Đan Trường từng bị “sốc” trước cách cư xử của Hương Tràm

(Dân trí) - Ca sĩ Đan Trường thú nhận đã từng rất sốc trước cách cư xử của Hương Tràm tại phòng chờ sân bay trong những lần mới gặp.

Trong dịp sinh nhật Hương Tràm mới đây, “anh Bo” Đan Trường bất ngờ nhận được một món quà rất đặc biệt mà giọng ca xứ Nghệ gửi về từ Mỹ. Chính Hương Tràm đã thể hiện lại ca khúc “Tình khúc vàng” – ca khúc gắn liền với tên tuổi Đan Trường để bày tỏ tình cảm của mình đối với anh Bo.

Đan Trường từng bị “sốc” trước cách cư xử của Hương Tràm - 1

Hương Tràm - Đan Trường.

Giọng ca “Tình khúc vàng” đã rất bất ngờ và cảm động trước món quà này của người em. Nhân đó, nam ca sĩ đã kể lại một câu chuyện cực kỳ thú vị.

Theo đó, anh từng bị sốc khi trong một lần đi diễn ở Việt Nam, anh tình cờ gặp Hương Tràm phòng chờ sân bay. Lúc đến, Đan Trường thấy Hương Tràm đang bận chụp hình với người hâm mộ, không nói chuyện với anh. Nhưng một lát sau, cô chuẩn bị một đĩa trái cây và chè mang qua tận bàn mời anh ăn. Sự quan tâm này của nữ ca sĩ xứ Nghệ khiến anh Bo rất cảm động.

“Trong giới ca sĩ, ngôi sao thì ngoài Thanh Thảo ra, Hương Tràm là người đầu tiên làm như vậy trong khi fan đang vây quanh em ấy. Chuyện ấy làm tôi gặp ai cũng kể. Phải nói em là một người con gái cực kỳ khéo léo. Anh em tôi là vậy, sinh nhật nào cũng nhớ nhau để chúc mừng nhau”, Đan Trường kể.

Nói thêm về mối quan hệ với Hương Tràm, Đan Trường cho biết, trước đây anh từng có dịp hát song ca với cô trong ca khúc “Tình yêu thần thoại”. Anh rất ấn tượng với giọng hát và phong cách làm việc chuyên nghiêp của cô. Thời điểm Hương Tràm quyết định tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ du học, anh cũng khá tiếc nuối nhưng vẫn bày tỏ sự ủng hộ dành cho cô.

Đan Trường từng bị “sốc” trước cách cư xử của Hương Tràm - 2

Hương Tràm thú nhận, Đan Trường là tuổi thơ của mình.

Đan Trường chia sẻ, anh nghĩ rằng ai cũng có lựa chọn riêng và việc Hương Tràm quyết định đi du học  là cách để cô dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng trước khi quay trở lại. Nam ca sĩ cũng mong sẽ có dịp hợp tác với đàn em trong một dự án khác để dành tặng khán giả.

Về phía Hương Tràm, trước những chia sẻ mà đàn anh dành cho mình, Hương Tràm gọi Đan Trường là “thần tượng”. Cô nhắn nam ca sĩ hôm nào hát anh trên sân khấu, cô sẽ ngồi dưới hàng ghế khán giả và anh thử gọi cô lên song ca, sẽ thấy cô thuộc tất cả các bài hát của anh. 

Trước đó, vào năm 2014, qua sự giới thiệu của Cao Thái Sơn, Hương Tràm từng đầu quân về cùng công ty với Đan Trường. Tuy nhiên, sự hợp tác này kéo dài không được bao lâu vì nhiều lí do khách quan. Dù không còn chung công ty nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra, nhiều lần đi lưu diễn ở nước ngoài, Đan Trường và Hương Tràm cũng đứng chung sân khấu.

Hà Tùng Long