"Công chúa So Seo No" chưa muốn lập gia đình

(Dân trí) - Không “ầm ĩ” như cặp tình nhân <a href="http://www11.dantri.com.vn/giaitri/phim/2007/9/198842.vip">Han Ji Hye và Lee Dong Gun</a>, chuyện tình giữa “công chúa So Seo No” <a href="http://www11.dantri.com.vn/giaitri/phim/2007/8/193381.vip">Han Hye Jin</a> và chàng ca sĩ Naul cũng rất “hấp dẫn” giới truyền thông và các fan châu Á.

Han Hye Jin và Naul đã hẹn hò được 3 năm nay và luôn cởi mở với giới truyền thông về mối quan hệ của họ. Han Hye Jin nhận xét về “một nửa” của mình: “Naul là một người rất giản dị, tình cảm và chân thành. Chỉ tội hay ghen, mỗi khi thấy tôi ôm ấp hay hôn một ai đó trên màn ảnh là anh ấy lại giận. Những lúc như vậy, tôi lại phải "dỗ dành" anh ấy”.

 

Naul là thành viên của đôi song ca Brown Eye và là giọng ca chính của nhóm. Thành lập từ năm 1998, nhưng phải 3 năm sau, nhóm nhạc Brown Eye và Naul mới được các fan châu Á biết tới. Các ca khúc được yêu thích của nhóm Brown Eye gồm The Way Home, After You’re Gone... đậm chất R&B và hip-hop.

 

"Công chúa So Seo No" chưa muốn lập gia đình - 1

Han Hye Jin bắt đầu nổi tiếng từ

"Truyền thuyết Joo Mong"

 

Khi được hỏi về đám cưới, Han Hye Jin tiết lộ: “Đó là chuyện của tương lại. Tôi là một người phụ nữ của gia đình, tôi thích lập gia đình và sinh con sớm. Nhưng chắc chuyện kết hôn giữa tôi và Naul có muốn cũng phải hoãn lại sau khi anh ấy đi nghĩa vụ quân sự đã”. Có khả năng, Naul sẽ lên đường đi nghĩa vụ quân sự vào đầu năm sau, và phải tới năm 2010 anh mới hoàn thành nhiệm vụ.

 

"Công chúa So Seo No" chưa muốn lập gia đình - 2

Han Hye Jin hứa hẹn là một gương mặt trẻ

đầy triển vọng của điện ảnh Hàn Quốc.

 

Han Hye Jin bắt đầu gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ năm 2001 và góp mặt trong khá nhiều phim truyền hình, hầu hết là các vai phụ như: Thanh tra Park Moon Soo, I love Hyun-jung, Romance và Friends, You are a star, New Human Market... Nhưng phải tới hai phần sê-ri phim truyền hình Truyền thuyết Joo Mong với vai công chúa So Seo No, Han Hye Jin mới trở thành cái tên được nhiều người biết tới.

 

Mi Vân

Theo Korea