Cuộc đời buồn và kết thúc bi thảm ở tuổi 27 của sao phim "nóng"

(Dân trí) - Dakota Skye từng là ngôi sao phim cấp ba nổi tiếng nước Mỹ nhưng cuộc đời của cô kết thúc bi thảm khi cô mới 27 tuổi.

Ngày 9 tháng 6 năm 2021, cảnh sát Los Angeles (Mỹ) nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông sống trong xe kéo. Người đàn ông này nói rằng một phụ nữ đã ghé qua và xin ngủ nhờ ít giờ. Người này buộc phải cho cô gái ngủ nhờ trên chiếc ghế dài của mình nhưng sau đó cô đã tắt thở.

Văn phòng giám định y khoa Los Angeles vẫn chưa xác định nguyên nhân tử vong của nữ diễn viên nhưng gia đình và bạn bè Dakota Skye nói, cô là người vô gia cư và mắc chứng nghiện fentanyl nặng vào thời điểm cô qua đời.

Dakota Skye tên thật là Lauren Scott. Cô từng nuôi ước mơ trở thành một nhà sinh vật học nhưng cuối cùng đã đổi tên thành Dakota Skye và trở thành ngôi sao phim "nóng" tại Mỹ. Dakota Skye, 27 tuổi, vào nghề cách đây 8 năm và từng đóng tới gần 300 bộ phim "nóng".

Ở Mỹ, Dakota là một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực phim "người lớn". Vào thời kỳ đỉnh cao, Skye từng giành được một số giải thưởng trong mảng phim này và trực thuộc một công ty giải trí nổi tiếng.

Cuộc đời buồn và kết thúc bi thảm ở tuổi 27 của sao phim nóng - 1

Dakota Skye - sao phim nóng qua đời ở tuổi 27.

Trong vài năm qua, Dakota Skye không còn đóng phim nhiều nhưng tên cô vẫn xuất hiện trên các mặt báo với các chủ đề như: bị bắt giữ (bao gồm cả vì bạo lực gia đình vào năm 2017), hành vi thất thường trên mạng xã hội, nghiện rượu và ma túy. Kianna Bradley, đồng nghiệp của Skye cho biết: "Cô ấy rất nổi tiếng trong ngành của chúng tôi và cô ấy đã chết trong xe của một người đàn ông mà cô ấy không quen biết bởi vì cô ấy không còn nơi nào khác để đi".

Cái chết ở tuổi 27 của Dakota Skye khiến nhiều người tiếc thương cho cô. Nhiều người khác lại cho rằng số phận của Skye phản ánh các vấn đề vốn có của ngành công nghiệp phim "người lớn", chẳng hạn như thiếu sự hỗ trợ có hệ thống và thể chế cho những người đang chống chọi với bệnh tâm thần và lạm dụng chất kích thích.

Skye sinh ra ở Clearwater, Florida, Mỹ trong một gia đình đau khổ. Mẹ cô nghiện rượu và qua đời ở tuổi 40 còn cha của Skye thì cô hầu như không biết mặt. Khi 19 tuổi, Dakota Skye bắt đầu sự nghiệp phim "người lớn" ở Florida, Mỹ và nổi tiếng rất nhanh.

Sau khoảng hai năm rưỡi phát triển sự nghiệp, Dakota Skye chuyển đến Los Angeles. Ở đây cô cũng nhanh chóng được biết đến nhưng danh tiếng của Dakota Skye đi cùng với sự nghiện ngập. Trong sâu thẳm của cơn nghiện, Dakota bốc đồng và thất thường. 

Cuộc đời buồn và kết thúc bi thảm ở tuổi 27 của sao phim nóng - 2

Dakota Skye có cuộc sống bi thảm từ khi còn nhỏ. 

Dakota Skye gặp gỡ người chồng Lecompte-Goble lần đầu tiên tại một bữa tiệc, khi cô ở đỉnh cao danh vọng vào năm 2015. Cặp đôi kết hôn ở Las Vegas vào năm 2016, sau khi Skye nói rằng cô ấy đang mang thai. Tuy nhiên Lecompte-Goble cho biết vợ anh đã quyết định phá thai để tiếp tục làm việc.

Lecompte-Goble tiết lộ Skye thích dùng Xanax, một loại thuốc điều trị một số bệnh lý tâm thần học bao gồm rối loạn lo âu và rối loạn hoảng sợ. Khi Dakota Skye mất giải thưởng lớn, Lecompte-Goble cho biết tình trạng lạm dụng chất kích thích của vợ đã tăng vọt. Sau hai năm chung sống, mối quan hệ của cặp đôi kết thúc sau khi Skye đâm dao vào Lecompte-Goble. 

Vào tháng 6/2017, Skye đã bị bắt tại Florida vì đánh bạn trai. Tuy nhiên sau đó người bạn trai nộp đơn yêu cầu không truy tố cô và tòa đã chấp nhận. Trong hai năm sau đó, Skye đã đi cai nghiện ít nhất 6 lần. Mặc dù phải đấu tranh với sức khỏe tinh thần và việc bị chỉ trích trên mạng xã hội nhưng Dakota Skye vẫn tiếp tục đóng phim. 

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho Skye. Dakota Skye không chỉ không có việc làm, cô còn đau khổ khi mẹ cô qua đời vì suy gan vào năm 2019 sau một thời gian dài chống chọi với chứng nghiện rượu, ông bà của cô chết vì Covid-19 và cô mất chú chó yêu quý của mình. Vào tháng 5/2020, cô lại bị bắt giữ và bị giam tại nhà tù Van Nuys với các tội danh không được tiết lộ.

Vào đêm trước khi chết, Skye đã rời khỏi ngôi nhà mà cô ở chung với bạn trai và gọi điện cho một số bạn bè của cô để hỏi liệu cô có thể ở lại với họ không. Tất cả bọn họ đều quay lưng lại với cô.

Dakota Skye đi bộ suốt một giờ, trước khi dừng trước xe kéo của một người đàn ông vô gia cư vào lúc 2h30 sáng. Theo chồng cũ của Dakota cho biết thì anh đã nói chuyện rất lâu với các điều tra viên, người đàn ông vô gia cư cho Dakota ngủ nhờ đã nhìn thấy Skye hút thuốc gì đó trước khi cô ngủ và không bao giờ tỉnh dậy.

Nói với The Sun, dì Linda Arden của Dakota Skye cho biết cô đã phải vật lộn với chứng nghiện fentanyl và rượu nhưng đã cố gắng cai nghiện trước khi qua đời. Linda Arden nói: "Tôi yêu con bé vô điều kiện và tôi chỉ muốn nó được hạnh phúc. Dakota Skye đã ra đi và nó không còn sống trong đau đớn, khổ sở nữa".

Đang được quan tâm