Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng sau 16 tiếng nhập viện

(Dân trí) - Nhập viện từ 3h sáng ngày 26/10, đến 19h20 cùng ngày nữ ca sĩ Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng.

Vào lúc 19h20 hôm nay, Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện tại TP.HCM. Được biết, nữ ca sĩ nhập viện từ rạng sáng ngày 26/10, sau 16 tiếng cô phải chuyển sang sinh mổ có gây mê. Tình hình sức khỏe của Đông Nhi và con gái đều ổn định. Gia đình nội ngoại của nữ ca sĩ đều có mặt tại bệnh viện, ông xã Đông Nhi luôn túc trực trước phòng sinh.

Ông Cao Thắng không giấu được niềm hạnh phúc khi lần đầu được làm cha, anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba. "Con chào cô chú, con chào đời 7:07 P.M 26.10.2020 nặng 3.06kg ạ". Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu vợ thật nhiều !!!".

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng sau 16 tiếng nhập viện - 1

Những thông tin xoay quanh Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn giành được sự quan tâm của khán giả.

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng sau 16 tiếng nhập viện - 2

Ông Cao Thắng luôn túc trực trước phòng sinh từ 3h sáng đến 19h tối vì lo lắng cho vợ.

Ngay sau khi tin vui này được chia sẻ, cả giới giải trí đang chúc mừng “cặp đôi vàng” của showbiz Việt. Trên các diễn đàn mạng xã hội, hàng trăm ngàn khán giả gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng sau 16 tiếng nhập viện - 3

Những ngày gầy đây, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô tự may đồ cho con gái trên trang cá nhân.

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng sau 16 tiếng nhập viện - 4

Vào năm 2009, Đông Nhi chính thức công khai chuyện tình cảm với Ông Cao Thắng.

4 năm sau khi tuyên bố hẹn hò, Ông Cao Thắng từ bỏ sự nghiệp cầm mic, thành lập công ty giải trí và trở thành quản lý riêng, hậu thuẫn cho bạn gái trong lĩnh vực giải trí.

Ngày 9/7/2019, Đông Nhi khiến dư luận “bùng nổ” khi chia sẻ về màn cầu hôn lãng mạn với Ông Cao Thắng trên một tòa nhà cao tầng tại New York, Mỹ. Nữ ca sĩ đã đăng ảnh đeo nhẫn kim cương lên trang cá nhân với lời chú thích: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng sau 16 tiếng nhập viện - 5

Đám cưới xa hoa cùng dàn khách mời "khủng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là sự kiện giải trí lớn nhất năm 2019.

Chiều ngày 9/11, Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức tổ chức hôn lễ được đánh giá là xa hoa, sang trọng nhất showbiz năm 2019 tại đảo Phú Quốc.