Đạo diễn của “50 sắc thái” từ chối làm phần hai của phim

(Dân trí) - Nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson đã từ chối rút khỏi êkíp thực hiện phần hai của bộ phim tâm lý tình cảm “ăn khách” mùa lễ tình nhân vừa qua – “50 sắc thái” sau khi có mâu thuẫn với tác giả của cuốn tiểu thuyết cùng tên ăn khách này, E.L. James.

Sam Taylor-Johnson là người tạo nên phần một của bộ phim 50 sắc thái (năm 2015), còn E.L. James chính là tác giả của cuốn tiểu thuyết gồm 3 phần “50 sắc thái”. Sam và E.L đã cộng tác với nhau trong phần một của phim vừa ra mắt vào ngày 14/2 vừa rồi.

Tuy nhiên, nữ đạo diễn Sam mới đây đã quyết định sẽ không tham gia làm đạo diễn cho phần hai của phim. Nữ người mẫu người Anh đã có cuộc tranh luận gay gắt với tác giả của cuốn tiểu thuyết, E.L.James. Mâu thuẫn của hai người đã khiến Sam quyết định sẽ không góp mặt trong phần hai của phim.

Đạo diễn của “50 sắc thái” từ chối làm phần hai của phim

Đạo diễn Sam Taylor-Johnson (trái) khẳng định, bà sẽ không làm đạo diễn phần 2 và phần 3 của phim "50 sắc thái".

Sam Taylor-Johnson đưa ra thông báo vào ngày 25/3 vừa rồi với tờ Us Weekly: “Làm đạo diễn bộ phim 50 sắc thái thực sự là một cuộc hành trình thú vị nhưng cũng rất căng thẳng. Tôi rất vui khi được tham gia. Dù không tham gia đạo diễn phần hai của phim, tôi vẫn hi vọng người thay tôi đón nhận thách thứ này sẽ thành công”.

Nữ đạo diễn 48 tuổi cũng đưa ảnh chân dung của nam diễn viên Jamie Dornan, người đảm nhiệm vai nam chính trong phim, lên trang cá nhân của mình để chứng tỏ rằng, mối quan hệ giữa cô và Jamie vẫn rất tốt đẹp.

E.L. James - tác giả của cuốn tiểu thuyết 50 sắc thái

E.L. James - tác giả của cuốn tiểu thuyết "50 sắc thái"

Không chỉ mất đi đạo diễn Sam Taylor-Johnson, phần hai của 50 sắc thái sẽ không có sự góp mặt của kịch bản Kelly Marcel. Hãng Universal đã tìm một kịch bản gia cho phần hai và phần ba của bộ phim. Họ cũng đang gấp rút tìm kiếm một đạo diễn thích hợp để thực hiện phần hai và phần ba của phim.

Bộ phim 50 sắc thái (phần 1) khá thành công về doanh thu phòng vé khi mang về cho nhà phân phối và sản xuất hơn 550 triệu USD trên toàn thế giới. Tuy nhiên, giới chuyên môn lại không đánh giá cao bộ phim tâm lý tình cảm này và cho rằng, 50 sắc thái phiên bản điện ảnh chưa chuyển tải hết sự hấp dẫn của cuốn tiểu thuyết cùng tên.

Nữ diễn viên Emilia Clarke, ngôi sao của bộ phim Game of Thrones, mới đây đã tiết lộ rằng, cô không thấy tiếc khi không nhận lời đảm nhận vai nữ chính Anastasia Steele trong bộ phim 50 sắc thái. Người thay thế Emilia là một gương mặt vô danh Dakota Johnson. Sau thành công của 50 sắc thái, Dakota bỗng trở nên nổi tiếng, được báo giới săn đón và đặc biệt là cát-sê của cô được “cải thiện” đáng kể lên mức chục triệu USD.

Dakota và Jamie - hai diễn viên chính của

Dakota và Jamie - hai diễn viên chính của 50 sắc thái (phần 1) xác nhận họ sẽ góp mặt trong phần 2 và phần 3.

Nam diễn viên Jamie Dornan, người vào vai tỉ phú Christian Grey trong 50 sắc thái, cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn anh sẽ không tham gia phần hai và phần ba của phim vì vợ anh không thích.

Nhân vật của Jamie và Dakota có khá nhiều cảnh quay nhạy cảm trong phim. Jamie khẳng định, vợ anh đã đọc qua kịch bản và biết rõ chồng mình sẽ phải làm gì trong phim. Trong các buổi công chiếu 50 sắc thái tại châu Âu, vợ của Jamie luôn có mặt để ủng hộ chồng.

Phần tiếp theo của 50 sắc thái sẽ bắt đầu được bấm máy vào mùa xuân năm sau. Cả nam và nữ diễn viên chính của phim đều đã xác nhận, họ sẽ tham gia trọn vẹn 3 tập phim 50 sắc thái.

Vy Vy

Tin liên quan
Đang được quan tâm