Diora Baird - người đẹp ngoài hành tinh

(Dân trí) - Được yêu thích qua các bộ phim “Wedding Crashers” đóng cặp cùng Owen Wilson và “My Best Friend's Girl” xuất hiện bên cạnh Kate Hudson, nữ diễn viên trẻ người Mỹ Diora Baird tiếp tục tấn công Hollywood bằng bộ ảnh “nóng” trên Maxim.

Trước khi đến với điện ảnh, Diora Baird, 25 tuổi là một người mẫu nổi tiếng. Cô từng là gương mặt quảng cáo trong nhiều năm cho nhãn hiệu đồ jeans Guess?. Hiện tại Diora là con cưng của đại lý người mẫu tiếng tăm Elite Model Management tại Miami.

 

Năm 2004 cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng vai diễn trong show truyền hình ăn khách Drew Carey và trong bộ phim được làm với kinh phí thấp Brain Blockers. Một năm sau đó, Diora từ một diễn viên vô danh trở thành ngôi sao triển vọng của Hollywood khi xuất hiện đầy bất ngờ trong bộ phim nhiều “sao” Wedding Crashers. Theo sau thành công đó, Diora đã có được những vai diễn đa chiều trong  Accepted Hot Tamale.

 

Diora Baird - người đẹp ngoài hành tinh - 1

 

Năm 2006, cô người mẫu diễn viên này xuất hiện trong bốn dự án phim lớn, nhưng đặc biệt hơn cả đó là vai diễn nặng ký trong bộ phim Texas Chainsaw Massacre: The Beginning. Cái tên Diora Baird lúc đó mới thực sự tồn tại trong trí nhớ các đạo diễn cũng như các ông chủ tạp chí lớn.

 

Diora Baird - người đẹp ngoài hành tinh - 2

 

Hình ảnh của Diora Baird xuất hiện với cường độ cao trên các tạp chí, trong đó phải kể đến Playboy, FHM, StuffMaxim. Năm 2007 và năm 2008 người đẹp này đều có tên trong danh sách bình chọn Hot 100 của Maxim, Toro Esquire (Anh).

 

Diora Baird - người đẹp ngoài hành tinh - 3

 

Trên tạp chí Maxim số mới nhất, ngôi sao của bộ phim khoa học viễn tưởng Star Trek (2009) đã ca ngợi về bạn diễn của cô trong bộ phim My Best Friend's Girl - nam diễn viên hài Dane Cook.

 

Diora Baird - người đẹp ngoài hành tinh - 4

 

Cô nghĩ gì về Dane Cook, bạn diễn của cô trong My Best Friend´s Girl?

 

Dane Cook thực sự khiến tôi rất ngạc nhiên. Nhưng tôi không nghĩ mình không thích tuýp người như anh ấy. Vai diễn của tôi trong phim là vai một người đàn bà lẳng lơ nhưng giả vờ đoan trang.

 

Vậy trong bộ phim mới Star Trek cô đóng vai gì?

 

Tôi vào vai một cô gái với nước da màu danh. Anh có thể tận mắt thấy nó khi xem bộ phim này.

 

Phải chăng cô hóa thân thành nhân vật ngoài hành tinh?

 

Vâng, nghĩ như vậy cũng có thể được vì nhân vật của tôi đảm nhiệm ngay từ khi sinh ra đã mắc một căn bệnh lạ về da. Tôi lớn lên cùng căn bệnh đó - tôi trở thành người phụ nữ có làn da màu xanh lá cây. Rồi tôi gặp và yêu thuyền trưởng Kirk, người giúp tôi vượt qua mặc cảm về sự khác lạ của mình.

 

Diora Baird - người đẹp ngoài hành tinh - 5
 

 

Hân Hân
Theo Maxim