Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tỏ tình” với Thanh Hằng

(Dân trí) - Đạo diễn của <i>Nụ hôn thần chết</i> đã run rẩy “tỏ tình” với diễn viên, người mẫu Thanh Hằng rằng: “Em có yêu anh không?”.

"Sự việc" xảy ra trong Gala trao giải cống hiến diễn ra ngày 11/03/2009 tại nhà hát TPHCM. Đáp lại, nữ diễn viên của Nụ hôn thần chết e ấp: “Thế giới vốn có đầy rẫy những điều bất ngờ thú vị, vậy thì tại sao em lại từ chối anh?”. 
 
 
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tỏ tình” với Thanh Hằng - 1
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: "Thanh Hằng có yêu anh không?"

 

Và tình huống này cũng là một trong số những câu chuyện bên lề của đêm Gala trao giải Cống hiến 2008 với hai người dẫn chương trình lạ mà quen: ca sĩ Mỹ Linh và đạo diễn Lê Hoàng. Những màn tung hứng của hai MC này đã mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị.


Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tỏ tình” với Thanh Hằng - 2

MC "lạ mà quen" đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Mỹ Linh

 

Nói về giải cống hiến Lê Hoàng “công bố”: “Năm nay giới nghệ sỹ có rất nhiều cống hiến, Phương Thanh và Hồng Nhung “cống hiến” cho điện ảnh với bộ phim Giải cứu thần chết. Siu Black “cống hiến” trong Huyền thoại bất tử. Tuấn Hưng “cống hiến” điện thoại Samsung với bài hát Cầu vồng khuyết. Hồ Ngọc Hà “cống hiến” cho Toshiba trong quảng cáo tủ lạnh. Nhạc sĩ Hà Dũng “cống hiến” cho bộ giao thông vận tải với một hãng hàng không mới. Còn Mỹ Linh thì “cống hiến” cho mỳ Omachi... Cuối cùng, Lê Hoàng nói thêm: “Nếu có giải cống hiến thế kỷ, thì Mỹ Linh xứng đáng với giải “cống hiến” của thế kỷ 19”. “Giải đó là của chị Thanh Lam anh ơi” - Mỹ Linh đáp lại.

 

Còn nhà thơ Đỗ Trung Quân thì tự hào rằng những người phụ nữ khi đứng cạnh mình sẽ rất tự tin. Là bởi “những ai không đẹp lắm thì sẽ thấy mình đẹp dần lên, những ai đẹp thì thấy mình rất đẹp, còn những ai rất đẹp thì chắc chắn rằng sẽ có đủ tiêu chuẩn lọt vào top 5 của cuộc thi hoa hậu thế giới. Đó là khi nhà thơ đáp lại lời của đạo diễn Lê Hoàng cho rằng “Đỗ Trung Quân luôn là người đàn ông đẹp nhất trong mắt các cô gái”.
 
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tỏ tình” với Thanh Hằng - 3

Hoa hậu Jennifer Phạm và nhà thơ Đỗ Trung Quân

 

Cùng góp mặt trong chương trình, nhạc sĩ 85 tuổi Phan Huỳnh Điểu “khoe” mình đang làm visa để “sắp tới sẽ du lịch qua bên kia cõi vĩnh hằng”. Còn Thanh Thúy thì lúng túng: “Anh Điểu cho cháu, à... chú cho em gọi... bác bằng “anh” nhé!” Ngay lập tức, nhạc sĩ già đáp lời: “Nếu em gọi anh bằng anh, thì anh sẽ rút lại không đi du lịch sang bên kia nữa”.
 
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tỏ tình” với Thanh Hằng - 4

Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu - diễn viên Thanh Thúy xin gọi nhau là... anh em.
 

Giải cống hiến 2008 đã khép lại sau buổi gala trao giải này, nhưng những dư âm vui nhộn của nó sẽ còn đọng lại rất lâu trong lòng những khán giả và nghệ sỹ tham dự. 

 

Bài và ảnh: Phan Anh