Thứ sáu, 07/06/2019 - 06:42

Danh hài Hoài Linh khen cháu trai của mình… giả gái giống mẹ

Dân trí

Danh hài Hoài Linh chia sẻ khi thấy cháu trai giả gái trong phim: “Tôi thấy Khoa làm rất tốt khi thể hiện được một số nét văn hóa miền Tây. Về chuyện giả gái, nó giỏi đấy chứ, giả gái đã khó, đằng này lại còn phải đi lên đi xuống ghe nữa. Nhiều lúc tôi thấy nó giả gái giống má nó ghê”.

Danh hài Hoài Linh khen cháu trai của mình… giả gái giống mẹ - 1

Tối ngày 6/6, danh hài Hoài Linh gây chú ý khi xuất hiện với bộ bà ba quen thuộc đến chúc mừng cháu nuôi Võ Đăng Khoa ra mắt web drama mới “Ghe bẹo ghẹo ai”.

Danh hài Hoài Linh khen cháu trai của mình… giả gái giống mẹ - 2

Có mặt từ khá sớm, danh hài Hoài Linh cho biết anh rất vui khi thấy đứa cháu nuôi của mình có một sản phẩm đậm chất miền Tây như vậy.

Nam danh hài cho biết, trong phim trước anh có giúp Đăng Khoa bằng cách tham gia một vai diễn nhỏ, nhưng đến sản phẩm này anh lại bận công việc nên không tham gia được. Tuy nhiên cháu của mình vẫn thành công khi có ê-kíp tốt bên cạnh hỗ trợ.

Danh hài Hoài Linh khen cháu trai của mình… giả gái giống mẹ - 3

Đã từng làm việc, hiểu tính cách của Đăng Khoa nên anh cũng gửi lời khuyên chân thành đến cháu trai của mình: “Nhưng có một điều tôi muốn khuyên Khoa là con nên bớt nóng tính lại, có nhiều chuyện mình phải “kềm” cái tôi của mình xuống, nóng tính quá mọi chuyện sẽ hỏng hết, nghe chưa?”.

Danh hài Hoài Linh khen cháu trai của mình… giả gái giống mẹ - 4

Hoài Linh cảm thấy cháu trai giả gái rất giống má - cũng là chị nuôi của mình.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình lúc xem vai diễn giả gái đanh đá, “đồng bóng” của Võ Đăng Khoa, danh hài Hoài Linh cho biết: “Tôi thấy Khoa làm rất tốt khi thể hiện được một số nét văn hóa miền Tây. Về chuyện giả gái, nó giỏi đấy chứ, giả gái đã khó, đằng này lại còn phải đi lên đi xuống ghe nữa. Nhiều lúc tôi thấy nó giả gái giống má nó, cũng là chị nuôi của tôi ghê. Ngồi ở dưới quan sát, tôi mừng cho Khoa vì thấy khán giả cười nhiều. Họ cười vì phim vui thật sự chứ không phải cười vì thân tình, vì mối quan hệ”.

Danh hài Hoài Linh khen cháu trai của mình… giả gái giống mẹ - 5

Chia sẻ về việc giả gái, Võ Đăng Khoa cho biết đây là một câu chuyện thật mà anh cóp nhặt được từ một người bạn của mình.

“Đó là một người bạn ở Cần Thơ, một người thuộc cộng đồng LGBT. Qua câu chuyện của anh, Khoa thấy mình cần làm một cái gì đó để khán giả hiểu hơn về cuộc sống, tâm tự của những người đồng tính. Mặc dù bề ngoài họ đanh đá nhưng bên trong họ cũng có cảm xúc, có những nỗi khổ và họ cần được yêu thương, chia sẻ và cảm thông”.

Trả lời câu hỏi khi gọi những người đồng tính là “bóng” này, “bóng” nọ, liệu anh có ngại cộng đồng LGBT phản ứng không, Võ Đăng Khoa chia sẻ: “Khoa không cho đó là sự phản cảm vì đây là một sản phẩm thuần giải trí, từ “bóng” gần như rất phổ thông và ai cũng hiểu, quan trọng là cách mình gọi ở ngữ cảnh nào, ý đồ ra sao. Với Khoa, nếu mình nghĩ “bóng” là bình thường thì tự khắc nó sẽ bình thường và ngược lại. Khoa hi vọng không chỉ có cộng đồng LGBT mà cả khán giả khi xem Ghe bẹo ghẹo ai sẽ hiểu hơn, đồng cảm hơn với những người đồng tính”.

Đến chung vui với cháu Hoài Linh còn có ca sĩ Quốc Thiên, MC Minh Xù, người mẫu Lê Trung Cương, các diễn viên Hứa Minh Đạt, Tuấn Dũng, Phạm Hoàng Nguyên, Su Su, Hữu Đằng, Kim Đào, Xuân Tiến, Thanh Phong…

Ghe bẹo ghẹo ai có sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sĩ được yêu thích như Tấn Thi, NSƯT Kim Xuân, Thụy Mười, Đại Nghĩa, Võ Đăng Khoa, Hữu Đằng, Su Su, Phạm Hoàng Nguyên, David Phạm, Thanh Phong, Lê Bửu Đa, Quỳnh Lý, Kim Đào…

Băng Châu