Diễn viên Việt Anh tâm sự làm lại với “hai bàn tay trắng” sau ly hôn

(Dân trí) - Hậu hôn nhân tan vỡ, chuyển vào TPHCM sinh sống, Việt Anh coi đây là một hành trình “khởi nghiệp ở tuổi 40”. Nam diễn viên chia sẻ: “Không còn gì cả và sẽ phải làm lại mọi thứ bằng hai bàn tay trắng. Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai thậm chí là miệt thị”.

Tháng 6 vừa qua, Việt Anh và vợ cũ Hương Trần chính thức khẳng định thông tin đã đường ai nấy đi sau 7 năm gắn bó. Chia sẻ cùng Dân trí, nam diễn viên Việt Anh cho biết: “Chính vì ý thức được giá trị của một gia đình nên Việt Anh mới kéo dài câu chuyện này đến 7 năm không thì có lẽ mọi thứ đã kết thúc ở con số thấp hơn. Câu chuyện này càng giữ càng dở”.

Hậu hôn nhân tan vỡ, nam diễn viên để lại căn nhà cho vợ cũ và con trai rồi chuyển vào TPHCM sinh sống. Anh tìm cách cân bằng lại cuộc sống bằng cách dõi theo hành trình của con trai từ xa và khẳng định sẽ thường xuyên bay ra bay vào để thăm con trai để con có cảm giác bố chỉ đi công tác thôi.

Diễn viên Việt Anh tâm sự làm lại với “hai bàn tay trắng” sau ly hôn - 1

Việt Anh và con trai.

“Mỗi ngày cô giáo cứ gửi tin vui thế này, bố yên tâm công tác xa. Giờ em lớn thật rồi, 2 tuổi nhi lập, cứ thế phát huy nhé “em giai”. Ơn giời, mừng rơi nước mắt khi thấy ông em giai đã tự biết xúc đồ ăn và có hứng thú đi lớp”, nam diễn viên thường xuyên cập nhật hình ảnh con trai và bày tỏ nỗi nhớ.

Việt Anh từng trải qua giai đoạn đánh mất tất cả rồi lại từng bước gây dựng lại mọi thứ từ con số 0. Đáng lẽ ở thời điểm này, anh phải ổn định và tận hưởng cuộc sống. Hỏi Việt Anh, có bao giờ anh cảm thấy chạnh lòng vì dường như số phận vẫn đang thử thách, quăng quật mình, anh nói: “Tôi tự gọi là “khởi nghiệp tuổi 40”.

Diễn viên Việt Anh tâm sự làm lại với “hai bàn tay trắng” sau ly hôn - 2

“Nếu nói không chạnh lòng là không đúng. Có chạnh lòng chứ. Đáng lẽ ở tuổi mình là phải yên bề rồi, không ai muốn thay đổi. Nhưng hoàn cảnh của mình không thay đổi mới là chết. Bất cứ một sự bắt đầu nào cũng đều vất vả nhưng tất nhiên tôi cũng có những sự chuẩn bị nhất định”, Việt Anh tâm sự.

Mới đây nhất, nam diễn viên bất ngờ bày tỏ cảm xúc: “Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không còn gì cả và sẽ phải làm lại mọi thứ bằng hai bàn tay trắng. Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai thậm chí là miệt thị.

Tôi thừa nhận là lúc này tôi không còn gì cả, rồi sao không? Tôi nói ra đây không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người, mà chỉ để tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này 25/07/2019”.

Diễn viên Việt Anh tâm sự làm lại với “hai bàn tay trắng” sau ly hôn - 3

Việt Anh chia sẻ, sẽ phải làm lại mọi thứ bằng hai bàn tay trắng.

Nhiều đồng nghiệp đã để lại động viên Việt Anh sớm ổn định cuộc sống và vượt qua giai đoạn thử thách. Việt Anh cũng bày tỏ cảm ơn tới mọi người.

Thời gian qua, Việt Anh cũng dành thời gian kết hợp giữa công tác và du lịch tại Nội Mông (Trung Quốc) và làm mới mình bằng cách tìm đến thẩm mỹ.

Diễn viên Việt Anh tâm sự làm lại với “hai bàn tay trắng” sau ly hôn - 4

Việt Anh đi công tác kết hợp du lịch tại Nội Mông (Trung Quốc).

Khi Việt Anh công khai diện mạo mới sau vài ngày, anh đã nhận về không ít phản ứng trái chiều từ công chúng. Bên cạnh những người ủng hộ nam diễn viên trùng tu nhan sắc thì cũng có không ít khán giả đều tiếc nuối vẻ điển trai tự nhiên trước đây của anh.

Việt Anh đã lên tiếng trấn an dư luận và khẳng định, mọi thứ không như nhiều cư dân mạng “thêu dệt”.

Nam diễn viên cho biết: “Sau 5 ngày hết sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa”. Trước phán đoán của cư dân mạng về việc Việt Anh “hạ gò má”, “mở hốc mắt” bình luận nam diễn viên “nhìn như 3D”… anh khẳng định: “Không có đâu các thím vẫn men 100% nhé”.

Diễn viên Việt Anh tâm sự làm lại với “hai bàn tay trắng” sau ly hôn - 5

Quế Vân đưa Việt Anh đi tút tát nhan sắc tại Hàn Quốc và lên tiếng bênh vực anh giữa những bình luận cho rằng, việc thẩm mỹ khiến nam diễn viên "phá tướng".

Nữ diễn viên Quế Vân cũng lên tiếng bênh vực: “Có ai vừa phẫu thuật xong được 6 ngày mà đã đẹp luôn chưa?”. Cô khẳng định thời gian tới sẽ công bố hình ảnh của Việt Anh để mọi người cùng thẩm định.

Phương Nhung