Cư dân mạng “nổi giận” vì ảnh bé trai chạm ngực nữ ca sĩ

(Dân trí) - Vì bức ảnh bìa tai tiếng, ghi lại hình ảnh bán khỏa thân của nữ ca sĩ thế hệ 9X Tomomi Kasai và được một bé trai dùng tay che chắn bớt vòng một, một tạp chí được giới trẻ của Nhật yêu thích đã phải hoàn ngày phát hành và nhận sự chỉ trích.

Nữ ca sĩ Tomomi Kasai được chọn là gương mặt trang bìa cho số báo tháng 1 của tạp chí Shukan Young Magazine, một tạp chí được phát hành hàng tuần của Nhật và khá được giới trẻ xứ sở mặt trời mọc yêu thích. Tuy nhiên, sau khi tạp chí này hé lộ bức ảnh trang bia của Tomomi Kasai, thành viên của nhóm nhạc thần tượng AKB48, ngay lập tức cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình.
 
Cư dân mạng “nổi giận” vì ảnh bé trai chạm ngực nữ ca sĩ
Bức ảnh gây tranh cãi của nữ ca sĩ 21 tuổi Tomomi Kasai đã khiến cô đánh mất cảm tình của một bộ phận khán giả.

 

Trong ảnh, ngôi sao 21 tuổi hoàn toàn khỏa thân và “vòng một” đầy đặn của cô được một bé trai người ngoại quốc dùng tay che chắn bằng cách ôm từ phía sau. Hình ảnh gợi cảm này đã không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, tại sao lại dùng một cậu nhóc còn chưa đủ 10 tuổi làm bạn diễn trong một bức ảnh đầy nhục cảm như thế. Thậm chí, có những lời chỉ trích nặng nề cho rằng Tomomi và ê-kíp đã lạm dụng trẻ em khi để bé trai tham gia chụp ảnh “nóng”.

 

Ngay khi nhận được những ý kiến bất bình của độc giả, tổng biên tập của tạp chí Shukan Young Magazine đã quyết định hoãn ngày phát hành số báo tuần qua và quyết định sẽ thay bằng ảnh trang bìa khác. Lý giải về quyết định của mình, vị tổng biên tập cho biết không sử dụng ảnh của Tomomi Kasai vì “nó chứa những nội dung không phù hợp”, và “không được xã hội chấp nhận và mang lại ác cảm cho độc giả”.
 
Cư dân mạng “nổi giận” vì ảnh bé trai chạm ngực nữ ca sĩ
Tomomi Kasai là thành viên của một trong những nhóm nhạc thần tượng đông nhất và nổi tiếng nhất Nhật Bản hiện nay.

 

Được biết, bức ảnh này còn được Tomomi sử dụng trong bộ sách ảnh dự kiến phát hành vào đầu tháng 2 tới của cô. Ngoài ra, gần đây Tomomi đã vài lần bóng gió về quyết định rút khỏi nhóm nhạc AKB48. Do vậy, không ít cư dân mạng cho rằng, việc tung ảnh “nóng” vào thời điểm này thực chất là một chiêu PR của Tomomi trước khi cô tuyên bố rời khỏi nhóm nhạc của mình.

 

Tomomi Kasai là thành viên của nhóm nhạc AKB48 đình đám Nhật Bản. Hiện nhóm nhạc này gồm 64 thành viên chính thức, được chia làm 4 đội nhỏ hơn là đội A, K, B và 4 (Tomomi Kasai thuộc đội B). Ngoài ra, nhóm còn đào tạo một số thành viên dự bị. Với số lượng thành viên như trên, nhóm AKB48 từng được trung tâm kỷ lục thế giới Guinnes công nhận đây là nhóm nhạc đông thành viên nhất thế giới. Nhóm AKB48 từng đến Việt Nam biểu diễn trong Đại nhạc hội Việt Nam - Nhật Bản hồi tháng 10/2011.
 
Gần đây, Tomomi Kasai đã bày tỏ ý định rút khỏi nhóm nhạc AKB48.
Gần đây, Tomomi Kasai đã bày tỏ ý định rút khỏi nhóm nhạc AKB48.

 

Mi Vân

Theo Tokyo