David Beckham bị "nhắc nhở" vì hành động thân mật với con gái

(Dân trí) - Những hành động như hôn môi, ôm ấp và gần gũi quá mức của ông bố nổi tiếng David Beckham dành cho cô con gái đang tuổi lớn - Harper Beckham khiến nhiều người lên tiếng nhắc nhở.

David Beckham nổi tiếng là ông bố yêu chiều và thân thiết với cô con gái út, Harper Beckham. Trên trang cá nhân của anh, ngoài những hình ảnh liên quan tới công việc, David Beckham thường đăng tải hình ảnh ngọt ngào của anh và cô út Harper. 

David Beckham bị nhắc nhở vì hành động thân mật với con gái - 1

David Beckham thường công khai bày tỏ tình cảm với con gái cưng, Harper Beckham. 

Beckham có con gái út khi đã gần 40 tuổi và đúng giai đoạn anh quyết định nghỉ ngơi, dẹp bớt công việc để dành thời gian cho gia đình. Do vậy, tuổi thơ của Harper luôn có bóng dáng và tình yêu thương của cha. Hình ảnh hai cha con khiến fan "tan chảy" và ngưỡng mộ. 

Ông bố nghiện con gái này cũng không che giấu tình cảm đặc biệt hay sự cưng chiều anh dành cho "thiên thần nhỏ". Anh gọi con gái là công chúa và luôn tự hào đăng tải hình ảnh của con gái hay những khoảnh khắc ngọt ngào của hai cha con. 

Harper hiện đã 10 tuổi và ngày càng trổ mã, ra dáng một thiếu nữ. Nhiều khán giả nhận xét, cô bé không còn là một cô nhóc bé bỏng mà bố mẹ có thể thoải mái bế bồng, ôm hôn thắm thiết rồi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội. 

David Beckham bị nhắc nhở vì hành động thân mật với con gái - 2

Harper Beckham hiện đã 10 tuổi và sắp bước vào lứa tuổi dậy thì. 

David Beckham bị nhắc nhở vì hành động thân mật với con gái - 3

Harper Beckham đã trổ mã và bắt đầu ra dáng thiếu nữ. 

Nhiều người nhận xét, Harper đã bước vào tuổi dậy thì và sẽ có những thay đổi về tâm sinh lý. Do vậy, sự thể hiện tình cảm của David Beckham với con gái cần được tiết chế, ngăn chặn những tác động tâm sinh lý không đáng có với cô bé. 

Đặc biệt, David và con gái thuộc hai giới tính khác nhau thì sự thể hiện tình cảm của người cha với con gái càng cần cẩn trọng, tốt cho sự trưởng thành của cô bé. 

Đoạn clip mà David mới đăng tải trên mạng đang trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Trong clip, cô bé Harper đang cắt hoa quả thì được bố tiến gần đến và vòng tay ôm bé từ phía sau.

Bé Harper tỏ ra khá e thẹn trước hành động bất ngờ của bố. Nhiều khán giả xem clip đã khuyên David nên tiết chế hành động và cách bày tỏ tình cảm với con gái bởi Harper giờ đã bước vào tuổi dậy thì. 

David Beckham bị nhắc nhở vì hành động thân mật với con gái - 4

David Beckham không ít lần bị cộng đồng mạng phê phán vì hành động hôn môi con gái. 

David Beckham bị nhắc nhở vì hành động thân mật với con gái - 5

Cựu danh thủ vẫn giữ thói quen hôn môi con từ khi bé tới lớn. 

David từng nhận ý kiến của cộng đồng mạng khi bày tỏ tình cảm với con gái bằng cách hôn vào môi cô bé. 

"Tôi rất hâm mộ gia đình anh nhưng không hiểu vì sao anh lại hôn môi con gái mình", "Tại sao anh lại hôn môi con bé chứ", "Tôi thấy không thoải mái. Làm ơn hãy dừng hành động này lại", "Đừng hôn bọn trẻ như vậy chứ, phản cảm quá!" là những ý kiến phản đối việc David hôn môi con gái. 

Song, cũng có những khán giả ủng hộ với cách thể hiện tình cảm của ông bố nổi tiếng với con gái: "Cảm ơn hai bố con vì giúp tôi thấy rằng việc cha hôn môi con gái là hoàn toàn bình thường. Đó là một tình cảm yêu thương thuần khiết", "Khoảnh khắc này khiến trái tim tôi tan chảy. Không gì thiêng liêng bằng tình thân gia đình".

Trước những lời nhận xét của cộng đồng mạng, David cho rằng, anh có cách bày tỏ tình cảm và yêu con gái theo cách riêng, không bị ảnh hưởng bởi những ý kiến xung quanh.

David Beckham bị nhắc nhở vì hành động thân mật với con gái - 6

Trong clip mới đăng tải gần đây, David Beckham vòng tay ôm con gái 10 tuổi từ đằng sau và cũng khiến cộng đồng mạng tranh cãi. 

David Beckham bị nhắc nhở vì hành động thân mật với con gái - 7

Nhiều người cho rằng, việc ôm con từ sau và cử chỉ thân mật của ông bố nổi tiếng không phù hợp khi con gái đã lớn vào bước vào tuổi dậy thì. 

Đến nay, ông bố nổi tiếng vẫn không từ bỏ thói quen hôn môi con gái tại nhà hay ở những nơi công cộng. Anh cho rằng đây là cách để thể hiện tình phụ tử và cũng hôn các cậu con trai trong nhà.

Nhiều chuyên gia tâm lý cho rằng, việc thể hiện tình cảm với con, nhất là trong độ tuổi trưởng thành hay dậy thì rất quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm sinh lý và hình thành giới tính ở trẻ.

Khi trẻ bước vào độ tuổi nhất định, bố mẹ cũng cần điều chỉnh cách bày tỏ tình cảm, mức độ thể hiện sự thân mật với con, giúp con hiểu được sự khác biệt giới tính, ranh giới giữa nam và nữ... Ngoài ra, cha mẹ cũng cần giáo dục con biết bảo vệ mình, tránh để người khác động chạm cơ thể và đặc biệt là tôn trọng sự riêng tư của con. 

David Beckham bị nhắc nhở vì hành động thân mật với con gái - 8

David Beckham luôn tự hào về con gái út và đăng tải nhiều hình ảnh của con lên trang cá nhân. 

David Beckham bị nhắc nhở vì hành động thân mật với con gái - 9

Cựu danh thủ gọi con gái là "công chúa nhỏ". 

David Beckham bị nhắc nhở vì hành động thân mật với con gái - 10

Harper cũng rất gần gũi với bố. 

Harper Beckham tham dự tuần lễ thời trang London

Đang được quan tâm