Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long

Mi Vân

(Dân trí) - Thích Tiểu Long từng là sao nhí nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ với diễn xuất và khả năng võ thuật ấn tượng trong các bộ phim ăn khách. Hiện, anh không hoạt động thường xuyên trong showbiz.

Với gương mặt cá tính, diễn xuất dí dỏm và khả năng võ thuật xuất sắc, Thích Tiểu Long được chọn tham gia khá nhiều bộ phim võ thuật khi còn nhỏ như Thiếu Lâm Tiểu Tử, Quan Huyện 9 Tuổi, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tân Ô Long Viện, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên.

5 tuổi, Thích Tiểu Long đã gia nhập làng giải trí và từng được kỳ vọng sẽ là cái tên tiếp nối Lý Tiểu Long, Thành Long, Chân Tử Đơn, Lý Liên Kiệt. Truyền thông gọi Thích Tiểu Long là thần đồng võ thuật hay "cậu bé vàng" của màn ảnh Trung Hoa. Tuy nhiên, Thích Tiểu Long lại sớm rút khỏi làng giải trí, theo đuổi con đường kinh doanh và những thú vui khác.

Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long - 1

Thích Tiểu Long từng là thần đồng võ thuật của làng giải trí Hoa ngữ. 

Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long - 2

Khi còn bé, Thích Tiểu Long đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Lưu Đức Hoa...

Tham gia khá nhiều bộ phim ăn khách, cát-sê của Thích Tiểu Long thời nổi tiếng khiến nhiều người phải choáng váng. Ngôi sao nhí sở hữu khối tài sản lên đến hàng trăm triệu tệ (tương đương hàng chục tới hàng trăm tỷ đồng) ở tuổi còn rất nhỏ.

Thời kỳ đỉnh cao, thu nhập mỗi năm của Thích Tiểu Long lên tới con số hàng triệu nhân dân tệ. Cha mẹ của anh lại biết đầu tư sinh lời nên khối tài sản này ngày càng lớn. Khi có một khoản tiền không nhỏ trong tay, Thích Tiểu Long thử sức kinh doanh và mang về khoản lợi nhuận không nhỏ.

Thích Tiểu Long sinh ra trong một gia đình giàu có và thế lực. Cha ruột của anh sớm phát hiện tài năng và đầu tư cho con trai theo nghiệp giải trí. Sau này, bố cũng là người hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh của Thích Tiểu Long. Hai cha con Thích Tiểu Long cùng mở võ đường, dạy võ và năm 2009, cha con Thích Tiểu Long thành lập công ty văn hóa điện ảnh và truyền hình cùng một cơ sở đào tạo võ thuật mới. Công việc kinh doanh thuận lợi giúp cha con Thích Tiểu Long giàu có.

Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long - 3

Thích Tiểu Long, hiện 32 tuổi, không còn tham gia đóng phim thường xuyên nhưng là một đại gia ngầm của làng giải trí Hoa ngữ. 

Nhờ danh tiếng thời còn nhỏ, dù không còn tham gia đóng phim, Thích Tiểu Long vẫn được mời làm giám khảo cho các giải đấu chuyên nghiệp, tham gia các chương trình truyền hình và xuất hiện trên bìa các tạp chí. Tài sản của nam diễn viên 32 tuổi khiến nhiều người phải nể. Anh giờ là một đại gia kín tiếng của làng giải trí Hoa ngữ với khối tài sản khổng lồ, cuộc sống thoải mái, sang chảnh. 

Thích Tiểu Long thường đăng tải hình ảnh về cuộc sống thường nhật, thú vui đua xe phân khối lớn hay những món hàng hiệu đắt tiền trên mạng xã hội. Vì đam mê tốc độ nên Thích Tiểu Long rất thích sưu tập xe. Hiện tại, anh đang sở hữu dàn xế hộp hoành tráng có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Sinh nhật năm 29 tuổi, Thích Tiểu Long được tặng chiếc mô-tô Augusta trị giá gần 520 triệu đồng. Ngoài ra, anh còn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi những chuyến du lịch cao cấp trên khắp thế giới.

Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long - 4

Thích Tiểu Long mở võ đường, công ty điện ảnh và kinh doanh rất thuận lợi. 

Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long - 5

Anh sở hữu bộ sưu tập xe ô tô và mô tô phân khối lớn đáng nể. 

Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long - 6
Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long - 7

Ngôi sao 32 tuổi có cuộc sống sanh chảnh, thoải mái và thượng lưu. 

Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long - 8
Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long - 9

Thích Tiểu Long chụp hình chung với Lâm Chí Dĩnh, người có cùng sở thích tốc độ giống anh. 

Cuộc sống sang chảnh của sao nhí nổi tiếng một thời Thích Tiểu Long - 10

Không cần "lăn lộn" trong làng giải trí, sao nhí một thời hiện là một đại gia ngầm.