Đinh Hương: “Tôi như người đàn ông trong mắt Nhan Phúc Vinh”

(Dân trí) - Là một trong những cặp đôi gây chú ý ngay từ đầu chương trình Cặp đôi hoàn hảo nhưng trải qua 3 liveshow, dường như Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh vẫn chưa tận dụng hết “công lực”của mình. Phải chăng họ đang có những bất ngờ dành cho khán giả trong thời gian tới?

Trước khi liveshow 4 với chủ đề nhạc rock sẽ diễn ra vào tối mai 23/11, á quân Giọng hát Việt 2012 đã có những chia sẻ thẳng thắn và cởi mới cùng Dân trí xung quanh cuộc thi và người bạn đồng hành Nhan Phúc Vinh của mình:

Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh được xem là cặp đôi thu hút chú ý ngay từ đầu chương trình
Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh được xem là cặp đôi thu hút chú ý ngay từ đầu chương trình

Chào Hương, nếu có ý kiến cho rằng, cặp đôi của Hương vẫn chưa đủ lửa và tận dụng hết thế mạnh để thể hiện mình trong 3 liveshow vừa qua, Hương sẽ nghĩ sao về điều này?

Bản thân Hương nghĩ cái gì cũng cần có thời gian. Hương và Vinh gặp gỡ nhau và kết hợp với nhau lần đầu tiên nên cả hai cần có thời gian để hiểu nhau nhiều hơn nữa. Hương thấy một cặp đôi hoàn hảo không hẳn phải là quá hoàn chỉnh về mọi thứ mà quan trọng hơn hết là sự tiến bộ cùng nhau qua mỗi vòng thi. Cặp đôi của Hương bắt đầu từ con số 0 rồi từ từ cố gắng đi lên để mong khán giả đón nhận qua từng thử thách. Đó mới là điều mà Hương nghĩ thành công nhất.

Hương đánh giá thế nào về các cặp đối thủ còn lại của mình?

Hương thấy cặp đôi nào cũng có những thế mạnh riêng cả, Vân Trang - Quốc Đại biết phát huy những ca khúc phù hợp với thị hiếu chung của khán giả, Minh Trung - Minh Thư thì trẻ trung, năng động, Bùi Anh Tuấn - Tú Vi thì quá ngọt ngào, truyền cảm với dòng ballad… Hương và Vinh xác định tham gia sân chơi này là để chơi hết mình, chuyện thắng thua không quan trọng với cả hai.

Còn về người bạn đồng hành của mình, Hương nghĩ sao về anh ấy? Hương và Nhan Phúc Vinh có hay gặp bất hòa trong lúc tập luyện không?

Vinh và Hương tính cách khá giống nhau do vậy mà cả hai khá hợp nhau trong mọi chuyện. Vinh là người có ý chí, có sự quyết tâm và dám thử sức với những điều mới mẻ. Trong quá trình tập luyện cả hai cũng thường xuyên xảy ra những tranh cãi bất hòa với nhau nhưng mỗi lần như thế, Hương và Vinh sẽ cùng ngồi lại và nói chuyện để hiểu nhau hơn. Hương thấy Vinh là người đàn ông biết lắng nghe, biết cố gắng qua từng thử thách của sân chơi Cặp đôi hoàn hảo.

Nhan Phúc Vinh là một diễn viên, với kinh nghiệm ca hát của mình, Hương đã hỗ trợ thế nào cho người bạn của mình?

Hương là người rất thẳng tính và cũng rất cầu toàn trong mọi việc. Hương cũng có những góp ý cho Vinh về giọng hát để làm sao giữa hai người có sự hòa quyện ăn ý nhất. Ngược lại, Vinh cũng có góp ý và chỉ cho Hương cách diễn xuất và nhập tâm vào tiết mục của mình khi trình diễn trên sân khấu. Cả hai có thể xem nhau như đôi bạn cùng tiến vậy.

Cả hai khá ăn ý với nhau cả trên sân khấu và đời thường
Cả hai khá ăn ý với nhau cả trên sân khấu và đời thường

Thường các cặp đôi hay có chuyện nảy sinh tình cảm khi đồng hành suốt một thời gian dài với nhau. Hương và Vinh thì thế nào nhỉ?

Hương là người con gái có cá tính mạnh, đôi khi có hơi nóng tính nữa. Hương và Vinh rất hợp nhau và nhiều khi nói chuyện như hai người đàn ông vậy đó (cười). Hương biết mẫu người bạn gái lý tưởng của Vinh là những cô gái diu dàng, điềm đạm nên dĩ nhiên cả hai không thể nảy sinh tình cảm được. Nếu có chăng đi nữa cũng chỉ là tình bạn mà thôi. Hương nghĩ, Hương như một người đàn ông trong mắt của Nhan Phúc Vinh vậy đó (cười).

Liveshow 4 tới đây với chủ đề nhạc rock, vốn cũng là thế mạnh của Hương. Hương có tự tin về tiết mục của mình không?

Với chủ đề rock thì có thể nói đây là điểm mạnh của Hương nhưng lại là điểm hạn chế của Vinh. Vinh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp và giọng của Vinh thì đa phần phù hợp với chất nhạc trữ tình cho nên Hương thấy cũng khá căng thẳng. Đêm nhạc rock này Hương sẽ phối mới một ca khúc của chính mình và dành phần đất diễn cho Vinh nhiều hơn. Điểm nhấn của tiết mục sẽ nằm ở chỗ người ta nghĩ rock thường phải ồn ào…thì tụi Hương làm nó trở nên tĩnh lặng hơn và chỉ bùng nổ ở những giây phút cuối cùng. Hương tin rằng đây sẽ là một bản phối rock đầy chiều sâu thể hiện rõ tâm hồn của cả Hương và Nhan Phúc Vinh.

Các cặp đôi ai cũng nôn nóng được ngồi vào chiếc ghế nóng. Tuần này Hương có nghĩ mình sẽ giành được chiếc ghế này chứ?

Hương không tự tin rằng cặp mình có ngồi được ghế nóng hay không, cũng không tự tin rằng khán giả có yêu mến cặp của Hương nhiều hay không, nhưng có một điều mà Hương tự tin nhất là: ở tuần này, mọi người sẽ thấy Hương và Vinh tiến bộ như thế nào, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của Nhan Phúc Vinh trong giọng hát.

Cảm ơn Hương và chúc cặp đôi của bạn sẽ ngày càng thành công trong thời gian tới nhé!

T.H

Dòng sự kiện: Cặp đôi hoàn hảo 2014
Đọc thêm
Đang được quan tâm