Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái

(Dân trí) - Diễn viên Quốc Trường giải thích thực hư chuyện anh đeo nhẫn trên tay. Nam diễn viên cũng thừa nhận, 10 năm trước từng là chàng trai hiếu thắng, thích tán gái và những kinh nghiệm đó được anh mang vào vai diễn.

Quốc Trường - mang kinh nghiệm tán gái 10 năm trước nhập vai "Vũ Sở khanh"

Hai diễn viên Quốc Trường (vai Vũ), Anh Vũ (vai Dũng) đang thu hút khán giả màn ảnh Việt với vai diễn “trai hư” trong phim truyền hình ăn khách “Về nhà đi con”.

Đôi bạn thân kết hợp hoàn hảo để trêu đùa trên tình cảm của các cô gái với những câu thoại rất đời, thu hút người xem qua từng tập phim để xem họ sẽ gây thêm những rắc rối nào.

Tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ" của VTV6 mới đây, Quốc Trường, Anh Vũ đã chia sẻ về vai diễn và những câu chuyện bên lề thú vị trong quá trình tham gia bộ phim.

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 1

Quốc Trường (vai Vũ), Anh Vũ (vai Dũng) thu hút khán giả màn ảnh Việt với vai diễn “trai hư” trong phim “Về nhà đi con”.

Mở đầu chương trình, Anh Vũ tiết lộ về người đồng nghiệp của mình: “Bên ngoài Quốc Trường trên thông thiên văn dưới tường địa lý” và "luôn dễ dàng nhận ra ưu điểm của những người phụ nữ".

“Qua bộ phim hai anh em mới có dịp gặp nhau, nhưng sau đó rất thân, quý nhau thực sự. Chúng tôi giống nhau một điểm là hôm nào đi quay thì đêm trước đó không ngủ được. Chính vì thế, tập đầu cả hai đều rất mệt, có những cảnh phải diễn đến mười mấy lần. Ngày đầu tiên đi quay, chúng tôi đã cùng nhau ăn sáng, trò chuyện để làm quen cho đỡ bị khớp”.

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 2

Hai nam diễn viên trở thành bạn thân sau khi tham gia đóng chung phim.

Quốc Trường tiết lộ, ngày đầu nhận lời đóng phim, anh đã lo lắng rất nhiều vì không biết có hợp với ekip miền Bắc hay không. Thói quen nói nhanh của người miền Nam khiến anh lo lắng và phải tự tiết chế.

“Khi đó Trường gặp áp lực lớn, cảm thấy buồn, lo sợ bản thân không làm được. Hiện tại, Trường đã nói chậm lắm so với ngày đầu tiên rồi”, Quốc Trường tâm sự.

"Sau phim “Gạo nếp gạo tẻ”, cũng phải 2 năm Trường không tham gia đóng phim. Với một diễn viên đã làm nghề 10 năm, sau một thời gian dài không tham gia làm phim thì rất nhớ nghề, nhưng do công việc kinh doanh bận nên không thể tham gia được".

"Khi đọc kịch bản, tôi thấy "Về nhà đi con" là một bộ phim hay. Phần lời thoại viết rất đời nhưng sâu sắc. Tôi đọc kịch bản thấy cảm động. Tôi vốn thích tìm hiểu mối quan hệ giữa con người với con người, thích gần gũi gia đình.

Ngoài ra bộ phim được thực hiện bởi ekip “Người phán xử” mà Trường rất thích. Hơn nữa, công việc kinh doanh riêng cũng đòi hỏi Trường cần phải ra Bắc một thời gian nên Trường quyết định nhận lời mời tham gia phim", Quốc Trường tiết lộ.

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 3

Nhiều người bất ngờ khi biết, nếu trong phim Quốc Trường vào vai anh chàng "Vũ Sở khanh" con nhà giàu thì ngoài đời anh chàng cũng đang kinh doanh một chuỗi hàng trăm cửa hàng.

"Thật ra thì vai Vũ thể hiện gần như đầy đủ con người của Trường từ nhỏ đến khoảng cách đây 10 năm chứ không đúng với thời điểm bây giờ. Khi đó, bắt đầu có tiền, bước vào đời, Trường đã từng hiếu thắng, cũng đi tán gái.

Những điều từng trải qua trong cuộc sống như một chất liệu để Trường đưa vào nhân vật, tự nhớ lại đã từng đi tán gái như thế nào và cập nhật thêm xu hướng hiện đại", Quốc Trường bộc bạch.

"Nhân vật Vũ sở khanh nhưng khán giả vẫn không hề ghét, có lẽ là bởi trong ánh mắt Vũ người ta nhận ra anh chàng này có chút đểu nhưng không phải người xấu, chỉ vì sinh ra là chàng trai nhà giàu được cưng chiều. Diễn biến phim sẽ thể hiện những góc khác về Vũ", Quốc Trường nói.

Phân cảnh Dũng mắng "Vũ Sở khanh" gây "sốt" trong phim "Về nhà đi con"

Anh chàng cũng đính chính việc bí mật kết hôn ở ngoài đời: "Rất nhiều bạn hỏi chuyện Trường đeo chiếc nhẫn trên tay nhưng đính chính là ngoài đời Trường chưa có gia đình nhé". 

Quốc Trường sinh năm 1988, người gốc miền Tây. Anh là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả phía Nam. Quốc Trường cho biết, trong tương lai, vì lí do công việc, anh sẽ ở Hà Nội lâu hơn nữa.

Khi được hỏi, có ý định lấy vợ miền Bắc hay không, Quốc Trường cho biết: "Tiếp xúc với những cô gái ngoài Bắc, Trường thấy các bạn rất đáng yêu. Trường thích giọng nói của người Bắc, dịu dàng, tuy nhiên Trường không dám nói trước điều gì, tất cả đều là duyên".

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 4

Quốc Trường tiết lộ, thích giọng nói dịu dàng của những cô gái miền Bắc.

Quốc Trường tiết lộ, thích những người con gái để tóc màu đen tự nhiên. Nói về chuyện tình cảm riêng tư, anh cho biết, hiện tại vì bận rộn với công việc nên anh không còn thời gian tìm hiểu nhiều.

Diễn viên Anh Vũ nói gì về kết phim "Về nhà đi con"?

Anh Vũ nhận được lời mời tham gia bộ phim từ tháng 12/2018. Anh được chỉ định tham gia vai Dũng. "Khi nhận được kịch bản, tôi thực sự ấn tượng với vai Vũ. Nhưng đọc lại kịch bản nhiều lần thì tôi thấy vai Dũng cũng có cái hay của nó.

Xuất hiện bên cạnh Vũ, tôi những tưởng đó chỉ là một nhân vật làm nền nhưng không, Dũng có cá tính riêng, một người bạn thân nhưng có thể thẳng thắn nói ra điều xấu, điều tốt chứ không phải hùa theo bạn", Anh Vũ chia sẻ.

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 5

Anh Vũ tiết lộ, anh từng muốn bỏ nghề nhưng lại suy nghĩ: "Tại sao mình lại từ bỏ công việc mình yêu thích, trong khi công việc khiến mình tương tư mỗi ngày".

"Thú thực từng đã có nhiều việc xảy ra khiến tôi muốn bỏ nghề, muốn chuyển hướng làm công việc khác không phải là nghệ thuật nhưng bản năng nghề chưa bao giờ mất cả nên nhiều lúc tôi suy nghĩ tại sao mình lại từ bỏ công việc mình yêu thích, trong khi công việc khiến mình tương tư mỗi ngày. Chính vì lý do đó khiến tôi trở lại", Anh Vũ bày tỏ.

"Khi quay trở lại, những ngày đầu tôi bị khớp, trước đó đã có một thời gian dài quay sitcom nên rất khó để bắt nhịp lại với việc quay phim truyền hình, có một số kỹ năng khác với sitcom, phim truyền hình cũng nối cảm xúc chặt chẽ hơn ", Anh Vũ nói thêm.

Anh Vũ tự nhận là người kĩ tính về lời thoại, anh thường tự sửa thoại khi nhận được kịch bản. Tuy nhiên, với vai Dũng: “Những gì biên kịch viết ra đã đúng những gì mình muốn nói rồi, rất đời”, Anh Vũ nói.

Diễn viên “Về nhà đi con” phủ nhận bí mật kết hôn, từng “hiếu thắng” tán gái - 6

Ngoài diễn xuất, Anh Vũ còn có sở hữu chất giọng trầm ấm, ngọt ngào.

"Tôi quay trở lại vì bản năng nên bản năng lớn đến đâu thì khán giả sẽ nhìn thấy sau những sản phẩm, dự án sắp tới mà tôi làm", Anh Vũ trả lời khi được hỏi về những dự định sắp tới.

Anh Vũ cho biết, hiện tại tập cuối của phim chưa khởi quay nên không thể tiết lộ được gì cho khán giả. Còn Quốc Trường hài hước: “Các bạn muốn Vũ đến với Thư không. Phim chưa phát nên Vũ không thể nói gì cả. Mọi người hãy xem phim để biết diễn biến tiếp theo nhé”.

Phương Nhung