Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm

Hương Hồ

(Dân trí) - Bộ tứ gương mặt đại sứ cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023 bất ngờ hội tụ và biến hóa rực rỡ sắc màu trong trang phục Chăm truyền thống độc đáo.

Kể từ khi cuộc thi nhan sắc Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023 - Miss & Mister Fitness SuperModel World 2023 chính thức công bố vào ngày 28/12/2022 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Dàn Đại sứ cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023 đã chính thức kết thúc các hoạt động vui xuân đón Tết và hội tụ đông đủ để lên kế hoạch cho chuỗi hoạt động dài kỳ sắp tới chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5/2023.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm - 1

Dàn Đại sứ cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023 trong những bộ trang phục Chăm truyền thống in đậm bản sắc văn hóa và cũng đầy sắc màu rực rỡ, đem đến cho khán giả bộ ảnh đầu năm mới vui tươi, tràn đầy sức sống (Ảnh: Nguyễn Dương).

Bốn gương mặt đó là: Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022 - Đạt Kyo, Á vương Thế giới 2022 - Hữu Anh, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất - Tường Vy, Hoa hậu Thời trang châu Á 2022 - Thanh Nhi.

Ngoài vai trò Đại sứ cuộc thi năm nay thì Nam vương Đạt Kyo, Á vương Hữu Anh cùng với Hoa hậu Tường Vy và Thanh Nhi còn mang trọng trách góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa Chăm độc đáo đến du khách trong nước và quốc tế.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm - 2

Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022 - Đạt Kyo (Ảnh: Nguyễn Dương).

Cuộc thi cũng mở ra một cơ hội đầy thử thách và không kém phần thú vị dành cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên đam mê thiết kế thời trang. Theo thông tin từ Ban Tổ chức (BTC), trong thời gian ngắn sắp tới các bạn trẻ có thể trổ tài thiết kế sáng tạo những bộ trang phục độc đáo dựa trên cảm hứng trang phục Chăm truyền thống. Những tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được những gương mặt thí sinh cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới trình diễn trong đêm chung kết để cả thế giới cùng chiêm ngưỡng.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm - 3

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất - Tường Vy (Ảnh: Nguyễn Dương).

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ BTC, mặc dù năm nay là mùa đầu tiên cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023 được tổ chức và sẽ diễn ra tại Việt Nam, tuy nhiên BTC cuộc thi cho biết đã nhận được hồ sơ và thông tin đề cử đại diện hàng chục quốc gia đến từ khắp các châu lục đăng ký tham gia. Hiện tại tất cả các hồ sơ đang trong giai đoạn xét duyệt. 

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm - 4

Á vương Thế giới 2022 - Hữu Anh và Hoa hậu Thời trang châu Á 2022 - Thanh Nhi (Ảnh: Nguyễn Dương).

Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022 - Đạt Kyo và Á vương Thế giới 2022 - Hữu Anh cho biết cả hai hy vọng những kinh nghiệm vàng và những trải nghiệm thực tế thú vị mà cũng đầy cam go do Đạt Kyo và Hữu Anh đã đúc kết từ đấu trường nhan sắc quốc tế vô cùng khốc liệt tại Ba Lan và Philippines sẽ là những món quà thú vị và hữu ích góp phần cho hành trang chinh chiến của các bạn thí sinh trong hành trình sắp tới.