Đám cưới sang trọng của Thúy Vân và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra vào 25/7

(Dân trí) - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thúy Vân chính thức xác nhận ngày cô và bạn trai doanh nhân Nhật Vũ chính thức “về một nhà” là 25/7 tới đây. Đám cưới của Thúy Vân quy tụ dàn khách mời nổi tiếng đa lĩnh vực.

Đám cưới sang trọng của Thúy Vân và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra vào 25/7 - 1

Nhân dịp này, Thúy Vân đồng thời công bố loạt hình ảnh ngọt ngào giữa của cô và chồng sắp cưới. Trong những bức ảnh này, cả hai cùng diện áo sơ mi trắng, trao cho nhau cử chỉ tình tứ, hạnh phúc. 

Đám cưới sang trọng của Thúy Vân và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra vào 25/7 - 2

Chia sẻ cùng PV Dân trí, Á hậu cho biết, cô đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị cho đám cưới mơ ước của cuộc đời mình. Tiệc cưới sẽ diễn ra ở một khách sạn 5 sao ở TP.HCM, với số lượng khách mời hạn chế để đảm bảo không gian và sự riêng tư cho đôi uyên ương.

Đám cưới sang trọng của Thúy Vân và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra vào 25/7 - 3

Chủ đề tiệc cưới và các chi tiết trang trí chưa được tiết lộ, nhưng theo Á hậu thì tất cả đều được thiết kế riêng tỉ mỉ theo đúng tinh thần và giá trị mà cô dâu chú rể hướng tới. Váy cưới và lễ phục đều được thiết kế riêng. Đầu tháng 7, bộ đôi này sẽ chụp một bộ hình và quay video pre-wedding. 

Đám cưới sang trọng của Thúy Vân và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra vào 25/7 - 4

Khách mời cũng được tiết lộ. Ngoài người thân trong gia đình, họ còn mời các nhà chính trị, ngoại giao, văn hoá nổi tiếng, các đối tác có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước của chú rể, cùng hội bạn thân cũng bao gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của cô dâu. Thúy Vân nói đây là ngày vui của họ, vì vậy, họ chỉ muốn những người thân thiết nhất góp mặt.

Nhật Vũ cầu hôn Thúy Vân ngày 8/3. Ban đầu, lễ thành hôn dự kiến diễn ra vào tháng 5, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phải dời lại gần 3 tháng, đợi tất cả các dịch vụ hoạt động bình thường trở lại. 

Chồng sắp cưới của Thúy Vân sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, giải trí, bất động sản. Cả hai quen nhau vài năm trước, hẹn hò từ năm 2019, trước khi cô đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bạn trai là người cho cô nhiều lời khuyên trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Phương Nhung

Ảnh: Tang Tang