Đoàn làm phim “East of Eden” rơi vào khủng hoảng

(Dân trí) - Sau khi nữ diễn viên Lee Dae Hae tuyên bố rút khỏi đoàn làm phim “East of Eden”, bộ phim truyền hình đang ăn khách này của Hàn Quốc đã phải đối mặt với nhiều khó khăn.

>> Lee Dae Hae bất ngờ rút khỏi "bom tấn" "East of Eden"

 

Lee Dae Hae tuyên bố rời khỏi bộ phim East of Eden, từ hôm 22/12 trên blog cá nhân của cô với lý do không hài lòng với nhân vật Hye Rin mà cô thể hiện trong phim.

 

Lee Dae Hae là một trong ba nữ diễn viên chính của bộ phim nên việc cô đột ngột rút khỏi đoàn làm phim khiến các nhân vật có liên quan tới cô cũng bị ảnh hưởng nhiều. Có khả năng, một số nhân vật phụ có mối quan hệ mật thiết với nhân vật Hye Rin cũng có nguy cơ buộc phải rút khỏi đoàn làm phim East of Eden.

 

Không chỉ có vậy, một số diễn viên trong East of Eden cũng “noi gương” Lee Dae Hae bày tỏ sự không hài lòng với ê-kíp sản xuất và khiến kế hoạch quay bộ phim này bị trì hoãn. Bộ phim East of Eden sẽ không thể hoàn thành kế hoạch phát sóng dự kiến ban đầu.

 

Đoàn làm phim “East of Eden” rơi vào khủng hoảng - 1

  

Đoàn làm phim “East of Eden” rơi vào khủng hoảng - 2

Lee Dae Hae trong bộ phim truyền hình East of Eden

 

Tại buổi họp diễn viên và ê-kíp sản xuất bộ phim truyền hình East of Eden tại trung tâm Dream của đài MBC vào chiều qua 25/12, một số diễn viên đã lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình. Họ cho rằng, kịch bản của East of Eden đã thay đổi quá nhiều và khác xa với dự định ban đầu khiến cho một số phần trong bộ phim truyền hình này không được “như ý”.

 

Một đại diện của công ty sản xuất bộ phim truyền hình East of Eden chia sẻ với các phóng viên: “Sau khi Lee Dae Hae tuyên bố rút khỏi đoàn làm phim, một số thành viên khác trong bộ phim truyền hình này cũng tỏ ý không hài lòng với kịch bản hiện tại của bộ phim. Một số người tuyên bố rằng: “Hãy để chúng tôi được rút khỏi đoàn làm phim này giống như Lee Dae Hae””.

 

Đoàn làm phim “East of Eden” rơi vào khủng hoảng - 3

  Một số diễn viên trong East of Eden cũng bày tỏ mong muốn

được rút khỏi bộ phim truyền hình này giống Lee Dae Hae.

 

Trong buổi họp của đoàn làm phim East of Eden chiều qua 15/12, nam diễn viên Song Seung Hun và nữ diễn viên Lee Da Hae là hai người duy nhất vắng mặt, với lý do điều kiện sức khoẻ không cho phép.

 

Nhà biên kịch của East of Eden Na Yun Sook, người đã rời bỏ đoàn làm phim East of Eden từ tập 36 vì lý do sức khoẻ cũng tham gia buổi họp chiều qua.

 

Na Yun Sook đã chuyển giao công việc cho nhà biên kịch Lee Hong Ku và khiến bộ phim East of Eden rơi vào khó khăn như hiện tại. Na Yun Sook cho biết, bà sẽ cùng nhà biên kịch Lee Hong Ku tiếp tục viết kịch bản cho East of Eden.

 

Một số nguồn tin cho biết, có khả năng, cặp diễn viên Park Geun Hyung và Jung Young Sook, hai người vào vai cha mẹ của nhân vật Hye Rin của Lee Da Hae trong East of Eden, cũng sẽ rời khỏi đoàn làm phim này.

 

Đoàn làm phim “East of Eden” rơi vào khủng hoảng - 4

Nam diễn viên Song Seung Heon...

 

Đoàn làm phim “East of Eden” rơi vào khủng hoảng - 5

   ...và Lee Dae Hae đã vắng mặt trong buổi họp dàn diễn viên

và nhà sản xuất của East of Eden vào chiều qua 25/12.

 

Mi Vân

Theo DB