Demi Lovato tuyên bố không phải là bạn của Selena Gomez

(Dân trí) - Dù cùng trưởng thành từ kênh Disney nhưng nữ diễn viên Demi Lovato và Selena Gomez không phải bạn bè như nhiều người vẫn tưởng.

Demi Lovato - Hello

Demi Lovato là gương mặt trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar số tháng 5/2020. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí danh tiếng này, ca sĩ 9X đã nói về những mối quan hệ bạn bè trong quá khứ - thời cô còn là "con cưng" của kênh Disney. Demi tiết lộ rằng cô không giữ liên lạc với các đồng nghiệp cũ như Jonas Brothers và Selena Gomez.

Demi Lovato nói, cô rất biết ơn vì cô là một thành viên của Disney, nhưng không phải tất cả những tình bạn mà cô đã có trong suốt quãng đời đó đều theo cô đến tuổi trưởng thành.

"Tôi vẫn nói chuyện với Miley Cyrus. Cô ấy rất tuyệt vời và tôi yêu cô ấy đến chết... Sẽ luôn luôn như vậy. Nhưng tôi nghĩ cô ấy là người duy nhất của kênh Disney ngày xưa mà tôi vẫn giữ liên lạc."

Demi Lovato tuyên bố không phải là bạn của Selena Gomez - 1

Demi Lovato và Selena Gomez

"Khi bạn lớn lên cùng ai đó, bạn sẽ luôn có tình cảm dành cho họ. Nhưng tôi không phải là bạn với cô ấy (Selena Gomez)... Tôi sẽ luôn yêu mến cô ấy và tôi cầu mong cho mọi người những điều tốt nhất," Demi nói.

Demi Lovato - Stone Cold
Demi Lovato tuyên bố không phải là bạn của Selena Gomez - 2

Nói về album nói, Demi cho biết: "Tôi rất ghét việc trở thành trung tâm thu hút sự chú ý khi tôi đang bận rộn với dự án âm nhạc mới của mình. Tuy nhiên, tôi thực sự đánh giá cao sự kiên nhẫn mà công chúng đã dành cho tôi trong một năm rưỡi qua... "

Khi được hỏi về tương lai, nữ ca sĩ 27 tuổi cho biết: "Khi tôi nghĩ về cuộc sống của mình trong tương lai, tôi không bao giờ nói: "Tôi đang tìm một người đàn ông mà tôi muốn cùng người ấy có hai hoặc ba đứa con." Tôi nghĩ rằng nếu có con với một người phụ nữ khác cũng rất vui. Vì vậy, tôi không biết tương lai của mình sẽ như thế nào và tôi cởi mở với bất cứ điều gì. Mọi người luôn hỏi tôi: "Mẫu người bạn yêu thích là như thế nào?" và tôi chỉ muốn nói: "Bạn biết lịch sử tình trường của tôi chưa? Tôi chẳng có hình mẫu nào cụ thể cả." Tôi từng muốn nói: "Tôi chỉ hẹn hò với những người hấp dẫn" Nhưng tôi không thể nói vậy."

Nam ca sĩ Sam Smith vừa tiết lộ, anh và Demi Lovato có một bản song ca mới mang tên I'm Ready và sẽ ra mắt vào thứ 6 tới đây. Ca khúc này nằm trong album thứ 3 của Sam dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Sam chia sẻ, anh luôn yêu mến và ngưỡng mộ đồng nghiệp đã lâu: "Tôi vô cùng hạnh phúc khi phát hành bài hát này với người bạn tuyệt vời và tài năng của tôi. Tôi yêu bạn - Demi. Tôi nghe nhạc ccủa Demi khi lớn lên, hát nhạc của cô ấy và cố gắng hát như Demi Lovato. Tôi hoàn toàn ngưỡng mộ cô ấy, cũng như tài năng đáng kinh ngạc của cô ấy. Tôi rất mong đây không phải là lần cuối cùng chúng tôi hát cùng nhau."

Vĩnh Ngọc

Theo JJ