Thứ năm, 01/07/2010 - 16:20

Con trai của Michael Jackson cũng gặp vấn đề về da

Dân trí

Cậu cả nhà Michael Jackson đã để lộ một đốm da màu trắng gần nách phải khi đi tắm biển cùng gia đình. Phải chăng bé Prince (13 tuổi) cũng mắc bệnh rối loạn sắc tố da giống như cha ruột của mình.

 
 
Con trai của Michael Jackson cũng gặp vấn đề về da - 1
Con trai của Michael Jackson cũng mắc bệnh về da giống cha?

Michael Jackson mắc bệnh rối loạn sắc tố da sau nhiều lần tiến hành lột da, khiến sức khỏe suy sụp. Những cơn đau thể xác và thể trạng kém đã khiến Michael phải sống phụ thuộc vào những loại thuốc giảm đau triền miên. Các loại thuốc này là một trong những nguyên nhân khiến ngôi sao nhạc Pop đột tử vào tháng 6 năm ngoái.

 

Sau khi Michael Jackson qua đời, chị gái của anh từng tiết lộ với báo giới rằng, con trai cả của anh - bé Prince cũng mắc bệnh về da giống như bố. Tuy nhiên, tới nay giới truyền thông mới thực sự tin lời của chị gái Michael khi phát hiện một đốm da trắng gần nách của bé Prince. Prince cùng hai người em của mình vừa có chuyến nghỉ mát tại Hawaii.
 
Con trai của Michael Jackson cũng gặp vấn đề về da - 2
Prince cùng em gái Paris đi nghỉ mát tại Hawaii

 

Tuy nhiên, những dấu hiệu lạ trên da của bé Prince có thể là bằng chứng mới chứng tỏ rằng, Prince thực sự là con trai của ngôi sao nhạc Pop. Suốt mấy năm qua, người ta luôn nghi ngờ rằng, ba đứa con của Michael Jackson không phải là con ruột của anh vì màu da của bọn trẻ đều rất trắng.

 

Prince Michael và em gái Paris là con của nữ y tá Debbie Rowe, người vợ thứ hai của ngôi sao nhạc Pop, hai người chung sống từ năm 1996 tới năm 1999. Còn bé Prince Michael II, hay thường được gọi là Blanket, được Michael Jackson nhờ một phụ nữ giấu tên mang thai hộ sau khi anh ly dị Debbie.
 
Sau khi ly dị, các bé sống với Michael Jackson và được cha ruột chăm sóc rất chu đáo. Sau khi Michael đột tử vào cuối tháng 6 năm ngoái, theo di chúc của "ông vua nhạc Pop", các bé chuyển về sống cùng bà nội. Hàng tháng, bà Katherine Jackson - mẹ của Michael Jackson vẫn nhận một khoản trợ cấp để chăm sóc, trang trải các khoản chi phí cho bọn trẻ.
 
Con trai của Michael Jackson cũng gặp vấn đề về da - 3
Michael Jackson gặp rắc rối với da sau nhiều lần tiến hành lột da.
 

 

Mi Vân

Theo Mail