Đang dẫn đầu trong 'Sao nhập ngũ' thì Nam Thư chấn thương

(Dân trí) - Nam Thư chia sẻ: "Thư có theo dõi Sao nhập ngũ ở các mùa trước và biết rằng thử thách của chương trình chưa bao giờ là dễ dàng cả."

Tập 4 chương trình "Sao nhập ngũ" lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự góp mặt của 6 nghệ sĩ quen thuộc gồm Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến. Ở tập này, các cô gái trải qua các phần kiểm tra về thể lực, kỷ luật, đồng thời cho thấy được sự nghiêm túc của mình trong hành trình chinh phục các thử thách của show thực tế này.

Đang dẫn đầu trong Sao nhập ngũ thì Nam Thư chấn thương - 1

Nam Thư là một trong những cô gái được chú ý. Vốn được biết đến là một diễn viên hài, nhiều người ngỡ rằng khi tham gia chương trình, Nam Thư sẽ là "cây hài" của cả đội. Tuy nhiên, đó chỉ là trong sinh hoạt thường ngày, còn đối với các thử thách, Nam Thư không ngại vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Đang dẫn đầu trong Sao nhập ngũ thì Nam Thư chấn thương - 2

 Khi theo dõi chương trình, không ít khán giả bất ngờ với cá tính thực của Nam Thư. Ngoài hình ảnh một cô nàng giàu năng lượng, hài hước thì khi thực hiện các thử thách được giao, Nam Thư khiến nhiều người trầm trồ bởi tinh thần quyết tâm, hết mình trong công việc.

Đang dẫn đầu trong Sao nhập ngũ thì Nam Thư chấn thương - 3

Nam Thư chia sẻ: "Thư có theo dõi Sao nhập ngũ ở các mùa trước và biết rằng thử thách của chương trình chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng khi quyết định trở thành một trong 6 chiến sĩ, mình phải luôn trong tâm thế sẵn sàng. Bản thân Thư nghĩ nếu như các chiến sĩ khác làm được thì mình cũng phải làm được, ít nhất là phải cố gắng hết sức có thể bởi mình đang truyền tải hình ảnh người lính trong quân ngũ đến gần với khán giả. Thư luôn rõ ràng trong mọi việc, làm ra làm chơi ra chơi. Đó cũng là lý do mọi người thấy đằng sau cái vẻ "nghiêm túc" đó, Thư vẫn có những giây phút lầy lội cùng với những đứa em thân yêu của mình".

Đang dẫn đầu trong Sao nhập ngũ thì Nam Thư chấn thương - 4

Chia sẻ thêm về những hiểu lầm trong chương trình, Nam Thư cho biết khi các cô gái cùng ở chung một phòng, tất nhiên sẽ xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, nữ diễn viên không chọn cách trốn tránh mà đối mặt. Cô cũng không ngại gặp gỡ, chia sẻ, động viên đàn em để có thể cùng nhau vượt qua những ngày "nhập ngũ". 

Đang dẫn đầu trong Sao nhập ngũ thì Nam Thư chấn thương - 5

Nam Thư nói thêm bản thân cô, hay Khánh Vân và các đồng nghiệp khác trong ngày đầu nhập ngũ sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, chưa thể hòa nhập với môi trường quân đội. Đó là lý do xảy ra những hiểu lầm hay những trục trặc. Cô mong khán giả hãy xem chương trình đúng với tính chất của một show giải trí, nơi mang đến niềm vui song cũng là nơi cho thấy những trải nghiệm khi trở thành người lính thực thụ. Tuy nhiên, ở cuối tập phát sóng này, việc Nam Thư gặp chấn thương ở chân sau khi thực hiện nhiệm vụ khiến khán giả không khỏi lo lắng. Liệu rằng điều đó có làm ảnh hưởng đến phong độ của "kiều nữ làng hài" trong những thử thách tiếp theo?.

Đang được quan tâm