Diễn viên Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm xác nhận ly hôn, giấu kín suốt 3 năm

Huỳnh Quyên

(Dân trí) - Hoàng Mèo cho biết anh và Đại Ngọc Trâm đã ly hôn từ năm 2020 nhưng giấu kín suốt thời gian qua. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và hỗ trợ nhau trong công việc.

Hôm 10/4, diễn viên Hoàng Mèo xác nhận với truyền thông, anh và Đại Ngọc Trâm đã ly hôn sau hơn 10 năm chung sống. Hoàng Mèo thừa nhận anh chính là nguyên nhân khiến vợ chồng rạn nứt.

Nam diễn viên tâm sự rằng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, cuộc sống của anh gặp nhiều biến cố. Sự ra đi của cha ruột đã khiến cho Hoàng Mèo suy sụp. Anh và vợ xuất hiện nhiều điểm bất đồng, khắc khẩu rồi dẫn đến quyết định ly hôn. 

Diễn viên Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm xác nhận ly hôn, giấu kín suốt 3 năm - 1

Diễn viên Hoàng Mèo (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Theo Hoàng Mèo, hai con của anh hiện sống cùng Đại Ngọc Trâm. Nam diễn viên sợ bản thân không chăm sóc chu đáo cho các con nên đã chủ động đưa con cho vợ cũ nuôi dạy. 

Diễn viên 8X cho biết anh và Đại Ngọc Trâm vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau ly hôn. Thậm chí, khi làm phim mới, Hoàng Mèo vẫn tham khảo ý kiến từ phía vợ cũ, do cô từng học đạo diễn. 

Diễn viên Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm xác nhận ly hôn, giấu kín suốt 3 năm - 2

Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm (Ảnh: Chụp màn hình).

Hoàng Mèo (SN 1982) và Đại Ngọc Trâm (SN 1987) được khán giả biết đến khi hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới. Cả hai có 6 năm yêu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Sau hơn 10 năm chung sống, cặp đôi có 2 con chung.

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà hồi năm 2020, mẹ vợ của Hoàng Mèo tiết lộ trước khi sinh con thứ 2, Đại Ngọc Trâm từng viết đơn ly hôn, ôm bụng bầu 8 tháng cùng con trai lớn bỏ đi khiến cả nhà lo sốt vó. Nhờ sự hỗ trợ của mẹ vợ, Hoàng Mèo đã lên Đà Lạt để rước vợ con về. 

Hoàng Mèo sinh năm 1982, là diễn viên hài xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới. Anh từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh như Lật mặt: Nhà có khách, Bố già... Bên cạnh vai trò diễn xuất, anh còn làm đạo diễn gameshow, liveshow của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Cẩm Ly...