Thứ hai, 01/02/2021 - 07:58

Con trai Trương Quỳnh Anh lớn phổng phao, chững chạc bên mẹ trong ảnh Tết

Dân trí

Trương Quỳnh Anh và con trai Sushi khoe những khoảnh khắc ấm áp, tràn ngập yêu thương trong bộ ảnh đón năm mới.

Mỗi năm, ca sĩ Trương Quỳnh Anh đều chụp ảnh năm mới cùng con trai để làm kỷ niệm và đánh dấu sự trưởng thành của con qua từng năm.

Con trai Trương Quỳnh Anh lớn phổng phao, chững chạc bên mẹ trong ảnh Tết - 1

Năm nay, "cậu quý tử" của Trương Quỳnh Anh đã 9 tuổi và ra dáng một chàng thiếu niên trưởng thành. 

Con trai Trương Quỳnh Anh lớn phổng phao, chững chạc bên mẹ trong ảnh Tết - 2

Trong bộ ảnh đón Xuân, Trương Quỳnh Anh và con trai khoe khoảnh khắc ấm áp của hai mẹ con với sự dung dị nhưng tràn đầy cảm xúc.

Con trai Trương Quỳnh Anh lớn phổng phao, chững chạc bên mẹ trong ảnh Tết - 3

Sushi dù chỉ mới 9 tuổi và không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng cậu bé vẫn rất thoải mái tạo dáng, vui đùa bên cạnh mẹ mình một cách rất tự nhiên.

Con trai Trương Quỳnh Anh lớn phổng phao, chững chạc bên mẹ trong ảnh Tết - 4

Sushi đã sắp cao bằng mẹ và ngày càng chững chạc, hiểu chuyện hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ, con trai là nguồn động viên và truyền cảm hứng cho cô trong con đường theo đuổi sự nghiệp, đặc biệt là trong một năm có nhiều biến động và thách thức như năm 2020 vừa qua.

Con trai Trương Quỳnh Anh lớn phổng phao, chững chạc bên mẹ trong ảnh Tết - 5

Chia sẻ về dự định của mình và con trai trong Tết này, Trương Quỳnh Anh cho biết, ăn Tết giản dị nhưng ấm áp, vừa đủ luôn là tiêu chí của cô trong vài năm qua. 

Con trai Trương Quỳnh Anh lớn phổng phao, chững chạc bên mẹ trong ảnh Tết - 6

Với Trương Quỳnh Anh, chỉ cần có con trai bên cạnh thì ngày nào cũng là Tết và nơi nào cũng ấm áp như ở nhà. Năm mới, cô không mong chúc gì hơn là mong muốn gia đình mình được mạnh khỏe, an yên, và cô hy vọng tất cả các khán giả của mình cũng có được điều này trong thời gian sắp tới.

Con trai Trương Quỳnh Anh lớn phổng phao, chững chạc bên mẹ trong ảnh Tết - 7

Ngoài những khoảnh khắc của hai mẹ con với bộ trang phục áo dài mang sắc hồng tươi tắn, hiện đại, Trương Quỳnh Anh cũng có những shoot hình riêng vô cùng tỏa sáng, thần thái quyến rũ. 

Con trai Trương Quỳnh Anh lớn phổng phao, chững chạc bên mẹ trong ảnh Tết - 8

"Năm nay có lẽ là cái tết buồn nhất của hai mẹ con vì tình hình dịch bệnh nên ông bà ở nước ngoài không thể về được. Quỳnh Anh cùng con sẽ trang trí ngôi nhà, cùng nhau nấu những món con trai thích và đón cái tết nhẹ nhàng nhưng thật an toàn. Tôi nghĩ, quan trọng không phải là mình phải ăn Tết hoành tráng thế nào, sang trọng ra sao, mà quan trọng là mình được ở bên cạnh ai vào dịp lễ đặc biệt này", Trương Quỳnh Anh chia sẻ thêm. 

Băng Châu

Ảnh: Trung Trần

Đáng quan tâm
Mới nhất