Điều ít biết về thành tích khủng của Diệp Chi thời còn đi học

(Dân trí) - Diệp Chi là một tên tuổi khá nổi bật của VTV khi gắn liền với các chương trình: Rung chuông vàng, Điều ước thứ 7 và Đường lên đỉnh Olympia. Tuy nhiên, ít ai biết, thời còn đi học, Diệp Chi sở hữu một thành tích học tập rất đáng ngưỡng mộ.

Diệp Chi sinh ra và lớn lên trong một gia đình bố mẹ đều là người gốc Nghệ và trải qua một tuổi thơ êm đềm. Ngay từ khi còn bé, cô đã sở hữu nụ cười rạng rỡ và một giọng nói như người Hà Nội gốc. Điều này giúp Diệp Chi sớm bén duyên với truyền hình và gắn bó hơn 10 năm qua.

Điều ít biết về thành tích khủng của Diệp Chi thời còn đi học - 1

Diệp Chi từng đoạt giải 3 môn Văn cấp tỉnh năm lớp 9, đoạt giải khuyến khích môn Văn cấp tỉnh năm lớp 12, giành giải nhất chương trình “Nữ sinh tương lai” ở khu vực miền Trung. MC kiêm đạo diễn gốc xứ Nghệ này cũng từng đậu thủ khoa Học viện Báo chí Tuyên truyền với 26,5 điểm (khối D).

Bén duyên với truyền hình từ khi làm MC cho chương trình “Rung chuông vàng được”, sau đó, Diệp Chi được rất nhiều khán giả yêu mến khi làm đạo diễn của “Điều ước thứ 7”. Mới đây nhất, cô là gương mặt ấn tượng khi dẫn chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”.

Điều ít biết về thành tích khủng của Diệp Chi thời còn đi học - 2

Bật mí về những điều khiến bản thân có được thành công như ngày hôm nay, BTV Diệp Chi chia sẻ, đó là nhờ những trải nghiệm từ cuộc sống, từ những chuyến đi, từ sự quan sát - những điều bên ngoài kiến thức trên ghế nhà trường mang lại cho cô vì “bất kỳ ai trong cuộc sống này cũng đều đáng để học”.

Diệp Chi có một con gái tên gọi ở nhà là Sumo năm nay cũng đã lên 7 tuổi. Mặc dù bận rộn với công việc của Đài nhưng Diệp Chi vẫn luôn dành thời gian cho con, chăm sóc con một cách chu đáo nhất.

Đều là những gương mặt ấn tượng của VTV nhưng Diệp Chi và Hoài Anh lại rất ít cùng dự chung một sự kiện. Mới đây, cả hai đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân cùng bác sỹ điển trai Trần Quang Vũ.
Đều là những gương mặt ấn tượng của VTV nhưng Diệp Chi và Hoài Anh lại rất ít cùng dự chung một sự kiện. Mới đây, cả hai đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân cùng bác sỹ điển trai Trần Quang Vũ.

BTV Hoài Anh là một trong những BTV của VTV có số lượng người hâm mộ khá đông đảo. Cô đã gây được nhiều thiện cảm với khán giả truyền hình bởi lối dẫn ngọt ngào, dịu dàng và đặc biệt là giọng nói đậm chất Nam bộ.

Trước khi gắn bó với ống kính truyền hình, BTV Hoài Anh từng có nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim: Dollar trắng, Mùa hoa nhớ... Hiện tại, cô đang dẫn bản tin thời sự lúc 19h của đài VTV. Hoài Anh hiện có gia đình hạnh phúc với cô con gái đầu lòng đã lên 7 tuổi.

Điều ít biết về thành tích khủng của Diệp Chi thời còn đi học - 4

hq_02395-crop

BTV Hoài Anh và Hoa hậu Ngọc Hân thân mật khi hội ngộ trong một sự kiện.
BTV Hoài Anh và Hoa hậu Ngọc Hân thân mật khi hội ngộ trong một sự kiện.

Hà Tùng Long

Đang được quan tâm