Công chúa út nhà Becks “tỏ tình” với bố mẹ trên cát

(Dân trí) - Harper Beckham, cô con gái út của David và Victoria Beckham vừa gửi tới bố mẹ một thông điệp tràn ngập yêu thương và làm “tan chảy” trái tim của hàng loạt người hâm mộ.

Gia đình Beckham sành điệu ra phố

Harper Beckham vừa “tỏ tình” với bố mẹ
Harper Beckham vừa “tỏ tình” với bố mẹ

Trong kỳ nghỉ mới đây tại Maldives, hai vợ chồng David Beckham đã được một phen “ấm lòng” khi cô con gái út Harper Beckham đùa vui trên bãi biển nhưng vẫn không quên viết trên nền cát rằng: “Con yêu mẹ và bố”.

Không những vậy, “tiểu công chúa” nhà Becks còn đặc biệt vẽ thêm rất nhiều những bông hoa để trang trí cho thông điệp yêu thương gửi tới bố mẹ. Và khỏi nói cũng biết, vẻ dễ thương quá đỗi của Harper đã hoàn toàn “đốn gục” người hâm mộ.

“Tiểu công chúa” nhà Becks vừa có một thông điệp hết sức dễ thương
“Tiểu công chúa” nhà Becks vừa có một thông điệp hết sức dễ thương

Dịp nghỉ lễ vừa qua, cả gia đình Beckham đã tới hòn đảo Maldives xinh đẹp để đi du lịch. Đặc biệt, vợ chồng “siêu đầu bếp” Gordon Ramsey – Tana và các con cũng cùng tham gia kỳ lễ của vợ chồng Beckham.

Cả hai gia đình nổi tiếng đều đã có những giờ phút thư giãn tuyệt vời tại quốc đảo thuộc Ấn Độ Dương. Một nguồn tin trong cuộc cũng tiết lộ rằng, Victoria Beckham đã nhân kỳ nghỉ này để “khoe” với mọi người về việc mình sắp được phong tước sắc Sĩ quan đế chế Anh (OBE) nhờ những cống hiến và thành tựu nổi bật cho ngành công nghiệp thời trang.

Victoria Beckham luôn là một ngôi sao tích cực hoạt động xã hội
Victoria Beckham luôn là một ngôi sao tích cực hoạt động xã hội

Ngoài việc hoạt động thời trang năng nổ, Victoria Beckham còn là một ngôi sao rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Trước khi trở thành đại sứ thiện chí của UNAIDS (Chương trình Phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS), bà Becks cũng từng đồng hành cùng tổ chức Elton John AIDS Foundation trong suốt một thời gian dài.

David Beckham đã được phong tước OBE từ năm 2003
David Beckham đã được phong tước OBE từ năm 2003

Việc có mặt trong danh sách phong tước của Hoàng gia Anh quốc luôn là một điều hết sức đáng tự hào và hồi năm 2003, David Beckham cũng đã vinh dự được Nữ hoàng Anh phong tước OBE vì những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Anh.

Dung Nhi

Theo DM

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM