Đêm Nhạc Bia Hà Nội 2015 – “Bữa tiệc” âm nhạc dành tặng giới trẻ Hải Phòng

Vào ngày 10/7 tại Nhà thi đấu, Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng sẽ diễn ra Đêm nhạc bia Hà Nội - Habeco Music Festival 2015. Chương trình là món quà âm nhạc mà Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) dành tặng cho giới trẻ Hải Phòng.

Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) là doanh nghiệp có truyền thống lịch sử hơn 100 năm, với “Bí quyết duy nhất - truyền thống trăm năm", các sản phẩm bia mang thương hiệu Bia Hà Nội đã nhận được sự mến mộ của hàng triệu người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. Hàng năm Habeco đều tổ chức các chương trình âm nhạc lớn để dành tặng tri ân cho khách hàng – những người đã luôn tin dùng các sản phẩm của công ty.

Đêm nhạc bia Hà Nội – Habeco Music Festival 2015
là đại nhạc hội lớn

Đêm nhạc bia Hà Nội – Habeco Music Festival 2015 là đại nhạc hội lớn  nhất tại  Hải Phòng

Năm nay Đêm nhạc bia Hà Nội – Habeco Music Festival tổ chức tại thành phố Cảng Hải Phòng là sự kiện mở màn cho chuỗi những hoạt động của Habeco dành tặng cho khách hàng trên cả nước. Và với tiêu chí: Đẳng cấp – hoành tráng - ấn tượng…  chương trình được dàn dựng công phu, đặc sắc với sân khấu hoành tráng, dàn âm thanh ấn tượng cùng sự hội ngộ của dàn sao được mến mộ nhất hiện nay: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương, Trúc Nhân, Big Daddy - Mr.A, DJ Trang Moon, và nhiều gương mặt khác hot khác. Trên sân khấu lần lượt các bản hit đã và đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng như : “Vì ai vì anh”, “Bối rối”, “Hãy hứa yêu anh”, “Bad Boy”, “Bốn chữ lắm”, “Vẽ”, “Mercy”, “Nếu như anh đến”, “Ngày chung đôi”, “Gạt đi nước mắt”, “Không hối tiếc”, “100% yêu em”…  hứa hẹn mang đến một không gian âm nhạc tươi mới, lành mạnh và thực sự “nóng” mở màn cho một mùa hè sôi động dành riêng cho giới trẻ.

Chương trình với sự tham gia trình diễn của dàn
sao trẻ như Văn Mai Hương

Chương trình với sự tham gia trình diễn của dàn sao trẻ như Văn Mai Hương

Đông Nhi

Đông Nhi

800x600

Noo Phước Thịnh

Trúc Nhân
Trúc Nhân

Đặc biệt để khán giả một lần nữa được thưởng  thức lại chất men say nồng của bia Hà Nội – thức uống vốn đã quá quen thuộc với bao đời của người Việt, Habeco tổ chức chương trình uống bia miễn phí trong buổi chiều cùng ngày. Bên cạnh đó họ còn được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị để nhận được những phần quà có giá trị từ ban tổ chức. Chất men say say  cùng với âm nhạc, ánh sáng, vũ đạo bốc lửa cùng những màn trình diễn hết mình của các ca sĩ…  sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Khán giả sẽ được hòa vào Ngày hội thưởng thức bia
miễn phí

Khán giả sẽ được hòa vào Ngày hội thưởng thức bia miễn phí

Đêm nhạc bia Hà Nội – Habeco Music Festival 2015 hoàn toàn không bán vé. Vì vậy các bạn trẻ trên 18 tuổi hãy nhanh tay đăng ký vé mời miễn phí từ BTC với cách thức hết sức đơn giản: Truy cập vào website: www. musicfestival.habeco.com.vn để đăng ký và nhận vé trực tiếp tại Nhà thi đấu – Cung VHTT Thanh Niên Hải Phòng (45 Lạch Tray, Ngô Quyền) từ ngày 1/7/2015.

Đêm nhạc bia Hà Nội - Habeco Music Festival 2015 đã - đang là chương trình âm nhạc được gần 3.000 khán giả mong đợi. Và đây thực sự là món quà tri ân mà Habeco dành tặng riêng cho giới trẻ Hải Phòng trong mùa hè này.

 

Đêm nhạc bia Hà Nội – Habeco Music Festival 2015 diễn ra vào ngày 10/7/2015 tại Nhà thi đấu - Cung VHTT Thanh Niên Hải Phòng (45 Lạch Tray, Ngô Quyền). Dự kiến sẽ có gần 3.000 người tham dự chương trình.

Website: musicfestival.habeco.com.vn

https://www.facebook.com/HabecoMusicFestival2015

Hotline : 0913988795 (Mr Thịnh)

Email: habeco.musicfestival@gmail.com