Cùng là tỷ phú - Mùa đầu thành công rực rỡ

Cùng Là Tỷ Phú mùa thứ nhất đã chính thức khép lại bằng đêm gala được tổ chức hoành tráng tại phim trường Let’s Viet với sự góp mặt của 50 thi sinh xuất sắc nhất đến từ mọi miền đất nước.

Đêm gala mở màn bằng tiết mục nhảy kết hợp hiệu ứng ánh sáng của các vũ công khiến sân khấu của Cùng Là Tỷ Phú bùng nổ. Các vũ công đã đem lại một màn trình diễn khuấy động không gian đêm thi, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho các thí sinh. 50 gương mặt xuất sắc nhất của 25 chương trình Cùng Là Tỷ Phú đã thể hiện hết sức mình, tranh đấu qua từng chủ đề để bước lên “ghế nóng” và tiến gần hơn đến giải thưởng 1 Tỷ Đồng trong đêm chung cuộc. Khá xuất sắc trong 16 câu hỏi, nhưng ở câu 17 quyết định chiến thắng thì cả 4 vị trí ghế “nóng” đều đưa ra đáp án sai, giấc mơ tỷ phú đành dang dở.

 
Màn nhảy kết hợp hiệu ứng ánh sáng của các vũ công .
 
Màn nhảy kết hợp hiệu ứng ánh sáng của các vũ công .
 
Nguyễn Huy Hoàng (ID 24 - Bình Định).
 
Nguyễn Huy Hoàng (ID 24 - Bình Định).
 
 Nguyễn Chí Lợi (ID 2 - Bình Thuận), là người duy nhất trụ vững
 
 Nguyễn Chí Lợi (ID 2 - Bình Thuận), là người duy nhất trụ vững
 ghế “nóng” đến lượt cuối cùng nhưng đã không thành công ở câu 17.
 
 
Mặc dù ra về tiếc nuối, nhưng hầu hết tất cả thí sinh tại trường quay đều có chung niềm vui vì giải thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản của quỹ từ thiện Góc Nhân Ái, để góp phần giúp đỡ những mảnh đời cơ cực mà kênh truyền hình Let’s Viet đã và đang tìm kiếm.

 4 thí sinh nhận hoa và phần thưởng từ chương trình
 
 4 thí sinh nhận hoa và phần thưởng từ chương trình
là 04 Nokia Lumia 630 (trị giá 3,5 triệu đồng/chiếc).

Tạm khép lại mùa đầu tiên, Cùng Là Tỷ Phú sẽ tiếp tục mùa 2 trong thời gian ngắn tới với những nội dung hấp dẫn hơn, cơ hội học hỏi vô vàng kiến thức thú vị và bổ ích, đồng thời hứa hẹn những giải thưởng cực “khủng” để các thi sinh thoả sức chinh phục.

Cùng Là Tỷ Phú mùa đầu tiên
Với sự đồng hành của các nhãn hàng Trà Xanh Không Độ, Trà Thảo Môc Dr Thanh, Nước tăng lực number one, nước tăng lực number one chanh & Sữa đậu nành Soya number one của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Cùng Là Tỷ Phú mùa đầu tiên đã gây được tiếng vang và đem lại những giây phút thư giãn cuối tuần cho tất cả mọi người.
Lên sóng từ tháng 05/2014 (trực tiếp đều đặn vào 20:30 thứ Bảy & Chủ Nhật mỗi tuần trên kênh Let's Viet), với hình thức gameshow tương tác giữa truyền hình và thiết bị thông minh lần đầu có mặt tại Việt Nam, Cùng Là Tỷ Phú nhanh chóng thu hút đông đảo người chơi đủ mọi lứa tuổi, thành phần, đặc biệt là giới trẻ - những người yêu công nghệ và luôn tìm tòi điều mới lạ. Như vậy, “đấu trường trí tuệ” hấp dẫn nhất màn ảnh nhỏ Let’s Viet 2014 đã chính thức khép lại chặng đường tiên khởi một cách trọn vẹn. Hãy chuẩn bị kiến thức ngay hôm nay để có cơ hội trở thành tỷ phú trong ngày mai, trong mùa tiếp theo của chương trình Cùng Là Tỷ Phú nhé !

Cập nhật thông tin tại http://letsviet.vn/ hoặc  https://www.facebook.com/letsvietvn và trên kênh truyền hình Let’s Viet.

 

Đang được quan tâm