“David Beckham gửi hoa cho tôi hàng ngày”

(Dân trí) - Victoria Beckham đã tiết lộ như vậy trong chuyến đi tới Nhật Bản vừa qua để quảng cáo cho tour diễn vòng quanh thế giới sắp tới của nhóm Spice Girls.

Cách đây vài ngày, Victoria Beckham đã đến Nhật Bản để quảng cáo cho tour diễn sắp tới của nhóm Spice Girls. Cô làm khách trong một show truyền hình nổi tiếng của Nhật và trong cuộc trò chuyện này, Vic tiết lộ rằng: “Kể từ khi tôi và David kết hôn vào năm 1999, đều đặn mỗi ngày anh ấy đều gửi cho tôi một bông hoa hồng vàng thay lời yêu thương”.

 

Victoria Beckham cũng nói thêm rằng cô rất thích phong cách thời trang của Nhật Bản và hi vọng sẽ được đến đây nhiều hơn nữa.

 

“David Beckham gửi hoa cho tôi hàng ngày” - 1
 Vợ chồng Beckhams

 

Vic vừa tâm sự với tờ Mirror rằng, khi nhóm nhạc của cô tái hợp, những fan của Spice Girls sẽ được thấy cô với một diện mạo hoàn toàn khác lạ.

 

Vic nói: “Trước tiên là màu tóc của tôi, tôi nhuộm nâu vàng trong thời gian vừa qua nhưng khi về Anh sắp tới, để phù hợp với tiết trời lạnh và u ám, tôi sẽ nhuộm tóc màu đen. Chúng tôi sắp quay video cho ca khúc mới và tôi sẽ thay đổi style của mình cho nó lạ hơn”.

 

“David Beckham gửi hoa cho tôi hàng ngày” - 2
Victoria Beckham  

 

Trái ngược với thông báo ban đầu là nhóm nhạc của Vic sẽ diện đồ Versace, Victoria Beckham cho biết: “Chúng tôi đã chọn Roberto Cavalli, bạn thân của tôi. Anh ấy rất vui vì được thiết kế quần áo cho Spice Girls, phong cách thời trang rực rỡ và quyến rũ của Roberto sẽ rất hợp với ý tưởng của nhóm”.

 

“David Beckham gửi hoa cho tôi hàng ngày” - 3
 Nhóm Spice Girls

 

“Mỗi thành viên trong nhóm Spice Girls sẽ có 5 bộ đồ biểu diễn để thay đổi, các bạn tôi đều rất thích những ý tưởng của Roberto Cavalli và các bạn sẽ thấy một Spice Girls thực sự ấn tượng và khác ngày xưa”.

 

Gần đây, ca khúc mới nhất của nhóm Spice Girls mang tên Headlines cũng đã được hé lộ, mời các bạn lắng nghe bản ballad du dương này:

Vĩnh Ngọc

Theo DM