Đan Lê bỏ “Ngôi sao thiết kế Việt Nam”

(Dân trí) - Chỉ mới tham gia vào liveshow đầu tiên của Ngôi sao thiết kế Việt Nam nhưng nữ MC, diễn viên Đan Lê phải rời ghế nhà đầu tư của chương trình vì lý do sức khỏe.

Trong Liveshow 1 va qua, Đan Lê cùng với Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên hàng ghế nhà đầu tư của Ngôi sao thiết kế Việt Nam. Tuy nhiên, trong các Liveshow kế tiếp, Đan Lê không th tiếp tc vai trò ca mình do có vn đ v sc khe và thay vào v trí này sẽ là Tng giám đc thương hiu thi trang lớn.

Đan Lê rời ghế nhà đầu tư vì lý do sức khỏe
Đan Lê rời ghế nhà đầu tư vì lý do sức khỏe

Tuần trước, các thí sinh đã có cơ hội giới thiệu những bộ sưu tập đến ban giám khảo và khán giả thông qua chủ đề “Tôi là ai”. 11 BST với 11 phong cách thời trang khác nhau thể hiện cá tính của mỗi nhà thiết kế. Bên cạnh đó, Liveshow 1 cũng gây chú ý với phần đấu giá của Lý Nhã Kỳ và ông chủ thương hiệu thời trang lớn Vũ Anh. Lý Nhã Kỳ còn được vị “đại gia” này mua tặng luôn BST mà cô đã được đấu giá. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong số ít các BST được các nhà đầu tư chú ý. Vì vậy, trước khi liveshow 2 diễn ra vào cuối tuần này, các thí sinh đã chuẩn bị ráo riết và chu đáo hơn để tạo ấn tượng với các nhà đầu tư và ban giám khảo cũng như người xem.
Lý Nhã Kỳ xuất hiện ấn tượng trong tuần trước
Lý Nhã Kỳ xuất hiện ấn tượng trong tuần trước

Một trong những thí sinh của cuộc thi, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến chia sẻ: “Khi cả ba nhà đầu tư đều không mua trong khi bản thân tôi là một Nhà thiết kế đã có kinh nghiệm vì vậy tôi rất buồn và có chút hụt hẫng. Nhưng Nhà đầu tư là những đại diện cho khách hàng của mình. Đã là khách hàng thì họ có quyền chọn lựa. Tôi nghĩ trong Liveshow tiếp theo tôi cần có chiến lược riêng cho những mẫu thiết kế của mình để chinh phục các nhà đầu tư.” 

Nếu như chủ đề “Tôi là ai?” trong Liveshow 1 giúp các nhà thiết kế có cơ hội thể hiện phong cách và cá tính riêng, thì trong Liveshow 2 chủ đề hoàn toàn khác biệt đó là Thu Đông. Thời tiết đang chuyển giao mùa, những mẫu thiết kế hiện nay cũng bắt kịp để phù hợp với xu hướng chung của thời trang thế giới.

Người mẫu Ngọc Quyên trong trang phục của BST Mơ tuần trước
Người mẫu Ngọc Quyên trong trang phục của BST Mơ tuần trước

Để thuyết phục các Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm của mình, 11 thí sinh đang ráo riết chuẩn bị chỉn chu các công đoạn cho bộ sưu tập của mình. Những thí sinh không được các nhà đầu tư lựa chọn trong Liveshow 1 đang có chiến thuật riêng để xoay chuyển tình thế trong đêm thi tiếp theo. Bên cạnh đó, những gương mặt mới cũng cố gắng phát huy sự sáng tạo nhiều hơn nữa để giữ vững “phong độ” cho bộ sưu tập. Đêm Liveshow thứ 2, diễn ra vào lúc 20g thứ Bảy (26/10) và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

Cao Trí Hòa