Diệp Bảo Ngọc tỏa sáng trên sàn catwalk

KM

(Dân trí) - Dù bận rộn với việc kinh doanh và các dự án phim ảnh nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn rất hào hứng tham gia tuần lễ thời trang lần này.

Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam với sự góp mặt của Vũ Việt Hà, Joli Doll, Tạ Linh Nhân - Dorii, Rabity, Thái Nguyễn và đặc biệt là BST của các sinh viên trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng và ĐH Tôn Đức Thắng.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc giữ vai trò vedette trong bộ sưu tập đầu tiên của Việt Hà, bên cạnh đó các sao nữ Trương Quỳnh Anh, Lan Khuê, Hương Giang cũng lần lượt giữ vị trí vedette cho những bộ sưu tập của các nhà thiết kế khác.

Diệp Bảo Ngọc  tỏa sáng trên sàn catwalk - 1

Dù bận rộn với việc kinh doanh và các dự án phim ảnh nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn rất hào hứng tham gia tuần lễ thời trang lần này. Nữ diễn viên được chọn là gương mặt vedette đầu tiên biểu diễn cùng các mẫu nhí đến từ Xuan Lan’s Academy. 

Diệp Bảo Ngọc  tỏa sáng trên sàn catwalk - 2
Diệp Bảo Ngọc  tỏa sáng trên sàn catwalk - 3

Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh xuất hiện đầy quyến rũ cùng với bé Thỏ, là con gái của siêu mẫu Xuân Lan. Là một diễn viên sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, nữ diễn viên gốc Khánh Hòa di chuyển thướt tha với đầm đôi xếp gấp tinh tế cùng với bé Thỏ.

Diệp Bảo Ngọc  tỏa sáng trên sàn catwalk - 4
Diệp Bảo Ngọc  tỏa sáng trên sàn catwalk - 5

Các sinh viên trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng mang đến bộ sưu tập “Save Dalat” với 3 phần khác biệt liên kết tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh với thông điệp ý nghĩa. 

Gương mặt vedette khác tham gia buổi diễn này là siêu mẫu Lan Khuê. Tái xuất sàn thời trang sau thời gian lập gia đình và sinh con, Lan Khuê nhanh chóng lấy lại vóc dáng và ngày càng đẹp mặn mà, cô tỏa sáng rạng ngời, cùng các mẫu nhí.

Diệp Bảo Ngọc  tỏa sáng trên sàn catwalk - 6

Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week sẽ được tiếp diễn song song cùng với Vietnam Runway Fashion Week trong ngày 31/10 với nhiều nhà thiết kế và người mẫu đình đám.