Chủ nhật, 01/11/2020 - 01:14

Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk

Dân trí

Các gia đình nghệ sĩ Đoan Trang, Vy Oanh, Hà Kiều Anh, Lương Thế Thành - Thúy Diễm khiến fans thích thú khi cùng con xuất hiện trên sàn catwalk ngày 31/10 vừa qua.

Ngày 31/10, tuần lễ thời trang kép Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week khép lại với những màn trình diễn độc đáo của các tên tuổi đình đám.

Vietnam Junior Fashion Week diễn ra những màn trình diễn kết thúc tuần lễ thời trang này vào buổi trưa với 7 bộ sưu tập. Ngoài những mẫu nhí đến từ Xuan Lan’s Academy thì các bộ sưu tập còn được các gia đình nghệ sĩ Đoan Trang, Vy Oanh, Hà Kiều Anh, Lương Thế Thành - Thúy Diễm... giữ vai trò vedette.

Ca sĩ Đoan Trang cùng con gái trình diễn trong bộ sưu tập “Dear my future self” với câu chuyện được truyền cảm hứng từ ý tưởng viết thư gửi tôi trong tương lai. Á hậu Kim Duyên và bé Thỏ - con gái siêu mẫu Xuân Lan truyền tải thông điệp bảo vệ tài nguyên rừng.

Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk - 1
Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk - 2
Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk - 3

Gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng khoe cậu con trai nhỏ rất đáng yêu. Thúy Diễm vừa trở về sau chuyến đi cứu trợ người dân miền Trung đầy ý nghĩa.

Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk - 4
Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk - 5
Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk - 6

Buổi biểu diễn của hàng loạt gương mặt tên tuổi như Hoàng Thùy, Thanh Hằng,.. trong Vietnam Runway Fashion Week đêm cuối với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng cũng lần lượt chăm xuất hiện trên thảm đỏ của chương trình như Lê Xuân Tiền, NTK Đỗ Mạnh Cường, Á hậu Thuỳ Dung, Phương Mai, Trương Quỳnh Anh, vợ chồng Văn Anh - Tú Vi, “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My, Nam Thư…

Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk - 7
Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk - 8
Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk - 9

Á hậu Hoàng Thùy, Người mẫu Thu Anh - Lâm Bảo Châu mở màn, Kim Dung giữ vai trò vedette trong tối 31/10. Bộ sưu tập của Vietnam Fashion Academy do gần 20 học viên của học viện trong độ tuổi từ 10-18 tuổi thực hiện.

Ca sĩ Uyên Linh mở màn với ca khúc Born This Way, Thanh Hằng thần thái cùng Hồng Quế và người mẫu cụt tay Hà Phương trình diễn trong bộ sưu tập “Darkness and Light”. Thanh Hằng xuất hiện với khí chất ngời ngời kết thúc 3 đêm diễn trọn vẹn và nhiều cung bậc cảm xúc của Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week mùa đầu tiên chính thức.

Đoan Trang, Thúy Diễm đưa con lên sàn catwalk - 10

Tuần lễ thời trang kép thật sự mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn, đẳng cấp với bàn tay dàn dựng của tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Bên cạnh đó, các bộ sưu tập thật sự mang đến cảm giác gần gũi và đầy cảm xúc qua sự hỗ trợ của công nghệ cảm biến tương tác mapping 3D của First Interactive Technology.

KM

Từ khóa: