Thứ tư, 02/09/2015 - 03:08

Daniel Craig “tố” James Bond là kẻ “trọng nam khinh nữ”

Dân trí

Thành kiến với phụ nữ, phân biệt giới tính và rất cô đơn, đây là ba đặc điểm mà Daniel Craig dùng để miêu tả về chàng điệp viên huyền thoại trong bài phỏng vấn mới nhất.

ja1-copy-1441101910382
James Bond, “kẻ thù” của phái đẹp ?

Daniel Craig đã gắn bó với loạt phim James Bond được một thập kỷ và trong lần thứ tư có cơ hội hóa thân thành chàng siêu điệp viên, nam diễn viên người Anh đã có những chia sẻ rất thú vị trên tạp chí Esquire.

“Hy vọng rằng James Bond của tôi sẽ không còn phân biệt giới tính và thành kiến với phụ nữ (như những phần phim trước). Thế giới đã thay đổi rồi”, Daniel Craig trải lòng về những khúc mắc của nhân vật, “Tôi thì chắc chắn không phải một người như thế. Nhưng anh ấy là vậy. Và điều đó có nghĩa gì đây ? Khi bạn có những nữ diễn viên tuyệt vời, bạn phải làm ra những trường đoạn tuyệt vời cho những người phụ nữ trong phim chứ”,

ja2-copy-1441101910399
Daniel Craig và người đẹp Eva Green trong phần phim “Sòng bạc Hoàng gia” 

"007: Spectre" là bộ phim thứ tư mà James Bond hóa thân thành chàng siêu điệp viên James Bond. Và đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của loạt phim huyền thoại này, chàng điệp viên 007 sẽ có một mối quan hệ với một người phụ nữ “chín chắn”. “Một nửa” của James Bond là vợ góa của một tay găng-tơ do nữ diễn viên Monica Bellucci thủ diễn.

“Anh ấy có những người phụ nữ đẹp lộng lẫy nhưng sau đó, họ ra đi. Chuyện đó thật là buồn”, Daniel Craig giãi bày thay cho nhân vật.

ja3-copy-1441101910411
Ba diễn viên chính của "007: Spectre"

Ở mỗi tập về chàng điệp viên 007, những nàng Bond girl góp mặt trong phim luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông. Trong “007: Spectre” hai nàng Bond girl sẽ do bông hồng kiêu sa nước Pháp, Léa Seydoux và mỹ nhân “không tuổi” nước Ý, Monica Bellucci thể hiện.

“Cô ấy có một sự thu hút rất lớn, cả trên đời thật cũng như trên màn ảnh”, đạo diễn Sam Mendes chia sẻ thêm về Monica Bellucci, nữ diễn viên thể hiện vai góa phụ của tên trùm mafia khét tiếng Mafioso, “Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, James Bond sẽ đồng hành cùng một Bond girl ở cùng độ tuổi. Nó giống như một cuộc cách mạng!”.

ja4-copy-1441101910421
Monica Bellucci quyến rũ ở tuổi 50 

Ở ngoài đời, Monica đã bước sang tuổi 50, tức là còn hơn chàng “siêu điệp viên” Daniel Craig  tới ba tuổi. Tuy nhiên, biểu tượng sắc đẹp nước Ý khẳng định sự quyến rũ đến từ tâm tư và tinh thần của người phụ nữ, bất chấp số tuổi nhiều hay ít. Dự kiến, "007: Spectre" sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 6/11 tới đây.

Daniel Craig điển trai trên thảm đỏ

 

Dung Nhi

Theo DM

chuky-1441081151927