Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái

Dân trí Diễn viên Quốc Trường giải thích thực hư chuyện anh đeo nhẫn trên tay. Nam diễn viên cũng thừa nhận, 10 năm trước từng là chàng trai hiếu thắng, thích tán gái và những kinh nghiệm đó được anh mang vào vai diễn.

Quốc Trường - mang kinh nghiệm tán gái 10 năm trước nhập vai "Vũ Sở khanh"

Hai diễn viên Quốc Trường (vai Vũ), Anh Vũ (vai Dũng) đang thu hút khán giả màn ảnh Việt với vai diễn “trai hư” trong phim truyền hình ăn khách “Về nhà đi con”.

Đôi bạn thân kết hợp hoàn hảo để trêu đùa trên tình cảm của các cô gái với những câu thoại rất đời, thu hút người xem qua từng tập phim để xem họ sẽ gây thêm những rắc rối nào.

Tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ" của VTV6 mới đây, Quốc Trường, Anh Vũ đã chia sẻ về vai diễn và những câu chuyện bên lề thú vị trong quá trình tham gia bộ phim.

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 1

Quốc Trường (vai Vũ), Anh Vũ (vai Dũng) thu hút khán giả màn ảnh Việt với vai diễn “trai hư” trong phim “Về nhà đi con”.

Mở đầu chương trình, Anh Vũ tiết lộ về người đồng nghiệp của mình: “Bên ngoài Quốc Trường trên thông thiên văn dưới tường địa lý” và "luôn dễ dàng nhận ra ưu điểm của những người phụ nữ".

“Qua bộ phim hai anh em mới có dịp gặp nhau, nhưng sau đó rất thân, quý nhau thực sự. Chúng tôi giống nhau một điểm là hôm nào đi quay thì đêm trước đó không ngủ được. Chính vì thế, tập đầu cả hai đều rất mệt, có những cảnh phải diễn đến mười mấy lần. Ngày đầu tiên đi quay, chúng tôi đã cùng nhau ăn sáng, trò chuyện để làm quen cho đỡ bị khớp”.

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 2

Hai nam diễn viên trở thành bạn thân sau khi tham gia đóng chung phim.

Quốc Trường tiết lộ, ngày đầu nhận lời đóng phim, anh đã lo lắng rất nhiều vì không biết có hợp với ekip miền Bắc hay không. Thói quen nói nhanh của người miền Nam khiến anh lo lắng và phải tự tiết chế.

“Khi đó Trường gặp áp lực lớn, cảm thấy buồn, lo sợ bản thân không làm được. Hiện tại, Trường đã nói chậm lắm so với ngày đầu tiên rồi”, Quốc Trường tâm sự.

"Sau phim “Gạo nếp gạo tẻ”, cũng phải 2 năm Trường không tham gia đóng phim. Với một diễn viên đã làm nghề 10 năm, sau một thời gian dài không tham gia làm phim thì rất nhớ nghề, nhưng do công việc kinh doanh bận nên không thể tham gia được".

"Khi đọc kịch bản, tôi thấy "Về nhà đi con" là một bộ phim hay. Phần lời thoại viết rất đời nhưng sâu sắc. Tôi đọc kịch bản thấy cảm động. Tôi vốn thích tìm hiểu mối quan hệ giữa con người với con người, thích gần gũi gia đình.

Ngoài ra bộ phim được thực hiện bởi ekip “Người phán xử” mà Trường rất thích. Hơn nữa, công việc kinh doanh riêng cũng đòi hỏi Trường cần phải ra Bắc một thời gian nên Trường quyết định nhận lời mời tham gia phim", Quốc Trường tiết lộ.

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 3

Nhiều người bất ngờ khi biết, nếu trong phim Quốc Trường vào vai anh chàng "Vũ Sở khanh" con nhà giàu thì ngoài đời anh chàng cũng đang kinh doanh một chuỗi hàng trăm cửa hàng.

"Thật ra thì vai Vũ thể hiện gần như đầy đủ con người của Trường từ nhỏ đến khoảng cách đây 10 năm chứ không đúng với thời điểm bây giờ. Khi đó, bắt đầu có tiền, bước vào đời, Trường đã từng hiếu thắng, cũng đi tán gái.

Những điều từng trải qua trong cuộc sống như một chất liệu để Trường đưa vào nhân vật, tự nhớ lại đã từng đi tán gái như thế nào và cập nhật thêm xu hướng hiện đại", Quốc Trường bộc bạch.

"Nhân vật Vũ sở khanh nhưng khán giả vẫn không hề ghét, có lẽ là bởi trong ánh mắt Vũ người ta nhận ra anh chàng này có chút đểu nhưng không phải người xấu, chỉ vì sinh ra là chàng trai nhà giàu được cưng chiều. Diễn biến phim sẽ thể hiện những góc khác về Vũ", Quốc Trường nói.

Phân cảnh Dũng mắng "Vũ Sở khanh" gây "sốt" trong phim "Về nhà đi con"

Anh chàng cũng đính chính việc bí mật kết hôn ở ngoài đời: "Rất nhiều bạn hỏi chuyện Trường đeo chiếc nhẫn trên tay nhưng đính chính là ngoài đời Trường chưa có gia đình nhé". 

Quốc Trường sinh năm 1988, người gốc miền Tây. Anh là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả phía Nam. Quốc Trường cho biết, trong tương lai, vì lí do công việc, anh sẽ ở Hà Nội lâu hơn nữa.

Khi được hỏi, có ý định lấy vợ miền Bắc hay không, Quốc Trường cho biết: "Tiếp xúc với những cô gái ngoài Bắc, Trường thấy các bạn rất đáng yêu. Trường thích giọng nói của người Bắc, dịu dàng, tuy nhiên Trường không dám nói trước điều gì, tất cả đều là duyên".

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 4

Quốc Trường tiết lộ, thích giọng nói dịu dàng của những cô gái miền Bắc.

Quốc Trường tiết lộ, thích những người con gái để tóc màu đen tự nhiên. Nói về chuyện tình cảm riêng tư, anh cho biết, hiện tại vì bận rộn với công việc nên anh không còn thời gian tìm hiểu nhiều.

Diễn viên Anh Vũ nói gì về kết phim "Về nhà đi con"?

Anh Vũ nhận được lời mời tham gia bộ phim từ tháng 12/2018. Anh được chỉ định tham gia vai Dũng. "Khi nhận được kịch bản, tôi thực sự ấn tượng với vai Vũ. Nhưng đọc lại kịch bản nhiều lần thì tôi thấy vai Dũng cũng có cái hay của nó.

Xuất hiện bên cạnh Vũ, tôi những tưởng đó chỉ là một nhân vật làm nền nhưng không, Dũng có cá tính riêng, một người bạn thân nhưng có thể thẳng thắn nói ra điều xấu, điều tốt chứ không phải hùa theo bạn", Anh Vũ chia sẻ.

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 5

Anh Vũ tiết lộ, anh từng muốn bỏ nghề nhưng lại suy nghĩ: "Tại sao mình lại từ bỏ công việc mình yêu thích, trong khi công việc khiến mình tương tư mỗi ngày".

"Thú thực từng đã có nhiều việc xảy ra khiến tôi muốn bỏ nghề, muốn chuyển hướng làm công việc khác không phải là nghệ thuật nhưng bản năng nghề chưa bao giờ mất cả nên nhiều lúc tôi suy nghĩ tại sao mình lại từ bỏ công việc mình yêu thích, trong khi công việc khiến mình tương tư mỗi ngày. Chính vì lý do đó khiến tôi trở lại", Anh Vũ bày tỏ.

"Khi quay trở lại, những ngày đầu tôi bị khớp, trước đó đã có một thời gian dài quay sitcom nên rất khó để bắt nhịp lại với việc quay phim truyền hình, có một số kỹ năng khác với sitcom, phim truyền hình cũng nối cảm xúc chặt chẽ hơn ", Anh Vũ nói thêm.

Anh Vũ tự nhận là người kĩ tính về lời thoại, anh thường tự sửa thoại khi nhận được kịch bản. Tuy nhiên, với vai Dũng: “Những gì biên kịch viết ra đã đúng những gì mình muốn nói rồi, rất đời”, Anh Vũ nói.

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 6

Ngoài diễn xuất, Anh Vũ còn có sở hữu chất giọng trầm ấm, ngọt ngào.

"Tôi quay trở lại vì bản năng nên bản năng lớn đến đâu thì khán giả sẽ nhìn thấy sau những sản phẩm, dự án sắp tới mà tôi làm", Anh Vũ trả lời khi được hỏi về những dự định sắp tới.

Anh Vũ cho biết, hiện tại tập cuối của phim chưa khởi quay nên không thể tiết lộ được gì cho khán giả. Còn Quốc Trường hài hước: “Các bạn muốn Vũ đến với Thư không. Phim chưa phát nên Vũ không thể nói gì cả. Mọi người hãy xem phim để biết diễn biến tiếp theo nhé”.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Kara Del Toro diện váy ren khoe ngực khủng
Kara Del Toro diện váy ren khoe ngực khủng

(Dân trí) - Hot girl Instagram Kara Del Toro ăn vận táo bạo dự buổi ra mắt bộ phim mới Always Be My Maybe tại Westwood, California, Mỹ ngày 22/5 vừa qua.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 03:58

Mê mẩn đôi chân dài miên man của 2 siêu mẫu
Mê mẩn đôi chân dài miên man của 2 siêu mẫu

(Dân trí) - Winnie Harlow và Cindy Bruna diện váy ngắn khoe dáng thon, chân dài khi rời khách sạn tại Cannes ngày 22/5 vừa qua.

Thứ năm, 23/05/2019 - 05:25

Kimberley Garner khoe chân dài với váy xẻ "bất tận"
Kimberley Garner khoe chân dài với váy xẻ "bất tận"

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Kimberley Garner diện váy xẻ cao táo bạo khi rời khách sạn đi dự một sự kiện trong khuôn khổ LHP Cannes.

Thứ năm, 23/05/2019 - 02:29

Josephine Skriver đọ dáng Izabel Goulart
Josephine Skriver đọ dáng Izabel Goulart

(Dân trí) - Hai siêu mẫu đình đám Josephine Skriver và Izabel Goulart là khách VIP tại LHP Cannes năm nay. Hai người đẹp mỗi người một vẻ cuốn hút.

Thứ năm, 23/05/2019 - 02:29

Brooklyn Beckham hạnh phúc "khóa môi" bạn gái hơn tuổi
Brooklyn Beckham hạnh phúc "khóa môi" bạn gái hơn tuổi

(Dân trí) - Brooklyn Beckham, cậu cả nhà Beckham, cùng bạn gái Hana Cross đang có những ngày tháng ngọt ngào tại Pháp khi cùng sánh đôi tham dự các sự kiện, tận hưởng những buổi sáng yên bình tại Cannes 2019.

Thứ năm, 23/05/2019 - 01:02

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu
Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu

(Dân trí) - Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow diện bộ váy hở bạo dự công chiếu bộ phim Oh Mercy! (Roubaix, une Lumiere) tại Cannes ngày 22/5 vừa qua.

Thứ năm, 23/05/2019 - 10:37

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh khoe ảnh thảnh thơi ở Mỹ sau scandal ngoại tình
Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh khoe ảnh thảnh thơi ở Mỹ sau scandal ngoại tình

(Dân trí) - Dù đã trốn sang Mỹ để tránh sức ép của giới truyền thông nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn không yên. Những hình ảnh vui vẻ của cô mới đây tại Mỹ đã được phát tán trên mạng, khiến dư luận lại “nổi sóng” về scandal ngoại tình với nam ca sĩ có vợ - Hứa Tấn An.

Thứ năm, 23/05/2019 - 10:35

Mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện tại thế nào?
Mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện tại thế nào?

(Dân trí) - Đính hôn từ năm 2017 nhưng tới năm nay, Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa làm đám cưới. Họ cũng không còn xuất hiện bên nhau hay bày tỏ tình cảm trước công chúng suốt 1 năm qua.

Thứ năm, 23/05/2019 - 09:55

Adriana Lima trẻ đẹp tại Cannes
Adriana Lima trẻ đẹp tại Cannes

(Dân trí) - Siêu mẫu áo tắm Adriana Lima trẻ đẹp tới ngỡ ngàng dù đã bước qua tuổi 38.

Thứ năm, 23/05/2019 - 09:25

Kylie Jenner bốc lửa ra mắt mỹ phẩm mới
Kylie Jenner bốc lửa ra mắt mỹ phẩm mới

(Dân trí) - Tỷ phú trẻ Kylie Jenner ăn vận gợi cảm khi ra mắt dòng sản phẩm mỹ phẩm mới với sự tham gia của các chị gái trong gia đình.

Thứ năm, 23/05/2019 - 09:19

Sau màn trình diễn ấn tượng tại Cannes, Chương Tử Di "cầm hơi" bằng mỳ úp
Sau màn trình diễn ấn tượng tại Cannes, Chương Tử Di "cầm hơi" bằng mỳ úp

(Dân trí) - Chương Tử Di xuất hiện tại LHP Cannes 2019 với phong thái dịu dàng, nữ tính và ghi điểm thực sự với giới truyền thông quốc tế. Mọi ống kính đề hướng về phía cô và khen ngợi cho nhan sắc ngày một thăng hoa của bà mẹ một con.

Thứ năm, 23/05/2019 - 09:07

Người mẫu chỉnh váy "phô" trên thảm đỏ
Người mẫu chỉnh váy "phô" trên thảm đỏ

(Dân trí) - Chân dài Fernanda Liz đã có cử chỉnh sửa váy áo rất thô trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 22/5 vừa qua.

Thứ năm, 23/05/2019 - 08:45

ĐÁNG QUAN TÂM
Xích lô, chọi trâu… được thiết kế cho Hoàng Thùy để mang đến Miss Universe 2019?
Xích lô, chọi trâu… được thiết kế cho Hoàng Thùy để mang đến Miss Universe 2019?

(Dân trí) - Sau khi phát động, cuộc thi “Tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019” đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia, trong đó nhiều bài thi thể hiện sự sáng tạo, độc đáo, đồng thời tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Thứ năm, 23/05/2019 - 05:45

"Sao" xấu hổ khi bị bạn diễn từ chối đóng cảnh “khoá môi”
"Sao" xấu hổ khi bị bạn diễn từ chối đóng cảnh “khoá môi”

(Dân trí) - Không phải lúc nào chuyện hôn hít cũng lãng mạn và ngọt ngào như tưởng tượng. Đôi khi, nó còn khiến cho các diễn viên vô cùng khó chịu và kiên quyết đòi “từ hôn”.

Thứ năm, 23/05/2019 - 05:13

Bồ Ronaldo khoe ngực nảy nở tại LHP Cannes
Bồ Ronaldo khoe ngực nảy nở tại LHP Cannes

(Dân trí) - Người đẹp Georgina Rodriguez ăn vận gợi cảm khoe ngực nảy nở khi dự LHP Cannes ngày 21/5 vừa qua.

Thứ tư, 22/05/2019 - 05:04

Hoa hậu Thùy Dung: “Tôi thấy bản thân ngu quá khi đánh mất nhiều cơ hội”
Hoa hậu Thùy Dung: “Tôi thấy bản thân ngu quá khi đánh mất nhiều cơ hội”

(Dân trí) - Hoa hậu Thùy Dung trải lòng về sự nghiệp, tình cảm sau hơn 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008. Người đẹp không giấu được sự tiếc nuối: “Do bản thân không biết nắm bắt nên tôi tuột mất biết bao cơ hội mà những cô gái khác mơ ước. Sau này, tôi nhìn lại cũng thấy tiếc nuối và thấy bản thân ngu quá".

Thứ tư, 22/05/2019 - 03:55

Thiên thần nội y Sara Sampaio tình tứ hôn bạn trai trên thảm đỏ Cannes
Thiên thần nội y Sara Sampaio tình tứ hôn bạn trai trên thảm đỏ Cannes

(Dân trí) - Siêu mẫu áo tắm Sara Sampaio âu yếm hôn bạn trai Oliver Ripley khi cặp đôi dự sự kiện tại LHP Cannes tối 21/5 vừa qua.

Thứ tư, 22/05/2019 - 01:55

Josephine Skriver khoe ngực căng đầy
Josephine Skriver khoe ngực căng đầy

(Dân trí) - Siêu mẫu áo tắm Josephine Skriver khoe ngực nảy nở và dáng thon thả trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 21/5 vừa qua.

Thứ tư, 22/05/2019 - 01:54

Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình đón con gái đầu lòng sau 5 năm kết hôn
Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình đón con gái đầu lòng sau 5 năm kết hôn

(Dân trí) - Nữ diễn viên Cao Viên Viên và “chồng trẻ” Triệu Hựu Đình vừa hạnh phúc chia sẻ với người hâm mộ rằng, họ đã đón con gái đầu lòng vào ngày hôm qua 21/5 sau 5 năm chờ đợi.

Thứ tư, 22/05/2019 - 11:06

Rapper Đen Vâu phủ nhận về tin đồn tình cảm với Hoa hậu H’hen Niê
Rapper Đen Vâu phủ nhận về tin đồn tình cảm với Hoa hậu H’hen Niê

(Dân trí) - Chia sẻ về tin đồn tình cảm cùng hoa hậu H’hen Niê trong thời gian gần đây, Rapper Đen Vâu cho biết cả hai chỉ là bạn thân, chính những thông tin mà mọi người quan tâm và đồn đại khiến Đen cảm thấy ngại ngùng khi gặp Hen.

Thứ tư, 22/05/2019 - 10:59

Brad Pitt lịch lãm bên Leonardo DiCaprio
Brad Pitt lịch lãm bên Leonardo DiCaprio

(Dân trí) - Hai ngôi sao điện ảnh đình đám Hollywood Brad Pitt và Leonardo DiCaprio là tâm điểm thu hút sự chú ý tại LHP Cannes ngày 21/5 vừa qua.

Thứ tư, 22/05/2019 - 10:42

Thanh Thúy tiết lộ lý do vì sao cưới Đức Thịnh
Thanh Thúy tiết lộ lý do vì sao cưới Đức Thịnh

(Dân trí) - “Xế hộp của trai chờ em trước ngõ, mà em nào quan tâm vì chỉ ngưỡng mộ mình “lão”. Cưới xong, em mang bầu thằng Phê, hai đứa vay mượn tiền để mua được nhà...”, nữ diễn viên phim “Siêu sao siêu ngố” chia sẻ về tình yêu với Đức Thịnh vào dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới.

Thứ tư, 22/05/2019 - 10:41

Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương
Lưu Đào tâm sự về hôn nhân và bí quyết giữ lửa yêu thương

(Dân trí) - Khi quyết định kết hôn với một thiếu gia kém tuổi nổi tiếng ăn chơi, Lưu Đào từng bị chỉ trích là “hám tiền”. Nhưng chỉ sau 3 năm sau đám cưới, cô đã lao vào làm việc, giúp chồng trả nợ và được cộng đồng mạng ngợi ca là “người vợ quốc dân”.

Thứ tư, 22/05/2019 - 10:32

Nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” tiết lộ quá khứ mặc đồ cũ của mẹ
Nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” tiết lộ quá khứ mặc đồ cũ của mẹ

(Dân trí) - Tường Vi (Loan của "Bỗng dưng muốn khóc") chia sẻ câu chuyện quá khứ và gánh nặng cơm áo gạo tiền của các diễn viên phim truyền hình. Tường Vi cũng cho biết, thời gian qua một số nhà đầu tư, phim truyền hình kém chất lượng kéo theo vô số hệ lụy cho những người làm nghề.

Thứ tư, 22/05/2019 - 10:11