Cô Kim từng có ý định đặt tên con là “Đông Tây”

(Dân trí) - Việc đặt tên cho cô con gái của Kim Kardashian và nam ca sĩ Kanye West đang được dư luận quan tâm không ít bởi cái tên thú vị và không kém phần hài hước.

Theo nguồn tin từ tờ US, thật ra cái tên khá kỳ lạ mà cô Kim đã đặt cho đứa con gái đầu lòng của mình đã bị rò rỉ cách đây khoảng 3 tháng. Theo đó, trong một chương trình talkshow trên truyền hình vào tháng 3, khi người dẫn chương trình Jay Leno tra hỏi về cái tên “North West” của đứa con gái sắp sinh, cô Kim “siêu vòng 3” đã phủ nhận rằng: "Điều đó không đúng. Đó không phải là một trong những cái tên trong danh sách của chúng tôi. Nhưng có thể tôi thích Easton - Easton West".

Trong khi đó những ngày gần đây, khi được các phóng viên hỏi vì sao lại đặt cho con một cái tên mang tính phương hướng như  “North West”. Cô Kim đã bình thản trả lời rằng “Đơn giản đó chỉ là cái tên mà chồng tôi, Kanye West thấy thích”. Nếu như vậy thì chàng ca sĩ Kanye West này có vẻ thích dành cho con cái của mình những cái tên mang ý nghĩa của phương hướng. Vì nếu không phải là cái tên North West (Tây Bắc) thì chắc cũng là cái tên mà cô Kim từng tiết lộ trong chương trình truyền hình như đã nói là Easton West (Đông Tây).

Vợ chồng Kim - Kanye kỳ vọng vào cái tên “độc lạ” của con gái

Vợ chồng Kim - Kanye kỳ vọng vào cái tên “độc lạ” của con gái

Việc đặt tên con của cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood này cũng được cho là một trong những “mốt” của những người nổi tiếng đi theo xu hướng đặt tên con “độc và lạ” nhằm gây sự chú ý. Nói thêm về cái tên North West của cô con gái mới sinh, một nguồn tin tiết lộ rằng, cặp đôi nổi tiếng này không hề nghĩ họ là ngôi sao nhưng họ lại nghĩ rằng, cái tên mà họ đặt cho cô con gái của mình sẽ là một cái tên không đụng hàng và còn kỳ vọng vào sự tỏa sáng nhiều hơn bố mẹ của cô con gái trong tương lai.

Nguồn tin cũng cho hay, cả hai cũng đã làm giấy khai sinh cho cô con gái đầu lòng của mình vào thứ năm vừa rồi, đúng 5 ngày sau khi bé North West được sinh ra tại bệnh viện dành cho những người sang trọng là Cedars – Sinai ở Beverly Hills, cũng là nơi đã từng có mặt của các ngôi sao như Madonna, Beckham và Penelope Cruz. Theo đó, thời gian chào đời chính xác được ghi nhận trong giấy khai sinh của bé North West là 5h34 sáng.

Trí Hòa

 

Đang được quan tâm