David Duchovny lần đầu “lộ diện” sau khi cai “sex”

(Dân trí) - Sau khi hoàn thành khóa cai sex tại trung tâm phục hồi chức năng của Mỹ, hôm (4/10) lần đầu tiên ngôi sao của “Hồ sơ tuyệt mật” David Duchovny xuất hiện trước đám đông. Trông David Duchovny rất thoải mái.

Anh cùng vợ, nữ diễn viên Téa Leoni đã tham dự lễ hội đường phố của người Séc tại Manhattan, Mỹ.

 

“Hai ngôi sao trông giống như những người dân bình thường vậy. Cặp vợ chồng sánh bước bên nhau cùng thăm quan lễ hội”, một người đại diện của Trung tâm người Séc tại New York nói với People.

 

Ngoài ra người này cũng tiết lộ thêm: “David Duchovny và Téa Leoni có mặt tại lễ hội này từ rất sớm, và về trước khoảng 11 giờ trưa. Hai người thăm quan lễ hội, dừng lại tại quầy mua đồ ăn nhanh. Chuyến đi này của họ giống như một buổi đi dạo buổi sáng vậy”.

 

Hai người đã cố gắng để không thu hút sự chú ý của mọi người về phía mình và tỏ ra rất lịch sự khi Ivana Kovarova, một tình nguyện viên của lễ hội tiếp cận để xin chụp hình.

 

David Duchovny lần đầu “lộ diện” sau khi cai “sex” - 1
 Gia đình hạnh phúc của cặp đôi David Duchovny và Téa Leoni.

 

“Tôi đã ngập ngừng một lúc trước khi đưa ra yêu cầu xin chụp hình hai vợ chồng anh ấy bởi tôi không muốn họ bị làm phiền nhưng vợ anh, nữ diễn viên Téa Leoni đã đồng ý ngay và nói: “Được thôi, tất nhiên rồi. Tại sao lại không nhỉ?”, Kovarova nói. “Hai người đã cùng thưởng thức những món ăn truyền thống của người Séc. Họ trông giống như bao gia đình bình thường khác. Hai người nói đùa vui vẻ trong khi ăn”.

 

Vợ David Duchovny, nữ viễn viên Téa Leoni, người nổi tiếng với các vai diễn trong Deep Impact (1998), Flirting With Disaster (1996), A League of Their Own (1992, Spanglish (2004) hay Fun with Dick and Jane (2005)... cũng đã tới Việt Nam với vai trò đại sứ thiện chí của Quĩ UNICEF Hoa Kỳ vào năm 2005.

 

David Duchovny lần đầu “lộ diện” sau khi cai “sex” - 2

Téa Leoni trong chuyến viếng thăm VN hồi năm 2005.

 

Hân Hân
Theo People