Thứ bảy, 01/08/2020 - 15:21

Danh hài Thúy Nga: “Sống mấy chục năm chưa có trai tặng quà”

Dân trí

Được nhiều người yêu mến với tính cách hài hước, nhí nhảnh dễ thương nhưng diễn viên Thúy Nga lại không muốn làm con gái vì lý do bất ngờ này.

Tham gia chương trình “Chọn đâu cho đúng” trên VTV, diễn viên Huy Khánh và Thúy Nga đảm trách vai trò đội trưởng của các đội “Thiếu nữ” và “Thiếu nam”.

Đội trưởng Thúy Nga vừa xuất hiện đã khiến bầu không khí càng sôi động hơn trong tiếng vỗ tay, hò hét của khán giả.

Danh hài Thúy Nga: “Sống mấy chục năm chưa có trai tặng quà” - 1

Thuý Nga được nhiều người yêu mến với tính các hài hước, nhí nhảnh dễ thương.

Máu thích “cà khịa” trong người lại trỗi dậy, MC Đại Nghĩa nói: “Chị Nga, chị đi thi hoa hậu hả? Mời chị về đứng bên này chứ chị lượn hết cái sân khấu của em rồi”. Nghe vậy, Thúy Nga đáp lại cực xéo sắc: “Lượn như vậy để người ta biết mình là Thúy Nga, rất cao và chân dài”.

Khi biết tên đội của mình là “Thiếu nữ”, Thúy Nga ngớ người hỏi: “Tên đội là “Thiếu nữ” có nghĩa là chị cũng men luôn đúng không? Chị là con trai đó hả?”.

Danh hài Thúy Nga: “Sống mấy chục năm chưa có trai tặng quà” - 2

Sợ đàn chị chạnh lòng, MC Đại Nghĩa lên tiếng giải thích: “Không phải. Trước khi chị ra thì đội mới thiếu bạn nữ, còn giờ thì cân bằng lực lượng rồi”. Tuy nhiên, bất ngờ diễn viên Thúy Nga lớn giọng nói vô cùng dứt khoát: “Không. Bây giờ đội chị vẫn là thiếu nữ. Chơi đi em” làm cho Đại Nghĩa giật mình.

Danh hài Thúy Nga: “Sống mấy chục năm chưa có trai tặng quà” - 3

Thúy Nga mỉa mai Huy Khánh giống “bóng”.

Đưa ánh mắt nhìn qua Huy Khánh, Thúy Nga thốt lên: “Khánh! Khánh vlog! Sao hôm nay em “bóng” quá vậy?”. Được MC Đại Nghĩa nhắc nhở, Thúy Nga nói lại: “À bông quá vậy, chị nói nhầm. Mà màu áo của em hợp với áo vest của Đại Nghĩa lắm, em cởi áo ra tặng cho Đại Nghĩa hoặc Đại Nghĩa tặng áo vest cho Khánh luôn đi”.

Nghe vậy, MC Đại Nghĩa nói: “Cảm ơn chị đã xúi em cho đồ nhưng không có chuyện đó đâu chị Nga ơi. Tiền cũng có giới hạn, sắm được cái áo vest mừng lắm chị, giờ chị xúi em cho rồi em lấy gì mặc. Mà bây giờ đội của chị nó thiếu nữ, chị làm ơn làm nữ dùm em đi”.

Danh hài Thúy Nga: “Sống mấy chục năm chưa có trai tặng quà” - 4
Danh hài Thúy Nga: “Sống mấy chục năm chưa có trai tặng quà” - 5

Diễn viên Thúy Nga không muốn làm con gái vì sống mấy chục năm chưa được con trai tặng quà.

Đại Nghĩa vừa dứt câu, Thúy Nga hét lên: “Không. Không. Hôm nay tôi phải làm trai. Chị nói cho em nghe, chị làm nữ bao nhiêu năm nay rồi mà không có trai tặng quà, nên giờ chị làm con trai luôn. Tới ngày của mẹ mà con của chị nó còn không tặng quà cho chị nữa, chị giận chị làm con trai luôn”.

Trước khi bước vào các vòng đối đầu, đội “Thiếu nữ” thể hiện tinh thần quyết tâm cực “đàn ông”: “Chơi đi, chị nóng máu lắm rồi” - đội trưởng Thúy Nga hét lên. Còn đội trưởng Huy Khánh của đội “Thiếu nam” chỉ biết đứng cười.

Phương Nhung

Đáng quan tâm
Mới nhất