Dành cơ hội gặp Justin Bieber tại Thái Lan

Tour diễn “Believe” của “hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber đang trên đường đến Thái Lan vào ngày 26 tháng 9.

Sau 2 album My world 2.0, Under the Mistletoe giúp cái tên Justin Bieber nổi lên như một “hiện tượng âm nhạc” của thế giới, chàng ca sĩ của ‘Baby’ và ‘As long as you love me’ tiếp tục cho ra mắt album ‘Believe’ vào tháng 2/2012 vừa qua. Để quảng bá cho album mới cũng như mong muốn được tiếp xúc nhiều hơn với người hâm mộ toàn cầu, Justin đã thực hiện tour diễn cùng tên bắt đầu từ tháng 9/2012. Sau khi đi qua các nước khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, châu Phi, Ả rập,… đến tháng 9/2013, tour diễn sẽ đến châu Á và thủ đô Bangkok của Thái Lan là nơi dừng chân đầu tiên của “hoàng tử nhạc POP”.

Dành cơ hội gặp Justin Bieber tại Thái Lan

Chưa bao giờ Justin Bieber lại ở gần người hâm mộ châu Á đến thế. Các fan sẽ được tận mắt chứng kiến những bước nhảy điêu luyện và giọng hát ngọt ngào của thần tượng trong các bản hit như ‘As Long As You Love Me’, ‘Boyfriend’, ‘Beauty and a Beat’ và cả những ca khúc đình đám ở 2 album trước như ‘Baby’, ‘Never Say Never’. Hơn thế nữa, bạn còn được đắm chìm trong không gian tràn ngập ánh ánh và tiếng reo hò cuồng nhiệt của các Belieber tại trung tâm Impact Challenger 3, Muang Thung Thani.

Dành cơ hội gặp Justin Bieber tại Thái Lan

Chưa hết, vốn là ca sĩ khá chiều fan trong mỗi lần lưu diễn và nhận không ít lời khen về tính hòa đồng, Justin Bieber luôn tận dụng khoảng thời gian trống để giao lưu với người hâm mộ. Có khi chỉ là những cái vẫy tay hay thậm chí là cái ôm thân thiện, Justin luôn khiến các cô gái trẻ phải thổn thức. Vì thế, sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của hàng ngàn khán giả từ Malaysia, Indonesia, Philippines cho đến Việt Nam.

Dành cơ hội gặp Justin Bieber tại Thái Lan

Hiện tại, Justin Bieber còn là gương mặt đại diện của nhãn hàng thời trang adidas NEO đang được các teen trên toàn thế giới ưa chuộng. Vì thế, adidas NEO đã tổ chức chương trình “Are you a Belieber?” và mang đến cơ hội có một không hai cho các fan Việt Nam. 2 người thắng cuộc sẽ có 2 cặp vé đôi để được bay thẳng đến Thái Lan và trực tiếp gặp gỡ thần tượng. Để tham dự chương trình, bạn chỉ cần mua sản phẩm bất kì thuộc dòng adidas NEO. Theo đó, với mỗi hóa đơn từ 1.000.000 trở lên, khách hàng sẽ nhận được một phiếu rút thăm với một mã số riêng. Kết quả công bố vào ngày 14 tháng 9. Các fan có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình tại https://www.facebook.com/adidasVN hoặc www.adidas.com.

Danh sách cửa hàng tham gia chương trình:

- 38 Lê Đại Hành, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- 40 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

- 67 Nguyễn Trãi, Cần Thơ.

Đang được quan tâm