Thứ bảy, 01/02/2020 - 04:43

Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi

Dân trí

Dàn sao Việt diện những bộ cánh lộng lẫy, xuất hiện ấn tượng bên các diễn viên nổi tiếng như: Yaya Trương Nhi, Phước Sang, Hiệp Gà, Hồ Việt Dũng... trong ngày ra mắt phim tại Hà Nội.

Sau buổi ra mắt tại Sài Gòn, đoàn làm phim “Tiền nhiều để làm gì” tiếp tục có buổi ra mắt gặp gỡ với truyền thông và công chúng tại Hà Nội. Là nữ chính đảm bên cạnh bộ ba nam diễn viên nổi tiếng Phước Sang, Hiệp Gà, Hà Việt Dũng và Yaya Trương Nhi chính là tâm điểm của sự chú ý.

Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi - 1
Tối 30/1, Yaya Trương Nhi cùng Phước Sang, Hiệp Gà, Hà Việt Dũng cùng ê-kíp phim “Tiền nhiều để làm gì” đã có buổi ra mắt họp báo phim tại Hà Nội sau buổi ra mắt tại Sài Gòn cách đây ít ngày.

Người đẹp được khen ngợi với nhan sắc, thần thái ngút ngàn cùng phong cách thời trang ấn tượng khi kết hợp giữa suit trắng cùng chiếc đuôi váy dài đặc biệt.

Xuất hiện tại sự kiện ngoài Yaya Trương Nhi cùng đoàn làm phim còn có những gương mặt nổi tiếng của Hà Nội như: cựu người mẫu Thúy Hằng, diễn viên Thanh Hương, người mẫu Hữu Vi…

Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi - 2
Trong bộ phim sắp ra mắt này, Yaya Trương Nhi đảm nhận vai diễn nhân vật nữ trung tâm gây ra những câu chuyện giữa các nhân vật nam chính của bộ phim.
Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi - 3

Rất đông ngôi sao làng giải trí khu vực phía Bắc tới chúc mừng Yaya Trương Nhi cùng ê-kíp đoàn làm phim "Tiền nhiều để làm gì". Trong hình là Hữu Vi, một trong những nam người mẫu có tiếng.

Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi - 4
Lần đầu hợp tác trong một dự án phim điện ảnh, Yaya Trương Nhi hứa hẹn có màn kết hợp ấn tượng với nam diễn viên hài nổi tiếng Hiệp Gà. Cả hai được khen ngợi nhiều về diễn xuất từ phía truyền thông, công chúng có mặt trong buổi họp báo phim.
Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi - 5
Yaya Trương Nhi đọ sắc bên cựu người mẫu Thúy Hằng, một trong những người mẫu nổi tiếng thế hệ đầu bên cạnh người em sinh đôi Thúy Hạnh.
Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi - 6
Diễn viên Thanh Hương, người nổi tiếng qua các bộ phim Người phán xử, Quỳnh búp bê… cũng tới chúc mừng Yaya Trương Nhi trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội.
Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi - 7
Là nữ chính, nhân vật trung tâm của buổi họp báo, người đẹp gây ấn tượng với bộ trang phục độc đáo khi kết hợp giữa suit trắng và chân váy cùng màu.
Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi - 8
Nhiều người cho rằng không phải ngẫu nhiên Yaya Trương Nhi lại phối đồ như vậy, đây chắc chắn là một sự hé mở khéo léo của cô với nội dung của bộ phim mà cô đảm nhận vai nữ chính.
Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi - 9
Yaya Trương Nhi đang là một trong những người đẹp nổi bật của điện ảnh Việt Nam thời gian qua khi liên tục ghi điểm qua nhiều bộ phim không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn cả ở khả năng diễn xuất.
Dàn sao Việt lộng lẫy đến chúc mừng Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi - 10
Cô là một trong những người đẹp hiếm hoi được khen không phải là “bình hoa di động” trên phim ảnh. Liên tục đổi mới qua nhiều vai diễn, Yaya Trương Nhi đều nhận được nhiều lời khen cho các vai diễn của mình.

Hà Tùng Long