“Con cái thay đổi cuộc sống của tôi”

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Ông và bà Smith” vừa trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair của Ý và trong cuộc trò chuyện này, Angelina Jolie say sưa nói về con cái - niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời cô.

Angelina Jolie nói: “Con cái là ưu tiên số một của tôi. Có thể kể từ bây giờ tôi sẽ đóng rất ít phim và thậm chí không đóng phim nữa. Tôi không còn nhiều tham vọng như ngày tôi 20 tuổi nữa rồi”.

 

“Cuộc sống của tôi hiện nay giống như một cuộc phiêu lưu thú vị mà tôi và Brad là thuyền trưởng. Gia đình chúng tôi luôn đi khắp mọi nơi cùng với nhau và giờ đây, tôi dũng cảm, mạnh mẽ hơn rất nhiều”.

 

“Con cái thay đổi cuộc sống của tôi” - 1
 Angelina Jolie và 3 con: Pax, Zahara, Shiloh

 

“Ngày xưa, tôi biết rất ít về thế giới và chỉ chăm chút cho bản thân mình. Hiện nay, tôi đã bước ra khỏi cuộc sống ấy, tôi khám phá thế giới và chăm lo cho những người thân yêu. Giờ đây tôi mới tìm được con người thật của mình”.

 

“Bọn trẻ nhà tôi hẳn cũng sẽ thích đi khắp thế giới như mẹ nó vậy. Chúng tôi ở Pháp vài tháng vừa rồi, không đi đâu, và thế là bọn trẻ nhao nhao hỏi “vì sao chúng con không được đi máy bay nữa?”. Tôi muốn các con tôi được đi nhiều nơi vì đi như thế, bọn trẻ sẽ hiểu biết hơn rất nhiều. Khi nhìn thấy những cảnh sống nghèo khổ, bọn trẻ không nghĩ đó là bẩn thỉu và xấu xí mà chúng sẽ hiểu, đó là một phần của thế giới và một phần của các việc làm từ thiện”.

 

“Con cái thay đổi cuộc sống của tôi” - 2
  Brad Pitt và Angelina Jolie đang sống hạnh phúc bên nhau

 

Nói về đám cưới, Angelina Jolie thổ lộ: “Mọi người thường yêu nhau, kết hôn rồi mới sinh con nhưng chúng tôi thì làm ngược lại. Tuy nhiên, sớm hay muộn thì bọn trẻ cũng sẽ hỏi “vì sao bố mẹ không cưới nhau?” thôi. Bạn biết đấy, chúng xem phim ảnh nhiều, rồi sẽ phát sinh câu hỏi, kiểu như “vì sao Shrek và Fiona kết hôn còn bố mẹ thì không?”.

Dưới đây là những bức ảnh mới của Angelina Jolie trên tạp chí W do Brad Pitt chụp:

“Con cái thay đổi cuộc sống của tôi” - 3
 

“Con cái thay đổi cuộc sống của tôi” - 4
 

“Con cái thay đổi cuộc sống của tôi” - 5
 

“Con cái thay đổi cuộc sống của tôi” - 6
 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade

Dòng sự kiện: Angelia Jolie 2008