ đưa mẹ đi sắm Tết

Gần Tết, nữ ca sĩ đa tài dù bận kín lịch nhưng vẫn dành trọn một ngày chủ nhật để cùng mẹ đi sắm Tết. Hai mẹ con Đông Nhi đã có một ngày mua sắm rộn rã tiếng cười vàtràn đầy niềm háo hức trong những ngày giáp Tết.

Trong ký ức của nữ ca sĩ Đông Nhi, thời điểm giáp Tết là những ngày bận rộn cùng mẹ ra chợ sắm sửa đồ dùng trong nhà và dự trữ thức ăn; là những buổi sáng chạy loanh quanh phụ bố chăm sóc cây mai; là những buổi chiều giúp bà ngâm củ kiệu, dưa món. Đông Nhi bồi hồi nhớ lại: “Những kỉ niệm ngày Tết thời thơ ấu tuy giản đơn nhưng ấm áp tình cảm gia đình vô cùng! Sau này lớn lên, cuộc sống bộn bề nên những ngày cận Tết mình không còn nhiều thời gian để cùng chuẩn bị với mẹ nữa. Luôn ray rứt vì điều đó nên năm nay mình quyết tâm dành trọn vẹn vài cái cuối tuần để cùng mẹ đi sắm Tết, dọn nhà… “

“Lần nào đi mua sắm với mẹ mình cũng đều rất hào hứng, cảm giác như mình bé lại
“Lần nào đi mua sắm với mẹ mình cũng đều rất hào hứng, cảm giác như mình bé lại được mẹ dắt đi chợ Tết ấy!”, người yêu dễ thương của Ông Cao Thắng không giấu niềm hân hoan.
 
Khi được hỏi về mẹ, Đông Nhi cho biết mẹ chính là thần tượng của cô khi luôn luôn chu đáo trong tất cả mọi việc và nhất là trong suốt bao năm mẹ đã chăm lo cho những cái Tết gia đình thật vẹn toàn. Chủ nhân bài hit “Bad Boy” cũng bật mí thêm cô luôn tranh thủ những khoảng thời gian hai mẹ con ở bên nhau thế này để học lóm từ mẹ những bí quyết và mẹo vặt trong việc nội trợ, mua sắm và sau này áp dụng cho gia đình nhỏ của mình.

“Lần nào đi mua sắm với mẹ mình cũng đều rất hào hứng, cảm giác như mình bé lại
Mẹ Đông Nhi “truyền” lại bí quyết mua gói lớn đối với những mặt hàng gia dụng như bột giặt, nước xả vải, nước lau nhà… sẽ tiết kiệm được đáng kể

“Lần nào đi mua sắm với mẹ mình cũng đều rất hào hứng, cảm giác như mình bé lại
Bí quyết “mua  cỡ lớn, tiết kiệm nhiều” này cũng có thể áp dụng cho mỹ phẩm như dầu gội đầu, dầu xả...

Cô vui vẻ nói thêm: “Mình và mẹ vừa khám phá ra chương trình khuyến mãi “Tết lớn Vui lớn” áp dụng cho các sản phẩm rất thông dụng của công ty P&G Việt Nam như Head & Shoulder, Pantene, Ariel, Downy… Mua size lớn không chỉ tiết kiệm được chi phí sắm Tết mà còn mang về nhà niềm vui lớn hơn cho gia đình khi cả mùa Tết không lo dùng hết. Cảm ơn mẹ, được đi sắm Tết cùng mẹ là sướng nhất!” (cười).

Hoàng Thiên