Diễn viên Daniel Mickelson đột tử ở tuổi 23

(Dân trí) - Nam diễn viên trẻ người Mỹ Daniel Mickelson vừa đột ngột qua đời ở tuổi 23. Nguyên nhân cái chết của anh chưa được tiết lộ.

Nam diễn viên Daniel Mickelson đã qua đời ở tuổi 23 vào ngày 4 /7 vừa qua, thông tin này do Meredith - em gái của nam diễn viên chia sẻ.

Meredith, một người mẫu và nhà thiết kế thời trang đã thông báo về cái chết của anh mình bằng việc đăng một bức ảnh của họ khi còn nhỏ trên Instagram và viết: "Không có người nào tôi yêu hơn trên trái đất này...".

Diễn viên Daniel Mickelson đột tử ở tuổi 23 - 1

Daniel Mickelson qua đời khi mới 23 tuổi. 

Daniel Mickelson là ngôi sao trẻ đang lên tại Hollywood, anh được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình năm 2019 Mani và bộ phim kinh dị The Killer Clown Meets the Candy Man. Nguyên nhân cái chết của ngôi sao điện ảnh đang lên chưa được tiết lộ.

Mickelson sinh ra ở Atlanta, Georgia, Mỹ. Anh không chỉ làm diễn viên mà gần đây còn ra mắt công ty thời trang của mình mang tên Kids Back Home hồi tháng Giêng vừa qua.

Khi hay tin Daniel Mickelson qua đời, siêu mẫu trẻ Kaia Gerber đã bày tỏ sự đau buồn bằng một lời tri ân đầy xúc động đối với nam diễn viên quá cố. Siêu mẫu sinh năm 2001 nói về tình bạn thân thiết của họ và tất cả "tiếng cười và hạnh phúc" mà Daniel Mickelson mang lại cho thế giới này.

Kaia Gerber đau buồn khi bạn thân qua đời

Cô viết trên Instagram rằng: "Tôi nhớ lần đó chúng tôi ngồi trên chiếc ghế dài và dành cả ngày để tìm ra ngôn ngữ bí mật của riêng mình mà gần đây chúng tôi vẫn tiếp tục nói mỗi khi gặp nhau.

Tôi ước chúng tôi có thể quay trở lại thời điểm đó. Tôi ước gì chúng tôi vẫn nói những câu chuyện có thể khiến chúng tôi vui cười. Cảm ơn bạn vì đã trở thành lý do cho rất nhiều tiếng cười và hạnh phúc trên thế giới. Mọi thứ sẽ không giống như vậy khi không có bạn ở đây. Tôi yêu bạn Daniel!".